QUY ĐỊNH VỀ VIỆC LƯU TRỮ THIẾT BỊ

Kính gửi Quý khách hàng thân mến,

Bệnh Viện Điện Thoại/Laptop 24h hiện tại đang lưu giữ nhiều thiết bị công nghệ của Quý khách hàng để sửa chữa, tân trang. Thế nhưng đã qua nhiều tháng nhưng  quý khách hàng không đến nhận lại mặc dù thiết bị đã sửa chữa xong và Bệnh Viện Điện Thoại/Laptop 24h đã rất nỗ lực bằng nhiều hình thức để liên hệ với khách.

Lý do khách hàng không muốn nhận lại thiết bị thường là không còn nhu cầu sử dụng, không có tiền để lấy hoặc đã chuyển sang sử dụng sản phẩm khác . . .  

Trên thực tế các thiết bị được lưu lại để sửa thường trong tình trạng bị hư hỏng nặng, không có linh kiện sửa chữa hoặc chi phí sửa chữa lớn . . .Chính vì vậy việc lưu trữ các thiết bị này trong thời gian dài gây khó khăn trong việc quản lý cho Trung tâm, đồng thời gây tổn thất, lãng phí chung cho Quý khách và Bệnh Viện Điện Thoại/Laptop 24h. Thêm nữa, theo thời gian phát triển của công nghệ thì giá trị của các thiết bị này ngày càng giảm sút theo thời gian. Trong khi đó, các linh kiện từ các thiết bị này hoàn toàn có thể được bóc tách, tái chế và sửa chữa cho nhiều thiết bị khác đồng thời góp phần giảm thiểu tác động xấu về môi trường cũng như tăng lợi ích chung của xã hội.

Vì vậy, từ cuối năm 2019, Bệnh Viện Điện Thoại/Laptop 24h đã quyết định ra thông báo về thời gian lưu trữ các thiết bị  tại Trung tâm. Cụ thể trong vòng 60 (sáu mươi) ngày kể từ ngày Bệnh Viện Điện Thoại/Laptop 24h tiếp nhận thiết bị nếu khách hàng không đến nhận thiết bị thì Bệnh Viện Điện Thoại/Laptop 24h được quyền bóc tách các thiết bị này để phục vụ cho việc tái chế, sửa chữa cho các thiết bị khác.

Bệnh Viện Điện Thoại/Laptop 24h kính mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng!

Trân trọng!

Sửa chữa 6 sao duy nhất Tại Việt Nam

  • Sửa chữa TẬN NƠI
  • Sửa chữa SIÊU TỐC
  • Mượn điện thoại MIỄN PHÍ
  • Kiểm tra - vệ sinh máy MIỄN PHÍ
  • Bảo hành VĨNH VIỄN - BAO RƠI VỠ
  • Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng