Thay mặt kính Samsung S10/ S10 plus chính hãng uy tín tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Samsung Galaxy S10/ S10 Plus là bộ đôi siêu phẩm nổi trội của Samsung trong năm 2019. Theo đó, Bệnh Viện Điện Thoại 24h cung cấp dịch vụ Thay mặt kính Samsung S10/ S10 plus chính hãng. Các bạn đang tìm cho mình một nơi đáng tin cậy để Thay mặt kính Samsung S10/ S10 plus?. Hãy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để cảm nhận được sự chuyên nghiệp, khuyến mãi và BH tốt nhất.

Thay mặt kính Samsung S10/ S10 plus chính hãng uy tín tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Thay mặt kính Samsung S10/ S10 plus chính hãng uy tín tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h hình ảnh 01

Tổng quan về Samsung S10/ S10 Plus

Samsung Galaxy S10/ S10+ sở hữu vẻ bên ngoài không khác gì như nhau với thiết kế hai mặt kính cùng màn hình điện thoại Infinity-O được vát cong sang hai bên. Samsung Galaxy S10 sẽ được trang bị màn hình AMOLED Infinity-O Display. Có khả năng hiển thị 10 triệu màu cũng như Samsung nói rằng có độ hiển thị màu sắc chính xác 100%. Màn hình cảm ứng của S10 cũng bổ trợ HDR10+. Màn hình điện thoại của máy có phân bố điểm ảnh QuadHD. Tỉ lệ 19:9 cũng như mang thương hiệu “Dynamic AMOLED” mà Samsung vừa đăng ký.

Màn hình điện thoại của Samsung S10 có hai đặc điểm, một khá nổi trội & một được ẩn đi. Đấy chính là máy ảnh đục lỗ trong màn hình cũng như cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình cảm ứng. Galaxy S10/S10+ có camera trước được đặt ngay ở góc phải màn hình điện thoại. Với độ phân giải là 10MP trên S10 & 10MP+8MP trên S10+.

Galaxy S10 được trang bị cảm biến này sẽ dùng sóng siêu âm để tạo hình bản đồ 3D vân tay người dùng. Đây là dế yếu đầu tiên trên thế giới sỡ hữu công nghệ này. Do cảm biến này sẽ không thể hoạt động với những miếng dán màn hình rất dày. Bắt buộc phải Samsung đã làm cho việc với một số hãng phụ kiện điển hình. Để đảm bảo sản xuất được một số miếng dán phù hợp cho công nghệ mới.

Thông tin cơ bản về màn hình của Samsung S10/ S10 Plus

Samsung S10 + Plus sở hữu vẻ ngoài tương tự nhau. Với thiết kế hai mặt kính cùng màn hình màn hình vô cực Infinity-O Full HD+ Dynamic AMOLED được vát cong sang hai bên. Màn hình cảm ứng của Samsung Galaxy S10 có khuôn khổ 6.1 inch. Trong khi đó, màn hình của chiếc Samsung Galaxy S10+ có độ lớn 6.4 inch. Do chỉ có một máy ảnh đằng trước, phần “nốt ruồi” của Galaxy S10 sẽ có hình tròn cùng kích cỡ nhỏ. Trong khi đó, phần khoét màn hình điện thoại của Samsung Galaxy S10+ lại có khuôn khổ lớn hơn (kích thước 6.4 inch). Do cần chứa cụm máy ảnh đằng trước kép 10MP+8MP. Phần viền trên dù có độ lớn vô cùng nhỏ. Tuy nhiên vẫn đủ để Samsung có thể đặt vào đây một chiếc loa thoại.

Thay mặt kính Samsung S10/ S10 plus chính hãng uy tín tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h hình ảnh 02

Đối chiếu với thế hệ Galaxy S9 tiền nhiệm, phần “cằm” của hai thiết mắc này đã có độ lớn mỏng hơn đáng kể. Mặt lưng của Samsung Galaxy S10/ S10+ vẫn được làm cho từ kính như một số thế hệ tiền nhiệm. Tại đây sẽ là vị trí của cụm 3 máy ảnh, đèn flash LED, logo Samsung cũng như một số cảm biến. Trong lúc đó,cảm biến vân tay đã được tích hợp vào phần màn hình điện thoại của máy.

Nên thay mặt kính Samsung S10/ S10 plus khi có những dấu hiệu nào?

– Samsung S10 Plus bị rơi vỡ và màn hình bị nứt, mặt kính bị bể nát. Kết quả là màn hình điện thoại cứ hoạt động chập chờn hoặc nặng hơn là chỉ hiển thị một màu đen duy nhất.

– Do tác động của các yếu tố bên ngoài làm mặt kính Samsung Galaxy S10 Plus bị bong tróc, lâu ngày dẫn đến hư hỏng.

– Do lỗi cảm ứng, màn hình bị liệt – tồn tại các điểm chết, chấm đen, đường sọc dài đủ màu sắc.

– Người sử dụng không giữ gìn Galaxy S10/ S10 Plus đúng cách nên mặt kính dế yếu bị trầy xước. Nên cần phải thay thay mặt kính Samsung S10/ S10 plus.

– Galaxy S10 + Plus của chúng ta được dùng lâu các linh kiện bên trong bị lỗi. Hay trong quá trình Anh chị em sử dụng không dùng các phụ kiện bảo vệ màn hình như kính cường lực, bao da hay miếng dán màn hình điện thoại. Điều này khiến dế yếu bị trầy xước nhiều, cũ màn hình điện thoại. Dẫn đến mất thẩm mỹ và độ mượt mà, nhạy trên màn hình cảm ứng bị mất đi.

Thay mặt kính Samsung S10/ S10 plus chính hãng uy tín tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h hình ảnh 03

Những điều cần biết trước khi bạn quyết định thay mặt kính Samsung S10/ S10 plus

Kiểm tra tình trạng máy trước khi đến các trung tâm để thay mặt kính Samsung S10/ S10 plus

Trước tiên, bạn cần phải kiểm tra tình trạng Samsung S10 trước khi đem đến các cửa hàng. Tránh tình trạng shop yêu cầu thay thêm thiết bị mà Các bạn không chắc là lỗi của máy. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh chị em có khả năng nhờ người thân có kinh nghiệm.

Bên cạnh đó bạn nên ghi chú các thông số kỹ thuật của các thiết bị lại. Tránh tình trạng bị các cửa hàng “luộc hàng” khi thay mặt kính Samsung S10/ S10 plus nhé.

Cẩn trọng với các triêu chò của các shop không uy tín khi bạn đến thay mặt kính Samsung S10/ S10 plus

Hiện nay nhiều shop sử dụng các chiêu trò thay màn hình giá bèo để thu hút khách hàng. Tuy nhiên trên thực tế có quá nhiều vụ án liên quan đến việc sau khi thay mặt kính Samsung S10/ S10 plus. Thời gian sử dụng không quá dài, dễ bong tróc, tệ hơn là phát sinh các lỗi thiết bị khác. Những shop này hoạt động được lý do chủ yếu là đánh vào tâm lí ham rẻ người dùng.

Nên tìm các cửa hàng uy tín để thay mặt kính Samsung S10/ S10 plus

Mọi người nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu các trung tâm thay màn hình uy tín & có rất chất lượng. Điều này giúp chúng ta bảo vệ điện thoại của chính mình cũng như không để bị mất tiền một cách lãng phí. Bệnh Viện Điện Thoại 24h – trung tâm khắc phục, uy tín, bạn sẽ được hưởng dịch vụ thay màn hình chất lượng nhất & an tâm nhất. Cả nhà sẽ thật sự đừng lo lắng với chương trình của chúng tôi. Thay mặt kính Samsung S10/ S10 plus chính hãng uy tín duy nhất tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

Thay màn hình Samsung S10/ S10 Plus chính hãng uy tín nhất tại Sửa Chữa Điện Thoại 24h

Bệnh Viện Điện Thoại 24h được Review là một thương hiệu bảo hành khắc phục uy tín & chuyên nghiệp nhất nước ta trong suốt hơn 12 năm qua. Với khẩu hiệu “Trung thực là sự sống còn của 24h”. Trung tâm luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất. Với đội ngũ nhân cục tư vấn hỗ trợ giải đáp hoàn toàn miễn phí. Cùng đội ngũ kỹ thuật cục chuyên nghiệp bậc 4/4 trực tiếp đảm nhận và thay thế màn hình cảm ứng cho bạn.

​Đến với Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h, bạn sẽ được thay thế phụ kiện hoàn toàn là hàng thật. Với giá thay mặt kính Samsung S10/ S10 plus chất nhất tại Hà Nội cũng như Thành Phố Hồ Chí Minh. Quá trình thay thế lập tức khoảng 30 – 45 phút. Mọi người có khả năng đợi và lấy máy ngay, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại của Anh chị.

Thay mặt kính Samsung S10/ S10 plus chính hãng uy tín tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h hình ảnh 04

Với kinh nghiệm hoạt động trong suốt hơn 12 năm qua, chỉ có duy nhất Bệnh Viện Điện Thoại 24h từng nhận được giải thưởng “DOANH NGHIỆP ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG QAS 2016 – ISO/QMS 9001” trong ngành khắc phục PHẦN CỨNG smartphone DI DỘNG real được Liên Hiệp Chất Lượng Châu Á Thái Bình Dương cấp tại VN dưới sự phê duyệt & công có ngay từ Tổ Chức Liên Kết Thương Mại toàn thế giới Global GTA (Vương Quốc Anh) cùng với việc giám sát chất lượng từ Tổ Chức Chứng có ngay Quốc Tế InterConformity (CHLB Đức, EU).

Cam kết của chúng tôi khi chúng ta thay mặt kính Samsung S10/ S10 plus tại Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h

+ Linh phụ kiện điện thoại được dùng để thay thế cho khách hàng là sản phẩm chính hãng 100% được nhập khẩu.

+ Khách hàng sẽ kiểm tra linh phụ kiện, thiết bị của chính mình kĩ lưỡng cho tới khi nào thật sự hài lòng thì mới thanh toán tiền.

+ Quá trình diễn ra lập tức, không làm mất thời gian chờ của quý khách hàng.

+ Cam kết nói KHÔNG với tình trạng “luộc đồ”, tráo đổi phụ kiện khi sửa chữa. Nếu không sẽ hoàn tiền gấp đôi tầm giá trị linh phụ kiện thiết bị của quý khách.

+ Chế độ bảo hành chu đáo dài hạn & chất lượng hoàn hảo.

+ Chính sách khuyến mãi siêu hấp dẫn cho mọi mục tiêu khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Thay mặt kính Samsung S10/ S10 plus chính hãng uy tín tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h hình ảnh 04

Thay mặt kính Samsung S10/ S10 plus giá bao nhiêu tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S10 Plus Liên hệ
Thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S10 Liên hệ
Thay màn hình Samsung Galaxy S10 Plus Liên hệ
Thay màn hình Samsung Galaxy S10 Liên hệ

Những quyền lợi chỉ có tại Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h dành cho khách hàng

Bạn có thể không lo lắng khi mang thiết bị của bản thân đến Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Vì tại nơi đây, các bạn sẽ được có ngay những quyền lợi chỉ có tại trung tâm như:

  • Trực tiếp quan sát quá trình thay thế, khắc phục mặt kính, cảm ứng Galaxy S10/ S10 Plus. Từ đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề bậc 4/4 cao nhất Việt Nam.
  • Thiết bị của khách hàng khi đem lại sửa lỗi, thay thế tại Sửa Chữa Điện Thoại 24h. Sẽ được chúng tôi bảo quản và gìn giữ cẩn thận. Ngay kể từ lúc giao hưởng từ tay khách cho đến khi trả về cho khách.
  • Trong vòng 7 ngày đầu tiên, nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sự kiện. Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h hoàn lại 100% chi phí sửa chữa mà khách hàng đã bỏ ra.
  • Khách hàng có thể mượn thiết bị của Bệnh Viện Điện Thoại 24h để giải trí trong lúc chờ đợi.
  • Thời gian sửa lỗi siêu tốc, khách hàng có thể lấy máy ngay trong vòng 30 – 45 phút. Sau khi thay mặt kính Samsung S10/ S10 plus.

Thay mặt kính Samsung S10/ S10 plus chính hãng uy tín tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h hình ảnh 05

Vì sao khách hàng luôn đặt niềm tin vào Bệnh Viện điện thoại 24h?

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với kinh nghiệm qua nhiều năm xây dựng & phát triển. Smartphone yêu đang bị “bệnh” của các bạn sẽ được chúng tôi “chăm sóc” chu đáo. Bệnh Viện Điện Thoại 24h cam kết với khách hàng về dùng linh phụ kiện điện thoại chính hãng.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h hưởng ép kính dế yếu, sửa lỗi các dòng điện thoại, Tablet. Hơn nữa còn đảm nhiệm luôn nhiều vấn đề khác liên quan đến điện thoại. Cụ thể như chạy phần mềm, cải tiến phần mềm, Mở Khóa, mở mạng, tải trò chơi,….

Đội ngũ nhân viên sẽ cố gắng sửa chữa trong thời gian nhanh nhất. Bởi chúng tôi hiểu smartphone Ngày nay rất thiết yếu trong cuộc sống của bạn. Thêm nữa điểm thu hút của Sửa Chữa Điện Thoại 24h đó chính là về mức giá thành. Tầm giá của chúng tôi luôn đảm bảo thấp nhất thị trường. Các bạn nếu tìm được một nơi có tầm giá thành sửa thấp hơn có thể hưởng được bồi thường.

Giữa hàng ngàn trung tâm sửa lỗi điện thoại tại TP.Hồ Chí Minh. Nhưng Sửa Chữa Điện Thoại 24h vẫn có cho mình 1 chỗ đứng vững chắc. Bởi khách hàng luôn lại tin tưởng & chọn lựa Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Bởi chính khách hàng đã được kiểm chứng phong thái làm việc & kết quả khắc phục tại trung tâm.

Thay mặt kính Samsung S10/ S10 plus chính hãng uy tín tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h hình ảnh 06

Nếu quý khách hàng đang cần nơi thay mặt kính Samsung S10/ S10 plus giá rẻ, uy tín, chất lượng thì Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h chính là nơi chính xác nhất dành cho Anh chị em.

Sửa Chữa Điện Thoại 24h rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa chỉ Trung tâm: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TPHCM

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP HCM

✫ Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.0213

Tổng Đài bán buôn thiết bị công nghệ: 1900.0351

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0788.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.