TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 24H

Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h là một trong những địa chỉ đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại – laptop chuyên sâu, phối hợp với phương pháp đào tạo sát thực tiễn. Trung tâm là điểm đến tin cậy của các đối tượng có nhu cầu tìm hiểu, muốn học và chọn sửa chữa điện thoại làm nghề nghiệp ổn định. Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm đã cung cấp cho thị trường lao động khoảng 4.500 kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Trong chặng đường 18 năm xây dựng và phát triển, Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại 24h đã trưởng thành về nhiều mặt và đạt được những thành tích đáng tự hào. Trung tâm đã làm tốt nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành sửa chữa điện thoại và laptop.

Trung tâm đã gắn kết chặt chẽ hoạt động đào tạo với sự thay đổi của thị trường công nghệ cho cả giảng viên và học viên nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Đây là yếu tố quan trọng trong công cuộc đưa trung tâm 24h trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu.

 GIỚI THIỆU TRUNG TÂM

DẠY NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI & LAPTOP 24H

Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại & Laptop – 24h tự hào là mô hình đào tạo – Dạy nghề sửa chữa điện thoại di động, Máy tính bảng theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua hơn 18 năm tồn tại và phát triển, Trung Tâm 24h đã đào tạo ra hàng ngàn kỹ thuật viên xuất sắc đầy đủ tài năng, đức độ để phục vụ cho ngành công nghệ đang phát triển không ngừng.

Thu nhập rất cao, dễ xin việc làm nhưng nghề sửa chữa điện thoại di động, máy tính bảng luôn trong tình trạng thiếu hụt nhân lực do các trường cao đẳng – Trung tâm dạy nghề tại Việt Nam đào tạo thiên về lý thuyết, thiếu thực tế cùng tình trạng “dấu nghề” khiến học viên thường chán nản và không có định hướng nghề nghiệp.

Nhận thấy hiện trạng đó, TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM cùng BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H đã tiến hành xây dựng Trung Tâm 24h – Mô hình đào tạo Chuyên Viên, Kỹ Thuật Viên Sửa Chữa – Bảo Hành ĐTDĐ, Máy Tính Bảng, Thiết Bị Công Nghệ Cao theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Học viên được đào tạo dựa trên phương pháp giảng dạy khoa học của Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật và thực hành liên tục trên các dòng điện thoại di động, máy tính bảng cao cấp tại các phòng kỹ thuật mô phỏng của Bệnh Viện Điện Thoại 24h giúp nâng cao kỹ năng sửa chữa thực tế.

Sau khi tốt nghiệp đảm bảo vững tay nghề để có thể làm việc tại hệ thống trung tâm bảo hành, cửa hàng điện thoại cao cấp tại Việt Nam với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn.

>

 QUY TRÌNH ĐẠO TẠO

SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Hầu hết các trường cao đẳng – trung cấp hoặc trung tâm dạy nghề ở Việt Nam đều khai giảng và dạy đồng loạt theo lớp, theo khóa học dẫn đến tình trạng học viên tiếp thu chậm sẽ không hiểu bài, không theo kịp chương trình học, khi nghỉ học sẽ bị mất bài.

Tại trung tâm 24h chúng tôi đào tạo – dạy nghề cho học viên theo “Phương pháp dạy 1 kèm 1“, mỗi học viên sẽ có chương trình, học phần riêng và được giáo viên kèm cặp trực tiếp đảm bảo cứng tay nghề mới ra trường.

Thời gian học với 80% là thực hành trực tiếp trên máy sống giúp rèn luyện kỹ năng sửa chữa thực tế theo yêu cầu của thị trường, học viên sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay tại các cửa hàng điện thoại cao cấp, trung tâm sửa chữa – bảo hành lớn.

 CƠ SỞ VẬT CHẤT

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI LAPTOP 24H

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống phòng học cao cấp được đầu tư trang thiết bị đào tạo tiên tiến nhất.

3 Phòng Thực Hành Phần Cứng cùng 3 Phòng Thực Tập Ứng Dụng tại Bệnh Viện 24h

Hệ Thống Phòng Kỹ Thuật Phần Mềm Ứng Dụng

 QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

QUYỀN LỢI HỌC CỦA HỌC VIÊN

Mỗi buổi học của chúng tôi luôn đảm bảo 200% chất lượng, xứng đáng với số tiền mà các bạn đã bỏ ra.
“Học Viên Luôn Là Thượng Đế Đích Thực Tại Trung Tâm 24h”
– Học viên có thể yêu cầu giáo viên giảng lại bài nếu chưa hiểu.
– Học viên có thể yêu cầu giáo viên gia tăng tiến độ dạy để rút ngắn chương trình học hoặc bảo lưu chương trình học để lo việc cá nhân, gia đình.
– Học viên luôn được giáo viên hỗ trợ sửa chữa – tư vấn bất kỳ khó khăn, sự cố nào sau khi ra trường hoặc đi làm.
– Học viên được bao nghề – giới thiệu việc làm tại hệ thống các cửa hàng điện thoại cao cấp,
– Trung tâm bảo hành hoặc làm việc trực tiếp tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

 THÀNH TỰU - SỨ MỆNH

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI LAPTOP 24H

Sau 18 năm hoạt động trong ngành, Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại & Laptop – 24h đã đào tạo hàng ngàn Chuyên viên, Kỹ Thuật Viên xuất sắc gặt hái được nhiều thành công vang dội khắp cả nước.
Ngày nay họ là chủ các hệ thống cửa hàng ĐTDĐ cao cấp hoặc những chuyên viên kỹ thuật, kỹ sư điện tử đang công tác tại các trung tâm bảo hành lớn tại Việt Nam.
Chúng tôi luôn tự hào đã góp phần đào tạo nên những tài năng xuất sắc, trung thực và đức độ để phục vụ cho ngành điện tử công nghệ đang phát triển không ngừng tại Việt Nam.

Hợp tác tuyển dụng

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI LAPTOP 24H

HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI
Với phương châm “Thắt chặt mối quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi”, chúng tôi tự tin đem đến cho Quý khách hàng những lợi ích sau:
1. Với số lượng tốt nghiệp loại khá – giỏi mỗi khóa trên 50 học viên, Đảm bảo cung ứng nhân sự sửa chữa phần cứng – cài đặt phần mềm khi quý khách cửa hàng, công ty có nhu cầu tuyển dụng.
2. Hỗ trợ tư vấn thiết lập hệ thống sửa chữa – đào tạo miễn phí .
3. Đào tạo nâng cao nghiệp vụ sửa chữa điện thoại di động phần cứng – phần mềm với các lớp: Sửa chữa Phần cứng iPhone, iPad, Samsung… Phần mềm iOS, Android, RIM … đặc biệt chuyên đề nhận dạng những hư hỏng của điện thoại di động như Hao pin, Mất nguồn, Mất sóng…phân biệt linh kiện Zin/ lô, hàng chính hãng/ hàng nhái với chi phí đào tạo hỗ trợ giảm 20%.
4. Đặc Biệt: Chúng tôi có chiết khấu 10 – 15% học phí cho các cá nhân, quý cửa hàng – công ty khi giới thiệu học viên đến học tại hệ thống đào tạo 24h. Với mức phí trung bình 1.000.000 đ – 3.000.000 đ trên mỗi học viên sẽ giúp quý khách có thêm nguồn thu nhập hấp dẫn.

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ
Hiện nay trung tâm 24h đang cần tuyển dụng 1 số vị trí sau:
– Giáo viên dạy sửa chữa laptop
– Nhân viên tư vấn
– Giám thị

( Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại & Laptop – 24h kính báo)

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY HÔM NAY

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI & LAPTOP 24H

Hàng ngàn người đã đến 24h học tập và đã thành công! Còn bạn thì sao ?

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại & tối tân theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm và uy tín nhất Việt Nam.

Mô hình đào tạo theo thực tế của nhu cầu thị trường.

Đăng kí ngay