Cách khắc phục màn hình iPhone X bị sọc xanh đơn giản

apple tung sản phẩm lỗi màn hình iphone X bị sọc xanh
Cách khắc phục màn hình iPhone X bị sọc xanh đơn giản
15

Vừa qua, cộng đồng sử dụng iPhone đã lên án Apple tung sản phẩm lỗi. Người dùng mới mua về chỉ sử dụng trong thời gian ngắn thì màn hình iPhone X bị sọc xanh. Khiến học cảm thấy khó chịu và mất tính mỹ quan của máy. Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng của máy và cách khắc phục.

Apple tung sản phẩm lỗimàn hình iPhone X bị sọc xanh 

Apple-tung-san-pham-loi-man-hinh-iPhone-X-bi-soc-xanh 5

IPhone X với sức hấp dẫn đột phá khiến người dùng muốn sở hữu ngay. Máy đã xóa bỏ nút home làm cho màn hình rộng hơn, phủ viền cả mặt trước giúp người dùng thoải mái hơn trong việc lướt facebook, xem youtube, chat với bạn bè,… Điểm khác biệt ở iPhone X là màn hình sử dụng công nghệ True Tone với khả năng tái tạo thu nhận màu sắc môi trường. Giúp người sử dụng trải nghiệm thực tế. Cùng với đó sử dụng tấm nền OLED, là một công nghệ màn hình cũng giống như LCD. Nhưng điểm khác biệt là cách thức tạo ra hình ảnh khắc phục điểm yếu của OLED. Khác hẳn về độ sáng, độ phủ màu và độ chính xác màu của hình.

Ngoài ra, iPhone X còn hỗ trợ Super Retina HD. Là tiêu chuẩn độ sắc nét, hình ảnh hiển thị rõ ràng và ít xuất hiện răng cửa hơn những dòng iPhone trước đó. Với những ưu điểm đó ai cũng thèm muốn. Nhưng những ai đang sở hữu chiếc iPhone X thì nên cẩn thận khi màn hình iPhone X xuất hiện sọc xanh. Vì đây chính là lỗi nổi bật nhất khiến bạn nhanh chóng phải sửa chữa iPhone.

Nguyên nhân khiến màn hình iPhone X bị sọc xanh

Apple-tung-san-pham-loi-man-hinh-iPhone-X-bi-soc-xanh

Trường hợp màn hình iPhone X xuất hiện sọc xanh có nhiều nguyên nhân. Trong quá trình vận chuyển không cẩn thận để máy va chạm làm hỏng mạch chính của máy. Bên cạnh đó, giai đoạn chế tạo máy cũng gây ra sơ xuất về lỗi kỹ thuật cũng là tác nhân khiến iPhone X xuất hiện những đường sọc. Nguyên nhân chủ quan từ người dùng để máy rơi, va đập mạnh vào vật cứng hoặc vô ý làm rơi điện thoại xuống nước, làm máy bị chập xuất hiện sọc xanh trên màn hình cảm ứng. Người dùng lạm dụng không dùng mà tải quá nhiều ứng dụng trên máy, dẫn đến xung đột giữa các phần mềm, xuất hiện sọc và giật màn hình. Ngoài ra, việc sử dụng máy để coi phim, chơi game,..quá lâu cũng xảy ra hiện tượng lỗi.

Tham khảo: Cách khắc phục màn hình iPhone X bị tối màu hiệu quả

Dấu hiệu màn hình iPhone X bị sọc xanh

Màn hình iPhone X xuất hiện sọc xanh khá phổ biến hiện nay, đường sọc thường thấy ở hai bên hông màn hình. Máy hiển thị màu sắc không đều, tùy vào lỗi mà màu sẽ sai lệch khác với màu mặc định. Để khắc phục tình trạng, cùng tìm hiểu cách khắc phục bên dưới nhé.

Xử lý khi màn hình iPhone X xuất hiện sọc xanh

Khi smartphone của bạn có những đường sọc xanh như vậy, làm bạn lo lắng. Sự xuất hiện đường sọc khiến bạn khó chịu khi sử dụng và ảnh hưởng đến chức năng của máy. Hãy bình tĩnh và làm theo những cách sửa iPhone này để cải thiện tình trạng đó:

Cách 1: Bạn hãy tắt máy và reset lại điện thoại của mình nhé.

Apple-tung-san-pham-loi-man-hinh-iPhone-X-bi-soc-xanh 1

Cách 2: Những phần mềm trên điện thoại bạn ít sử dụng hoặc không sử dụng hãy gỡ bỏ nó đi.

Apple-tung-san-pham-loi-man-hinh-iPhone-X-bi-soc-xanh 2

Cách 3: Hãy ngưng sử dụng điện thoại, để điện thoại nghỉ ngơi, không nên để điện thoại hoạt động liên tục.

Apple tung ra SP lỗi màn hình, iPhone X bị sọc xanh

Trường hợp bạn đã thực hiện những cách trên, nhưng tình trạng màn hình iPhone X bị sọc xanh vẫn còn. Hãy mau đem điện thoại đến trung tâm để kiểm tra.

Nơi sửa chữa màn hình bị sọc xanh của iPhone X

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi sửa chữa màn hình điện thoại iPhone X. Nhưng khả năng chữa khỏi bệnh màn hình iPhone X bị sọc xanh rất ít. Thấu hiểu được nỗi lo của khách hàng về bệnh lỗi màn hình. Bệnh viện điện thoại 24h bắt được bệnh, chữa được bệnh của iPhone X. Là nơi uy tín và đảm bảo giá thay màn hình iPhone X giá rẻ hợp lý mà chất lượng tại Hồ Chí Minh, làm hài lòng khách hàng. Nơi tận tậm giúp sửa điện thoại của khách hàng cũng giống như sửa điện thoại của mình. Điểm nổi bật hơn những trung tâm khác, Bệnh Viện Điện Thoại 24h có thêm gói dịch vụ BẢO HÀNH VĨNH VIỄN – BAO CẢ RƠI VỠ cho tất các dòng iPhone.

Bài viết này giúp bạn biết được các khắc phục lỗi màn hình của iPhone X. Mong rằng con cưng của bạn sẽ mau chóng phục hồi lỗi, đem lại vẻ sang chảnh như ban đầu. Nếu khó khăn, hãy đến với Bệnh viên điện thoại 24h.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *