Thay cảm ứng iPad Gen 6 WiFi A1893

Sửa: 30 - 45 phút

Bảo hành: 2 tháng

450,000đ

Bảng giá chi tiết Thay cảm ứng iPad Gen 6 WiFi A1893

Loại linh kiện Giá Khuyến mại
Cảm ứng Zin 600,000đ
Cảm ứng Linh kiện 450,000đ

Khuyến mãi

 • Liên hệ đặt trước GIẢM 10% hóa đơn dưới 500.000đ
 • Liên hệ đặt trước GIẢM 50.000đ hóa đơn trên 500.000đ
 • HS - SV, tài xế công nghệ Giảm 50.000đ hóa đơn trên 500.000đ
 • Miễn phí kiểm tra máy, chẩn đoán lỗi
 • Miễn phí vệ sinh máy & cài đặt phần mềm

Ipad Gen 6 bị lỗi cảm ứng có các hiện tượng như đơ, loạn, liệt… khiến cho bạn không thể sử dụng được. Trong những trường hợp này thì việc thay cảm ứng Ipad Gen 6 là rất cần thiết mới có thể dùng được. Song, bạn lại băn khoăn khi thay cảm ứng có ảnh hưởng gì đến màn hình hay không? Quy trình thực hiện thay cảm ứng ra sao? Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp chi tiết, cụ thể dưới đây.

Vì sao thay cảm ứng ipad Gen 6 lại quan trọng?

Thay màn hình cảm ứng là một việc làm quan trọng.

Thay màn hình cảm ứng là một việc làm quan trọng.

Có thể khẳng định rằng việc thay thế cảm ứng Ipad Gen 6 là vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi, vì một lý do nào đó ipad của bạn hỏng màn hình cảm ứng và bạn sẽ không thể sử dụng chúng được nữa. Khi cảm ứng bị hỏng thì giải pháp duy nhất và hiệu quả nhất đó chính là thay cảm ứng. 

Để giúp bạn nhận biết được Ipad cần phải thay cảm ứng bạn dựa vào những dấu hiệu như sau:

 • Khi thao tác trên màn hình Ipad bạn thấy xuất hiện các điểm chết hoặc liệt cảm ứng một vài chỗ hoặc cả màn hình.

 • Khi khởi động lại ipad bạn sẽ thấy hiện lên chỉ một màu trắng tinh hoặc màu đen.

 • Nhìn vào màn hình Ipad Gen 6 bạn thấy có dấu hiệu chảy mực bên trong với những đốm đen lớn.

Khi màn hình có những dấu hiệu nêu trên thì nghĩa là cảm ứng của Ipad bị hỏng. Với những lỗi cảm ứng đó thì khó khăn trong việc sửa chữa và giải pháp thường dùng đó chính là thay thế cảm ứng mới.

Khi thay cảm ứng ipad Gen 6 có ảnh hưởng đến màn hình không?

Đối với Ipad thì thường có hai loại màn hình đó là: Ipad có cảm ứng và màn hình rời nhau và loại màn hình full nguyên bộ dính liền nhau. Ipad Gen 6 là dòng sản phẩm được thiết kế với cảm ứng và màn hình rời riêng biệt nhau. Do đó, khi thay cảm ứng Ipad Gen 6 chúng không có bất cứ ảnh hưởng nào đến màn hình.

Thay cảm ứng không có ảnh hưởng gì đến màn hình.

Thay cảm ứng không có ảnh hưởng gì đến màn hình.

Tuy nhiên, bạn nên chọn một đơn vị sửa chữa uy tín chuyên nghiệp. Bởi, nếu chọn đơn vị với nhân viên thực hiện chưa có tay nghề thì rất dễ dẫn đến tình trạng làm liên lụy đến linh kiện bên trong như màn hình. Hay có nhiều trường hợp đơn vị làm ăn không uy tín khi kiểm tra lỗi màn hình không kỹ lưỡng liền báo với khác phải thay nguyên bộ cả cảm ứng và màn hình. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng để tìm một đơn vị dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

Quy trình thay cảm ứng ipad Gen 6 như thế nào?

Thay cảm ứng Ipad Gen 6 là một công việc không hề đơn giản. Bạn khó có thể tự thực hiện tại nhà mà cần tìm đến một đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp. Một trong những địa chỉ đó phải kể đến Bệnh viện Điện thoại Laptop 24h. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ nhân viên có tâm trong nghề sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách.

Đặc biệt, khi thay cảm ứng Ipad tại đơn vị quý khách được trực tiếp ngồi theo dõi quy trình thay thế. Đơn vị thay thế trong thời gian nhanh chóng với một quy trình khoa học chuyên nghiệp nhất giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian sử dụng dịch vụ. Quy trình thực hiện của đơn vị gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp cận khách hàng và báo giá

Khách hàng có nhu cầu cần thay cảm ứng Ipad Gen 6 đến trực tiếp cửa hàng của Bệnh viện Điện thoại Laptop 24h để được tư vấn, hỗ trợ. Ngoài ra, bạn cũng có thể hẹn trước để được giảm ngay 10%. Đội ngũ nhân viên sẽ lắng nghe những trao đổi của khách hàng và trực tiếp kiểm tra lỗi hỏng cảm ứng và đưa ra phương án sửa chữa cho phù hợp nhất. Đồng thời, nhân viên của đơn vị cũng tiến hành báo giá và  đưa ra chương trình khuyến mãi phù hợp với dịch vụ mà quý khách sử dụng.

Bước 2: Tiến hành tháo bỏ cảm ứng cũ

Sau khi thỏa thuận xong với quý khách nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện tháo linh kiện và bỏ ra lớp cảm ứng bị hỏng với những thiết bị chuyên dụng. Tiếp tục vệ sinh những lớp keo cũ hoặc bụi bẩn có trong máy để chuẩn bị cho việc thay cảm ứng mới.

Đến với Bệnh viện Điện thoại Laptop 24h đơn vị thực hiện theo quy trình khoa học.

Đến với Bệnh viện Điện thoại Laptop 24h đơn vị thực hiện theo quy trình khoa học.

Bước 3: Lắp ráp cảm ứng Ipad Gen 6 mới

Bước cuối cùng đơn vị sẽ tiến hành lắp ráp cảm ứng mới và hoàn thiện lại sản phẩm. Kiểm tra hoạt động của cảm ứng xem đã hoàn chỉnh chưa. Sau khi đã thực hiện xong thì bàn giao cho quý khách hàng và thanh toán chi phí.

Lời kết

Như vậy, thay cảm ứng Ipad Gen 6 không có bất cứ ảnh hưởng nào đến màn hình. Do đó mọi người có thể hoàn toàn an tâm khi có nhu cầu thay thế. Để được sử dụng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp đến với Bệnh viện Điện thoại Laptop 24h chúng tôi. Đến với đơn vị những khách hàng khó tính cũng phải hài lòng.

Xem thêm nội dung

dotshình ảnh khách hàng

đã đến với BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI LAPTOP 24H

Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

Đánh giá:

Xem thêm

Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h gần bạn

Bảo hành

Sửa chữa 6 sao duy nhất
Tại Việt Nam

 • Sửa chữa TẬN NƠI
 • Sửa chữa SIÊU TỐC
 • Mượn điện thoại MIỄN PHÍ
 • Kiểm tra - vệ sinh máy MIỄN PHÍ
 • Bảo hành VĨNH VIỄN - BAO RƠI VỠ
 • Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng