Thiết bị của bạn:
Thiết bị của bạn:
Vấn đề:
Chi tiết:
Bỏ lựa chọn

Sửa chữa máy tính bảng Huawei Lấy ngay

Liên hệ Hotline: 1900 0213 nếu không tìm thấy dịch vụ bạn mong muốn!

Dịch vụ nổi bật: Microsoft Surface Pro / Laptop Dell / Sửa chữa Laptop / iPhone /

Đội ngũ làm việc của Huawei đã phấn đấu rất nhiều để nâng tầm thương hiệu cho mình sánh ngang với các nhà sản xuất danh tiếng ở Mỹ, Hàn. Các thiết bị công nghệ của Huawei đã nhanh chóng chinh phục người dùng nhờ được trang bị một cách chỉn chu về diện mạo bên ngoài lẫn bên trong. Tuy nhiên, tương tự như các sản phẩm của các đối thủ khác, sau khi trải nghiệm qua một thời gian, chúng có thể phát sinh nhiều trục trặc. Lúc đó, người dùng cần phải liên hệ với địa chỉ sửa chữa điện thoại Huawei đáng tin cậy, nhanh chóng với giá cả vừa phải. Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h là nơi có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu kiểm soát vấn đề trên máy cho khách hàng. 

Điểm qua các lỗi thường gặp trên điện thoại Huawei

Trong quá trình tiếp nhận thông tin của khách hàng, các kỹ thuật viên của Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h thấy rằng sự cố trên điện thoại Huawei đều tồn tại trên hai phần là phần mềm và phần cứng. Những trường hợp hư hỏng tại hai phần này sẽ được trình bày cụ thể hơn như sau. 

Lỗi phần mềm

Lỗi phần mềm trên điện thoại Huawei chủ yếu xuất phát từ giai đoạn giải phóng bộ nhớ, điều chỉnh cài đặt gốc cho máy sai cách hoặc do bị dính mã độc, virus xâm nhập từ các ứng dụng hay đường link lạ, hoặc giữa lúc người dùng triển khai các thao tác thiết lập phần mềm.

Bên dưới là các dịch vụ sửa lỗi phần mềm tại Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h được khách hàng ưu tiên lựa chọn:

Sửa lỗi điện thoại Huawei hoạt động chậm, thường xuyên bị đơ.

Sửa lỗi quảng cáo hiện diện tràn ngập trên màn hình chờ.

Khắc phục lỗi điện thoại Huawei bị treo logo (lỗi này cũng có thể phát sinh nếu phần cứng bị hỏng).

Kiểm soát tình trạng thiết bị báo lỗi khi người dùng vừa mới mở ứng dụng đã bị thoát ra ngoài.

Nâng cấp hệ điều hành HarmonyOS cho điện thoại Huawei.

Thiết lập tài khoản cá nhân trên điện thoại Huawei.

Lỗi phần cứng

Lỗi phần cứng là những lỗi xảy ra tại các linh kiện được lắp đặt chặt chẽ với nhau để tạo nên cấu hình cho điện thoại như màn hình, bộ rung, pin, Mainboard, loa, camera…

Những dịch vụ sửa chữa phần cứng được khách hàng quan tâm nhiều ở Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h là:

Khắc phục lỗi điện thoại bị treo logo khi vừa mở nguồn hoặc không thể tắt nguồn.

Xử lý sự cố màn hình Huawei bị nứt vỡ,chảy mực, hình thành sọc dọc, sọc ngang, ám vàng, ám xanh...

Sửa lỗi hệ thống cảm ứng bị loạn và liệt

Kiểm soát tình trạng điện thoại mất sóng, không nhận thẻ sim, máy mất kết nối Wi-Fi.

Sửa lỗi màn hình bị vào nước, mặt kính trầy xước, khung sườn bung vỡ ...

Sửa lỗi Huawei không nhận sạc, pin bị chai phồng, hiển thị phần trăm pin không chính xác…

Điện thoại Huawei có thể gặp lỗi màn hình bị chảy mực

Sửa chữa điện thoại Huawei hết bao nhiêu tiền tại Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h?

Mức giá của các dịch vụ sửa chữa điện thoại Huawei dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng, dựa trên dòng máy của người dùng cũng như hiện trạng hư hỏng ở mức độ thông thường đến nghiêm trọng.

Để nắm bắt thông tin về các khoản phí của dịch vụ sửa điện thoại Huawei, bạn hãy truy cập vào dòng máy mình sử dụng rồi tìm kiếm tùy theo lỗi của máy. Sau đây là một số mức giá và thông tin bảo hành đối với các mẫu di động Huawei.

Dịch Vụ

Giá

Bảo hành

Thay màn hình Huawei

Chỉ từ 500.000 đồng

3 tháng

Thay mặt kính Huawei

Chỉ từ 300.000 đồng

3 tháng

Thay pin Huawei

Chỉ từ 250.000 đồng

6 - 12 tháng

Thay mặt lưng Huawei

Chỉ từ 500.000 đồng

6 tháng

Thay cảm ứng Huawei

Chỉ từ 200.000 đồng

6 tháng

Thay Mainboard

Chỉ từ 700.000

6 tháng

Sửa lỗi phần mềm Huawei

Chỉ từ 100.000 đồng

vĩnh viễn

Giá được cung cấp rõ ràng, đảm bảo không có gia tăng trong và sau khi hoàn thành dịch vụ sửa chữa.

Những vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn địa chỉ sửa chữa điện thoại Huawei

Khi công nghệ đã phát triển với tốc độ không ngờ, người dùng không thể rời khỏi thiết bị của mình quá lâu bởi nó được thiết lập với vô vàn tính năng hấp dẫn. Chính vì đã để máy hoạt động ở tuần suất liên tục, người dùng buộc phải bảo dưỡng “dế yêu” đúng lúc. Để quyền lợi của chính mình luôn được đảm bảo, bạn nên cẩn trọng trong khi lựa chọn địa điểm sửa chữa.

Hãy đề phòng các chiêu trò lừa đảo của các trung sửa chữa thiếu uy tín, không rõ ràng trong khâu cung cấp giá cả. 

Làm gì để tìm ra nơi sửa chữa Huawei uy tín tại TPHCM? Bên dưới là các đề xuất giúp bạn lựa chọn địa điểm tốt hơn.

Nên chọn các đơn vị sửa chữa điện thoại Huawei có quy trình sửa chữa cụ thể, chuyên nghiệp. Việc tiến hành toàn bộ thao tác trên thiết bị trực tiếp trước mặt khách hàng là cách một trung tâm thể hiện độ tin cậy khá cao.

Ngoài ra, các địa chỉ uy tín cũng luôn sẵn sàng liệt kê chi phí dịch vụ đúng với nguyên tắc minh bạch trong khi hoạt động. Hiển nhiên, việc thăm dò giá cả là điều cần thiết mà bạn nên làm nếu muốn lựa chọn nơi sửa chữa nào đó. Hãy đề nghị nhân viên cập nhật đầy đủ mức giá để sau khi sửa chữa smartphone xong không phải chi thêm một khoản phí nào nữa.

Thái độ của nhân viên quá trình giới thiệu dịch vụ cũng là một yếu tố quyết định chất lượng của địa điểm sửa chữa. Việc đánh giá khả năng chăm sóc khách hàng khá dễ dàng khi bạn để ý kỹ càng một chút cách nhân viên cung cấp thông tin với mình.

Chính sách bảo hành được giới thiệu cụ thể cũng chính là minh chứng cho một đơn vị có dịch vụ với chất lượng tuyệt vời. Đối với các linh kiện được tận dụng để thay thế trong khi sửa chữa, bạn cần nhận biết được thời hạn bảo hành mà trung tâm đặt ra cho các sản phẩm đó là trong bao lâu. Những linh kiện như mặt kính, cảm ứng, màn hình, pin điện thoại  sẽ được cung cấp gói bảo hành từ 3 - 12 tháng. 

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa điện thoại Huawei tại Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h

Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h là một trong những địa điểm đã tạo được tiếng tăm trong lĩnh vực sửa chữa qua hơn 15 năm. Không chỉ có mỗi thương hiệu Huawei, trung tâm đã tiếp nhận tình trạng hư hỏng của hàng ngàn khách hàng với muôn vàn thế hệ di động lẫn máy tính đến từ các thương hiệu khác. Thông qua việc tập hợp đội ngũ sửa chữa giàu tâm huyết, kết hợp đầu tư hệ thống máy móc với vô vàn tính năng thông minh, trung tâm không ngừng mang đến các dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h có thể hỗ trợ khách sửa chữa thiết bị trong tích tắc

Trong suốt thời gian mà kỹ thuật viên thực thi quá trình sửa chữa thiết bị, trung tâm sẽ cho khách mượn tạm một chiếc máy khác mà không phải tốn kém thêm chi phí nào. Khách hàng cũng được tận mắt nhìn thấy mọi thao tác tháo lắp của kỹ thuật viên trên máy của mình. Thời gian sửa chữa thường không tới nửa ngày, nên bạn chẳng cần quá sốt sắng vì có rất nhiều công việc buộc phải xử lý qua điện thoại đang bị dang dở.

Trung tâm cam kết các sản phẩm lắp đặt thay cho linh kiện cũ trên điện thoại Huawei nói riêng và hết thảy thương hiệu khác nói chung đều là hàng chính hãng, đã xác định kỹ lưỡng về xuất xứ.

Sau khi khắc phục các lỗi trên điện thoại, khách hàng còn có thể sở hữu gói bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu linh kiện thay thế bị lỗi. Khách cũng có thể yêu cầu trung tâm hoàn lại 100% chi phí, nếu không hài lòng về dịch vụ.

Những cam kết của Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h 

Thời gian bảo hành điện thoại có thể duy trì từ 3 đến 36 tháng, tùy thuộc vào dòng smartphone và lỗi cần được khắc phục.

Nhân viên tư vấn khách hàng tận tâm, đề xuất giải pháp sửa lỗi hiệu quả nhất cho khách hàng quyết định. 

Liệt kê chi tiết giá thành để tránh tình trạng gia tăng chi phí trên hóa đơn của khách hàng sau quá trình sửa chữa.

Hàng loạt linh kiện được sử dụng tại Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h dùng để thay thế đều là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp linh kiện trước khi thay.

Tuyệt đối không có tình trạng “luộc đồ”, để tạo độ tin cậy cao hơn, trung tâm sẽ cho khách  ký tên lên linh kiện gốc của thiết bị trước khi hoàn thành khâu sửa chữa.

Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ sửa chữa điện thoại Huawei của trung tâm

Khách hàng vừa có thể quan sát tại chỗ toàn bộ tiến trình sửa chữa, bạn vừa có thể nhận lại máy trong trạng thái ổn định nhanh nhất là sau 45 phút.

Đặc biệt, khách hàng được hưởng ngay ưu đãi là giảm 50.000 đồng khi sắp xếp thời gian sửa chữa trước với trung tâm. Những ai là đối tượng tài xế xe công nghệ hay học sinh - sinh viên cũng sẽ được giảm giá trong bất kỳ dịch vụ nào.

Trung tâm cũng hỗ trợ khách hàng vệ sinh smartphone miễn phí tất cả các ngày trong tuần.

Khách hàng có thể nhắn lại địa chỉ cụ thể trong trường hợp vấn đề đi lại không thuận tiện, trung tâm còn còn dịch vụ tiếp nhận máy tận nơi và giao trả sau khi sửa chữa xong.

Quá trình sửa chữa tại Bệnh viện điện thoại laptop 24h

Quy trình sửa điện thoại Huawei tại Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h được thực hiện theo trình tự như sau:

Nhận biết sự cố của khách hàng: Một trong các tiếp tân sẽ ghi nhận tình trạng hư hỏng từ điện thoại Huawei của khách hàng. Sau khi theo dõi sẽ bắt đầu trình bày mức giá cụ thể và thông báo thời gian hoàn tất việc sửa chữa. Nếu khách hàng không còn thắc mắc gì về dịch vụ, trung tâm mới chính thức triển khai thao tác tháo máy, để khách ký tên lên các linh kiện. 

Chuyển máy cho điều phối viên: Điều phối viên là bộ phận đảm trách việc kiểm tra lại lỗi kỹ lưỡng dù điện thoại của khách đã được niêm phong trước đó. Tiếp theo, sẽ chuyển sang kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn thích hợp để xử lý những sự cố có mặt trên máy của bạn.

Hoàn thiện công đoạn sửa chữa: Sau khi đã tiếp nhận điện thoại, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng sửa lỗi cho máy bằng các dụng cụ và máy móc chuyên biệt đúng với tiến độ đã đề cập với khách hàng. 

Quan sát thiết bị sau sửa chữa: Nhân viên kiểm tra chất lượng sửa chữa là bộ phận đóng vai trò xem xét lại khả năng phản hồi của điện thoại đã diễn ra bình thường hay chưa sau khi kỹ thuật viên hoàn tất thao tác sửa chữa. 

Giao máy: Trước lúc giao trả thiết bị cho khách, trung tâm cũng không quên kiểm tra chắc chắn lại một lần nữa để không có linh kiện bị thiếu sót, máy được giữ gìn cẩn thận và hoạt động ổn định. Cuối cùng, bộ phận giao nhận sẽ trao lại máy tận tay khách hàng.

Bộ phận giao nhận có thể trao lại máy tận nhà cho khách

Bệnh viện điện thoại laptop 24h không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ và lên kế hoạch khuyến mãi để tri ân khách hàng. Bằng cách gọi qua tổng đài 1900.0213 hoặc trao đổi qua tin nhắn với tư vấn viên trên fanpage 24h - Bệnh viện điện thoại, laptop, khách hàng sẽ được hỗ trợ đặt lịch sửa chữa kịp thời. 

Xem thêm nội dung

Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

Đánh giá:

Xem thêm

Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h gần bạn

Bảo hành

  • Thời gian sửa chữa trong 60 phút
  • Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng trong vòng 7 ngày
  • Thay mới Main. Linh kiện nếu bảo hành trên 2 lần

Sửa chữa 6 sao duy nhất Tại Việt Nam

  • Sửa chữa TẬN NƠI
  • Sửa chữa SIÊU TỐC
  • Mượn điện thoại MIỄN PHÍ
  • Kiểm tra - vệ sinh máy MIỄN PHÍ
  • Bảo hành VĨNH VIỄN - BAO RƠI VỠ
  • Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng