Làm thế nào để tạo ID Apple Đài Loan nhanh chóng và dễ dàng?

20/05/2022 admin

Xem nhanh

  Tại Việt Nam nhưng bạn vẫn có thể tạo ID Apple Đài Loan, nghe có vẻ khó tin nhưng bạn có thể hoàn toàn dễ dàng thực hiện. Việc tạo ID này có thể giúp bạn có thể dễ dàng tải những ứng dụng theo nhu cầu của mình. Hãy tham khảo ngay bài viết sau để biết cách tạo ID Apple Đài Loan trực tiếp trên iPhone.

  Vì sao cần tạo ID Apple Đài Loan?

  Hiện nay có rất nhiều người dùng muốn sử dụng những app phổ biến từ nội địa Đài để phục vụ cho nhu cầu của mình. Bên cạnh việc tải app để chơi game, chỉnh ảnh, bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác như gọi điện, nhắn tin… Cách tạo ID Apple Đài Loan không quá phức tạp, bạn chỉ cần dành ra một chút thời gian để thực hiện theo các gợi ý bên dưới.

  Tạo ID Apple Đài mang đến nhiều tiện ích cho người dùng

  Ưu điểm của việc tạo tài khoản Apple Đài Loan

  Nhiều người dùng sẽ có chung một thắc mắc rằng tạo tài khoản Apple Đài Loan để làm gì? Dưới đây sẽ là những lợi ích của việc chuyển đổi Vùng hoặc Quốc gia mang đến:

  Sự xuất hiện của nhiều ứng dụng mới 

  Với những chiếc điện thoại đã tạo được ID Apple Đài Loan, có thể giúp bạn tải và được trải nghiệm những ứng dụng chưa xuất hiện tại App Store Việt Nam. Nếu như ở thị trường Việt bị hạn chế nhiều ứng dụng, khi đổi vùng sẽ mang đến cho bạn những sự xuất hiện của nhiều ứng dụng mới.

  Tăng âm lượng nghe cho máy 

  Ở một số Quốc gia, tính năng âm lượng trên điện thoại có một quy luật giới hạn âm lượng khi sử dụng tai nghe. Nếu như chuyển đổi vùng sang khu vực khác không tuân lệnh theo quy luật này, bạn sẽ thấy được cảnh bảo về sức khỏe thính giác bị biến mất và bạn có thể thay đổi theo âm lượng mà bạn mong muốn.

  Giúp tăng âm thanh theo ý muốn

  Nâng cao được tính năng cho máy

  Nhiều điện thoại hiện nay có nhiều ứng dụng cũng như là chủ đề khác nhau, chúng có thể cho phép bạn thay đổi giao diện hệ thống theo mong muốn của mình. Tuy nhiên, việc sử dụng ứng này phải tuân theo các giới hạn khu vực và đây chính là lý do tại sao trong một số mô hình, chúng ta có thể thay đổi nhiều hơn các yếu tố hiển thị trên màn hình.

  Xóa bỏ được những hạn chế

  Ngoài việc tạo ID Apple Đài Loan, nếu như trên điện thoại bạn có những hạn chế về tính năng. Bạn có thể khắc phục việc này bằng cách thay đổi Quốc gia hoặc Vùng, để cho máy có được cấu hình mạnh mẽ hơn.

  Mang đến những ứng dụng thú vị cho người dùng

  Thay đổi được phông chữ trên hệ thống 

  Bên cạnh việc tải được những ứng dụng theo nhu cầu, bạn cũng có thể thay đổi phông chữ theo mong muốn trên chiếc điện thoại iPhone hoặc Android mà không cần lo lắng việc bể phông chữ, không thể hiển thị phông,...

  Cách tạo ID Apple Đài Loan đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất

  Bạn có thể thực hiện cách lập ID Apple Đài Loan trên máy tính, iPhone hoặc iPad theo những chia sẻ bên dưới.

  Sử dụng số điện thoại Đài có sẵn 

  Đầu tiên là cách lập ID Apple Đài Loan bằng cách sử dụng số điện thoại có sẵn, bạn chỉ cần thực hiện theo những hướng dẫn như:

  Bước 1: Tạo ID Apple Đài Loan TẠI ĐÂY 

  Bước 2: Bạn hãy nhập thông tin cá nhân và mật khẩu, còn phần Quốc gia hoặc Vùng bạn hãy chọn Đài Loan. Đối với phần email, bạn chọn vào email chưa được đăng ký ID trên Apple

  Thực hiện bước tạo id apple

  Bước 3: Để có số điện thoại, bạn hãy ấn vào trang WEB NÀY > chọn CHINA để được xác nhận được số điện thoại 

  Tạo ID Apple Đài bằng số điện thoại

  Bước 4: Hãy chọn một số điện thoại bất kỳ > Rồi bạn hãy bấm Receive SMS Online > Chọn sao chép số điện thoại

  Bước 5: Ở đầu trang đăng ký tài khoản Apple, bạn hãy ấn chọn đầu số +886 > Sau đấy hãy nhận số điện thoại đã sao chép

  Bước 6: Quay về trang đăng ký ID Apple, bạn hãy sao chép số điện thoại vào mục điện thoại > Chọn phần Tin nhắn ở mục xác minh 

  Bước 7: Tiếp đến, bạn nhập mã Captcha > Ấn Tiếp tục và Nhập mã xác nhận 

  Nhận captcha để hoàn thành tạo id apple Đài

  Bước 8: Cuối cùng, bạn nhập mã xác nhận thông qua số điện thoại mà Apple gửi qua số điện thoại trên máy > Chọn Tiếp tục là đã hoàn thành việc tạo ID Apple Đài Loan 

  Hoàn tất việc tao ID

  Chuyển vùng bằng cài đặt

  Ngoài cách thực hiện trên App Store ra, bạn có thể tạo ID Apple Đài Loan bằng cách dùng cài đặt, hãy thực hành theo hướng dẫn bên dưới đây:

  Bước 1: Bạn hãy truy cập vào phần Cài đặt trên máy 

  Bước 2: Ấn chọn vào iTunes & App Store 

  Bước 3: Bạn chọn vào mục ID Apple 

  Bước 4: Hãy chọn xem trước ID Apple 

  Bước 5: Chọn Quốc gia hoặc Vùng, rồi sau đó bạn thực hiện như bước 3 như chuyển vùng trên App Store

  Dùng SIM để đăng ký

  Trong trường hợp các số điện thoại đã được chia sẻ bên trên đã được sử dụng để tạo tài khoản Apple Đài Loan trước đó, bạn có thể tìm mua các SIM có đầu số là +886 trên các trang thương mại điện tử để tiến hành việc đăng ký.

  Ngoài ra, các SIM này còn có thể giúp bạn đăng ký được các tài khoản mạng xã hội hoặc tài khoản game, app yêu thích một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

  Dùng SIM để đăng ký ID Apple

  Chuyển vùng ID trên App Store 

  Bên cạnh đó, bạn có thể dùng cách này để tạo tài khoản ID Apple Đài Loan bằng cách chuyển vùng, hãy thực hiện theo những bước bên dưới:

  Bước 1: Chọn vào App Store > Chọn vào ảnh đại diện của bạn > Ấn vào tên tài khoản > Chọn vào thay đổi Quốc gia hoặc vùng

  Thực hiện theo hướng dẫn

  Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy tìm và chọn Đài Loan > Sau đó, bấm đồng ý

  Bước 3: Ở mục điền thông tin, bạn hãy chọn ở dòng cuối ở phương thức thanh toán > Hãy nhập Họ và tên của bạn > Đối với dòng thứ 4, bạn hãy nhập dãy số 100000, ở dòng thứ 5 bạn hãy nhập chọn bất kỳ số nào, dòng cuối cùng bạn hãy nhập bất kỳ số điện thoại nào, hoặc bạn có thể chọn các số Đài Loan (như hai bước trên) để xác minh độ chân thật > Bấm Tiếp theo 

  Thực hiện theo hướng dẫn để tạo ID

  Bước 4: Sau cùng, bạn vào App Store > Lúc này App Store sẽ tự động chuyển vùng sang Đài Loan 

  Đổi vùng miền trên CH Play

  Không chỉ riêng việc tạo ID Apple Đài Loan trên chiếc iPhone, nếu bạn đang sở hữu chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android nhưng vẫn muốn “bon chen” thay đổi Quốc gia hoặc Vùng trên máy của mình, bạn có thể thực hiện theo những hướng dẫn sau.

  Bước 1: Mở ứng dụng Cửa hàng CH Play/ Google Play

  Thực hiện theo hướng dẫn để tạo ID

  Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào biểu tượng hồ sơ trên góc phải màn hình > Hãy nhấn chọn phần Cài đặt 

  Bước 3: Sau đó, bạn chọn mục Chung > Nhấn Tùy chọn ưu tiên về tài khoản và thiết bị 

  Bước 4: Chọn tiếp tục vào mục Quốc gia hoặc Vùng, rồi bạn hãy nhấn vào Quốc gia mà bạn mong muốn

  Thực hiện theo hướng dẫn để tạo ID

  Thay đổi ID bằng các app thứ 3

  Bạn có thể sử dụng app thứ 3 để thực hiện việc chuyển đổi Quốc gia hoặc Vùng, hiện nay trên App Store bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các app miễn phí này, ví dụ như: 1.1.1.1, VPN - Super Unlimited Proxy, VPN Master,... Sau khi đã thực hiện chuyển đổi vùng bằng các app thứ 3, bạn có thể tải xuống những ứng dụng mà mình yêu thích.

  Tạo tài khảo Apple Đài Loan bằng trình duyệt web của máy tính

  Bạn có thể tạo ID Apple Đài Loan trên trình duyệt của máy tính, hãy thực hiện theo những thao tác sau:

  Bước 1: Truy cập vào link TẠI ĐÂY để tạo ID

  Bước 2: Bạn hãy nhập đầy đủ Thông tin cá nhân của mình, email, mật khẩu và số điện thoại

  Thực hiện theo hướng dẫn để tạo ID

  Bước 3: Nhập ký tự để xác nhận > Continue > Nhập mã xác minh mà bạn đã nhận được từ tin nhắn/ cuộc gọi

  Thực hiện tao hướng dẫn để tạo ID Apple Đài

  Lưu ý: Bạn sẽ có hai cách để xác nhận thông tin ở mục Verify with, một trong đó có thể là gọi điện để thông báo mã hoặc có thể nhắn tin.Nếu như bạn muốn chọn nhận mã qua tin nhắn, bạn hãy chọn Text message. Nếu như muốn thông báo sang cuộc gọi, bạn ấn chọn Phone call (sẽ được nghe bằng tiếng Anh).

  Sau khi bạn tạo tài khoản ID Apple Đài Loan, bạn hãy ghi chú lại tài khoản và mật khẩu để phòng khi quên mật khẩu nhé.

  Cách lập ID Apple Đài Loan trên iMac

  Đối với người dùng đang sử dụng iMac, bạn cũng có thể thực hiện những bước bên dưới đây để tạo ID Apple Đài Loan.

  Bước 1: Nhấn chọn biểu tượng Apple trên góc trái trên cùng của MacBook > Sau đó, hãy nhấn chọn System Preferences 

  Thực hiện theo hướng dẫn để tạo ID Đài

  Bước 2: Hãy ấn chin Sign in (Đăng nhập) > Create Apple ID (tạo ID Apple Đài Loan) 

  Thực hiện theo bước trên để tạo ID Apple Đài

  Bước 3: Bạn hãy điền Ngày sinh > Nhấn Next, bạn thực hiện tương tự với những bước điền Thông tin cá nhân và Số điện thoại đã có vùng bên Đài 

  Bước 4: Nhập mã xác minh nhận từ Số điện thoại đã đăng ký, rồi Nhập mã xác nhận

  Thực hiện những bước trên để tạo ID Apple Đài

  Bước 5: Tick chọn vào mục I have read and agree 

  Thực hiện những bước trên để tạo ID Apple Đài

  Lưu ý: Cách thực hiện này sẽ dành cho những bạn đã có số điện thoại ở Đài, nếu như chưa, bạn có thể xem ở bước trên về cách đăng ký.

  Bạn cần lưu ý điều gì khi thiết lập ID Apple Đài Loan 

  Không nên đăng nhập tài khoản này phần iCloud trên máy, chỉ nên sử dụng để tải ứng dụng trên App Store. Việc đăng nhập tài khoản Đài Loan với số điện thoại không thuộc sở hữu của bạn có thể khiến bạn gặp rắc rối như điện thoại bị dính iCloud.

  Bạn chỉ nên cài những ứng dụng cần thiết bên Đài Loan mà không có trên App Store Việt Nam, đối với các ứng dụng đã có, bạn nên tải ứng dụng bằng tài khoản App Store Việt để thuận tiện cập nhật lên phần mềm mới.

  Cách chuyển vùng về Việt Nam khi tạo ID Apple Đài Loan

  Để thực hiện cách chuyển vùng về Việt Nam, bạn nên thực hiện lại các bước tương tự đã được đề cập như bên trên, hãy đến mục Quốc gia hoặc vùng rồi ấn chọn Việt Nam là được.

  Lưu ý: Khi bạn đã thực hiện chuyển vùng sang các quốc gia khác như Hàn Quốc, Nhật Bản,... sẽ rất khó tìm về Quốc gia Việt Nam do bất đồng ngôn ngữ, vì thế lúc này bạn hãy thực hiện mẹo sau.

  Mẹo để chuyển vùng nhanh: Khi đến bước chọn Quốc gia hoặc Vùng, App Store sẽ tự mặc định chuyển đổi về Việt Nam cho bạn. Bạn có thể tắt ứng dụng đi và vào lại, lúc này giao diện trên App Store sẽ hiển thị bằng tiếng Việt sẽ xuất hiện, và lúc này bạn đã thành công chuyển vùng về Việt Nam.

  Trong trường hợp bạn không thể tạo được ID Apple Đài Loan thành công do điện thoại gặp phải các lỗi về phần cứng như: màn hình đổ sọc, mất nguồn, chai pin... hãy mang đến Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h để được hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa kịp thời.

  Bài liên quan

  Hướng dẫn cho người mới bắt đầu học nghề sửa chữa điện thoại, laptop

  Saturday, 30/09/2023

  Sửa chữa điện thoại và laptop ngày nay phổ biến và cần thiết. Với sự phát triển công nghệ, người dùng điện thoại di...

  Sửa chữa bạt ngàn - Vô vàn ưu đãi - Thay pin iPhone giá 24.000 đồng

  Friday, 29/09/2023

  Từ 1.10 đến 31.10.2023, trải nghiệm không gian tuyệt vời với hàng ngàn ưu đãi đặc biệt: thay pin iPhone chỉ từ 24.000...

  Hướng dẫn tải MIỄN PHÍ và thêm font chữ vào iPad đơn giản, nhanh chóng

  Wednesday, 27/09/2023

  Kho font chữ trên iPad khá hạn chế, giới hạn khả năng làm việc của người sử dụng iPad. Vì vậy, bài viết cung cấp cách...

  iPhone 13 Pro Max sạc bao lâu thì đầy? Như thế nào là sạc đúng cách?

  Wednesday, 27/09/2023

  Dung lượng iPhone 13 Pro Max đang là chủ đề được bàn tán vô cùng sôi nổi. Nhiều người thắc mắc rằng dung lượng của điện...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm