Thủ thuật cài đặt Telegram Tiếng Việt cực ĐƠN GIẢN trong 3s

13/04/2024 admin

Xem nhanh

  Telegram tiếng Việt có sẵn khi cài đặt là điều mà người dùng Việt Nam mong muốn. Tuy nhiên, trong tất cả ứng dụng trò chuyện tại Việt Nam thì Telegram đến nay vẫn chưa hỗ trợ Tiếng Việt. Vậy bài viết này Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h sẽ hướng dẫn mọi người cài tiếng Việt cho Telegram cực đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

  1. Thủ thuật cài đặt Telegram tiếng Việt trên điện thoại 

  Telegram tiếng Việt tuy không có sẵn nhưng các bước chuyển từ tiếng Anh sang tiếng Việt rất đơn giản. Nếu muốn tận dụng hết các chức năng trên ứng dụng nhắn tin miễn phí được phát hành bởi Pavel Durov thì hãy áp dụng theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Bạn cần phải truy cập vào link cài đặt tiếng việt cho Telegram trên điện thoại: https://t.me/setlanguage/abcxyz và chọn Mở (Open)

  telegram tiếng việt

  • Bước 2: Sau khi bạn chọn mở thì sẽ hiện ra một lệnh Change Language và bạn chọn Change để có thể setting Telegram Tiếng Việt

  telegram tiếng việt

  • Bước 3: Sau khi hoàn tất áp dụng chuyển Telegram tiếng Việt thì bạn đã có một giao diện Telegram phiên bản Tiếng Việt, thật đơn giản phải không nào.

  telegram tiếng việt

  Lưu ý: Cách cài Telegram Tiếng Việt trên được thực hiện trên iPhone và những dòng điện thoại khác cũng tương tự.

  2. Thủ thuật chuyển Telegram sang Tiếng Việt trên máy tính

  Cách cài Tiếng Việt cho Telegram trên máy tính cũng tương tự như trên điện thoại, cụ thể:

  • Bước 1: Bạn cũng cần phải truy cập vào link cài đặt tiếng việt cho Telegram trên máy tính: https://t.me/setlanguage/abcxyz và chọn Open Telegram Desktop

  telegram tiếng việt

  • Bước 2: Sau khi mở lên thì cũng có một thông báo Change Language thì bạn chọn Change để cài đặt Telegram phiên bản Tiếng Việt trên PC

  telegram tiếng việt

  Và đây là thành quả:

  telegram tiếng việt

  Lưu ý: Cách cài Telegram Tiếng Việt trên được thực hiện tương tự trên các hãng laptop khác nhau.

  3. Hướng dẫn cài đặt ngôn ngữ khác trên Telegram

  Nếu như bạn không muốn dùng tiếng Việt mà muốn sử dụng ngôn ngữ khác. Ví dụ như tiếng Anh, tiếng Pháp,... thì bạn có thể thực hiện các bước dưới đây:

  • Bước 1: Bạn vào phần 3 dấu Gạch ngang và chọn Cài đặt (Setting)

  telegram tiếng việt

  • Bước 2: Chọn mục Ngôn ngữ (Language)

  telegram tiếng việt

  • Bước 3: Chọn ngôn ngữ mà bạn muốn thay đổ và chọn OK thế là xong. Nếu muốn chuyển lại tiếng Việt từ giao diện tiếng Anh thì bạn hãy vào Set language Telegram.

  telegram tiếng việt

  4. Lợi ích khi cài đặt Telegram tiếng Việt

  Telegram là gì

  Telegram là một ứng dụng nhắn tin được nhiều người sử dụng trên toàn thế giới nhờ những tính năng nổi bật. Tuy nhiên, khi chưa được hỗ trợ tiếng Việt, nhiều người dùng Việt Nam có thể gặp khó khăn trong việc khám phá và tận dụng tối đa các chức năng của Telegram. Việc dùng thủ thuật cài đặt Telegram tiếng Việt sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng Việt Nam, bao gồm:

  • Các thao tác trên Telegram trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn khi được hiển thị bằng tiếng Việt.
  • Giúp nhiều đối tượng người dùng Việt Nam, đặc biệt những người không thạo ngoại ngữ, có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng ứng dụng Telegram.
  • Người dùng Việt Nam có thể dễ dàng khám phá và tận dụng tối đa các tính năng hấp dẫn của Telegram mà không cần vất vả dịch từ tiếng Anh.

  Hy vọng rằng với Telegram tiếng Việt, bạn sẽ dễ dàng tận dụng tối đa những tính năng hữu ích của ứng dụng này. Nếu có bất kỳ thắc mắc, bạn hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ qua Hotline: 1900.0213 để được giải đáp tốt nhất. Và đừng quên theo dõi Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h để cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác nhé. Chúc mọi người thành công!

  Bài liên quan

  Cách xóa người trong ảnh trên iPhone không cần app CỰC DỄ

  Wednesday, 17/04/2024

  Cách xóa người trong ảnh trên iPhone không cần app sao cho bức ảnh còn tối ưu. Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

  Tìm hiểu và cách chỉnh độ sáng màn hình iPhone 15 Pro Max

  Wednesday, 17/04/2024

  Tại sao độ sáng màn hình iPhone 15 Pro Max lại tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông số nhé!

  Cách khóa Facebook và mở lại NHANH CHÓNG an toàn

  Monday, 15/04/2024

  Cách khóa Facebook có thể thực hiện trên cả điện thoại và máy tính miễn là bạn nhớ mật khẩu đăng nhập. Xem ngay hướng...

  Kích thước màn hình iPhone 14 Pro Max bao nhiêu inch và cm?

  Saturday, 13/04/2024

  Kích thước màn hình iPhone 14 Pro Max là lớn nhất trong dòng 14 Series, rất phù hợp với các game thủ hoặc người thích...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm