Thay mặt kính Samsung Galaxy S9 G960F

Thay mặt kính Samsung Galaxy S9 G960F

Sửa: 1 - 2 giờ

Bảo hành: Bụi bọt 3 tháng

450,000 đ

Bảng giá chi tiết Thay mặt kính Samsung Galaxy S9 G960F

Loại linh kiện Giá Khuyến mại
Kính Zin 600,000 đ
Kính Linh kiện 450,000 đ
Kính Zin có áp suất 670,000 đ

Khuyến mãi

Giá trên đã bao gồm công thợ, không phát sinh chi phí khác

(Áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi trên cùng 1 hóa đơn)

 

LIÊN HỆ TRƯỚC:

 • GIẢM 40% khi thay Pin Best cho iPad
 • Tặng VOUCHER giảm 10%, tối đa 50.000đ
 • Miễn phí kiểm tra máy, chẩn đoán lỗi
 • Miễn phí vệ sinh máy & cài đặt phần mềm

Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h cung cấp dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S9 chính hãng uy tín lấy ngay mức giá tốt nhất tại TP.Hồ Chí Minh. Đọc thêm bài viết để có thông tin cụ thể về tầm giá và quy trình thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S9 Plus tại đây nhé.

Dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S9 Plus zin uy tín lấy ngay giá tốt nhất tại TP HCM

Thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S9 01

Lý do các bạn phải thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S9 Plus

Có nhiều lý do dẫn đến người sử dụng phải thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S9 Plus cả nguyên nhân khách quan lẫn lý do chủ quan của người sử dụng. Dưới đây là một số những nguyên nhân chính mà chúng tôi tìm hiểu được từ người sử dụng đã đến thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S9 Plus tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

Nguyên do khách quan:

 • Do mặt kính Galaxy S9 + bị lỗi của nhà sản xuất. Đây là trường hợp hi hữu nhưng không phải không thể xảy ra. Với trường hợp này, các bạn chỉ cần ra trung tâm mua để được đổi trả hoặc thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S9 Plus.
 • Lỗi do phần cứng gây lên trạng thái cần thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S9 Plus.

Nguyên do chủ quan:

 • Máy của mọi người có thể bị rơi vào nước khi đi tắm, rửa mặt, đi bơi…
 • Trong quá trình sử dụng vô tình có những va chạm mạnh như chạm vào vật sắc nhọn, va đập mạnh, rơi từ trên cao xuống… khiến cho màn hình, mặt kính điện thoại Galaxy S9 + của Anh chị em bị hỏng và phải thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S9 Plus.
 • Do hoạt động mạnh khiến cho máy bị va đập lúc & hư màn hình lúc nào không hay.
 • Do thời gian dùng máy quá lâu, đã đến thời điểm phải thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S9 Plus mới. mọi người đã từng thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S9 Plus nhưng ở những nơi không đáng tin cậy với chất lượng kém

Thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S9 02

Khi nào thay màn hình và khi nào thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S9 Plus?

Màn hình cảm ứng Galaxy S9 Plus được cấu tạo bởi 3 lớp: mặt kính, cảm ứng và màn hình điện thoại, được ép lại thành 1 khối thống nhất gọi là màn hình cảm ứng full nguyên bộ. Chính vì vậy, khi màn hình điện thoại dính bất cứ một lỗi nào. Tùy từng trường hợp mà mọi người có thể chọn thay từng bộ phận. Hoặc thay nguyên bộ màn hình cảm ứng.

Sự không giống nhau giữa thay màn hình & thay mặt kính là không hề nhỏ và chi phí cũng chênh lệch rất nhiều Vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ thiết bị của chính mình để đưa ra quyết định khắc phục phù hợp.

Trong quá trình dùng Anh chị vô tình đánh rơi hay làm va đập mạnh. Dẫn đến tình trạng bể vỡ màn hình điện thoại, hãy check xem thiết bị của chúng ta em đang thuộc trường hợp nào? Dưới đây là một vài trường hợp cụ thể để chúng ta đưa ra quyết định khắc phục phù hợp:

Trường hợp 1: Thay kính cảm ứng Samsung Galaxy S9

Thiết bị vẫn còn hiển thị tấm hình tốt & mặt kính cảm ứng sử dụng bình thường.

Màn hình được định nghĩa là dùng tốt khi ảnh, màu sắc vẫn nguyên trạng như lúc chưa bể vỡ. Không có các hiện tượng sọc nhòe, lem màu hay đổi màu.

Cảm ứng tốt khi không trình làng hiện tượng liệt, loạn cảm ứng hay đứt đường, đứt điểm cảm ứng.

Trên đây chính là những trường hợp máy bạn bị bể mặt kính ngoài. Lúc đó thay mặt kính Samsung S9 plus chính hãng sẽ đưa máy bạn về trạng thái ban đầu.

Trường hợp 2: Thay màn hình cảm ứng Galaxy S9

Ngược lại, nếu 1 trong 2 hoặc cả 2 bộ phận màn hình điện thoại & cảm ứng Samsung Galaxy S9 + đều gặp vấn đề nghiêm trọng thì bạn cần thay màn hình điện thoại nguyên bộ cho thiết bị. Chi phí thay màn hình cảm ứng Samsung S9 plus cũng cao hơn đối chiếu với thay mặt kính.

 • Mặt kính bị nứt, vỡ nhưng vẫn hiển thị bình thường, mặt kính bong keo, nổ keo…
 • Màn hình điện thoại bị bong viền: Thay viền màn hình.
 • Vỡ mặt kính và hư cảm ứng: Thay lớp cảm ứng + thay mặt kính.
 • Cảm ứng bị loạn, đơ, xuất hiện điểm chết, vỡ màn hình cảm ứng hoặc không nhận cảm ứng. Màn hình mất hiển thị, kẻ ngang, kẻ dọc, đốm, ố, chấm đen, đen hoặc trắng màn hình.

Thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S9 03

Ba điều cần biết trước khi thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S9 Plus

Check tình trạng máy trước khi đem lại các trung tâm sửa lỗi:

Trước tiên, bạn cần phải test tình trạng Galaxy S9 Plus trước khi mang lại các hệ thống showroom smartphone. Tránh tình trạng hệ thống showroom yêu cầu thay thêm thiết bị mà mọi người không chắc là lỗi của máy. Nếu mọi người biết kiểm tra, bạn có thể nhờ người thân có kinh nghiệm.

Ngoài ra Anh chị nên ghi chú các thông số kỹ thuật của các thiết bị lại. Tránh tình trạng bị các của hàng + “luộc hàng” nhé.

Cẩn thận với các chiêu trò của các hệ thống showroom không uy tín:

Hiện nay nhiều shop sử dụng các chiêu trò thay màn hình giá tốt để thu hút khách hàng. Tuy nhiên trên thực tế có nhiều vụ án liên quan đến việc sau khi thay mặt kính cảm ứng S9 Plus. Thời gian dùng không quá dài, dễ bong tróc, tệ hơn là phát sinh các lỗi thiết bị khác. Những hệ thống showroom này hoạt động được nguyên nhân chủ yếu là đánh vào tâm lí ham rẻ người dùng.

Nên tìm các cửa hàng uy tín để thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S9 Plus:

Chúng ta nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu các trung tâm thay màn hình điện thoại uy tín. Điều này giúp chúng ta bảo vệ điện thoại cũng như không để bị mất tiền một cách lãng phí. Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h – trung tâm khắc phục, uy tín. Chúng ta sẽ được nhận chương trình thay màn hình điện thoại chất lượng nhất và an tâm nhất. Mọi người sẽ thật sự đừng lo lắng với sự kiện của chúng tôi.

Thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S9 04

Giá thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S9 Plus zin là bao nhiêu?

Trên thị trường biến động mức giá linh phụ kiện điện thoại như Hiện nay. Màn hình mặt kính cảm ứng Samsung S9 cũng không ngoại lệ. Với sự phân cấp da dạng về chất lượng. Tầm giá thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S9 Plus cũng có sự chênh lệch khác nhau. Không ít trường hợp người sử dụng vì để bảo đảm chất lượng màn hình kính cảm ứng đã không tiếc đến những của hàng “hét giá” cao. Tuy nhiên vẫn chỉ là “tiền mất tật mang”.

Do đó vấn đề chung đặt ra với người dùng là làm thế nào để tìm được nơi thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S9 Plus giá rẻ nhưng vẫn bảo đảm chất lượng. Lời khuyên dành cho chúng ta chính là chọn lựa những shop uy tín. Có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường & có chế độ bảo hành lâu dài, tuy nhiên vẫn phải bảo đảm được mức giá ổn định nhất.

Nếu chúng ta còn đang phân vân về vấn đề này. Mọi người có thể Đọc thêm bảng mức giá thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S9 Plus max tại khắc phục điện thoại 24h để có ngay được tầm giá tốt nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng cao cấp.

Chú ý:

Mức giá trên chưa bao gồm công tháo ráp máy và thay thế linh phụ kiện điện thoại Coi thêm tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Đây là tầm giá đối chọi nhất thị trường & bảng mức giá này sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Để có tầm giá thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S9 Plus chính hãng rẻ nhất, hãy gọi số Hotline 0788.242424 – 1900.0213.

Thực tế, có rất nhiều shop kinh doanh di động nhận thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S9 Plus nhưng sử dụng linh kiện trôi nổi không rõ nguồn gốc và báo tầm giá cao, thậm chí còn “luộc” linh phụ kiện điện thoại zin của máy. Đó là lí do tại sao các bạn nên Đọc thêm kĩ địa điểm & bảng mức giá. Trước khi quyết định thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S9 Plus. Để tránh trường hợp này, các bạn nên chọn Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

Thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S9 Plus ở Bệnh Viện Điện Thoại 24h dùng công nghệ nào?

Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h dùng hệ thống máy tách ép màn hình cảm ứng tinh xảo. Được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

 • Công nghệ máy ép màn hình điện thoại tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h được hoàn toàn tự động hóa. Đưa độ chính xác lên tới từng milimet.
 • Hấp màn hình điện thoại trong môi trường chân không tuyệt đối không bụi, không bọt, không tạp chất.
 • Hệ thống máy tách ép sử dụng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt phủ đều trên toàn màn hình điện thoại

Thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S9 05

Bệnh Viện Điện Thoại 24h

+ Đánh giá sản phẩm Google Business 5 sao.

+ Cửa hàng đáng tin cậy của Google.

+ BH đầy đủ - đảm bảo 100%.

+ Cam kết giá tốt nhất nhất.

+ Thanh toán linh hoạt: (Thẻ tín dụng, SamsungPay,...).

Quy trình thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S9 Plus chuyên nghiệp tại Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Bệnh Viện Điện Thoại 24h xin giới thiệu chương trình thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S9 Plus. Với kỹ thuật công nghệ & trang thiết bị tối tân nhất trên toàn thế giới Ngày nay. Cùng với bộ phận kỹ thuật chuyên nghiệp kinh nghiệm hơn 12 năm chắc chắn chúng ta sẽ hài lòng.

 1. Khách hàng đến Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h & đặt vấn đề, yêu cầu mà mình mong muốn. Nhân viên lễ tân sẽ tiếp nhận thông tin và sau đó chuyển cho nhân viên kĩ thuật.
 2. Nhân viên kĩ thuật nhận máy của khách hàng rồi test chi tiết toàn bộ máy. Xác định lỗi cơ bản.
 3. Sau khi trao đổi với khách hàng về mức giá cả, phương pháp sửa lỗi & chỉ khi khách hàng đồng ý. Nhân viên kĩ thuật mới bắt đầu tiến hành khắc phục hay thay màn hình dưới sự chứng kiến trực tiếp của khách hàng.
 4. Kỹ thuật viên sẽ check lại sau khi hoàn thành sữa chữa.
 5. Sau khi hoàn thành các công đoạn sau sửa lỗi này, khách hàng sẽ được nhận lại máy & test lại máy 1 lần nữa.
 6. Tiền hành bảo hành trên sản phẩm & thanh toán.

Tại sao các bạn nên thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S9 Plus tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

 • Uy tín với kinh nghiệm 10 năm trong ngành sửa lỗi Smart Phone.
 • Sử dụng phụ kiện màn hình cảm ứng Galaxy S9 Plus zin chính hãng để thay cho khách.
 • Quá trình thay thế công khai, phân minh và mau lẹ. Khách không cần để lại máy & có thể lấy máy sau 1 – 2 tiếng.
 • Chi phí khắc phục luôn rẻ nhất thị trường.
 • Nhân viên support nhiệt tình, đưa ra những giải pháp hợp lý tuyệt vời nhất. Tiết kiệm nhất dành cho khách hàng.
 • Đội ngũ kĩ thuật viên cao tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Sẽ giúp chiếc Galaxy S9 Plus của Anh chị hoạt động tốt và ổn định như mới.
 • Sử dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất. Đảm bảo độ chính xác cao nhất, ít sự sai sót xảy ra trong quá trình sửa lỗi.
 • Chế độ BH chu đáo, dài hạn.
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi, khuyến mãi mê hoặc giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí & sở hữu nhiều phần quà có mức giá trị.

Nếu Anh chị em đang cần tìm địa điểm thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S9 plus chính hãng, lấy ngay, giá tốt, uy tín, chất lượng thì Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h chính là địa điểm chính xác nhất dành cho Anh chị.

Thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S9 07

Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE

✫ Địa chỉ Trung tâm: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP HCM

✫ Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, Thành Phố Hồ Chí Minh

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.0213

☎ Tổng Đài bán buôn thiết bị công nghệ: 1900.0351

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.24.24.24

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Xem thêm nội dung

dotshình ảnh khách hàng

đã đến với BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI LAPTOP 24H

Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 2 bình luận )

Đánh giá:
Dương Ngọc Thuận

Quản Trị Viên QTV

Dạ em chào anh, bên em sẽ liên hệ tư vấn cho mình ạ

Xem thêm

Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h gần bạn

Bảo hành

Sửa chữa 6 sao duy nhất
Tại Việt Nam

 • Sửa chữa TẬN NƠI
 • Sửa chữa SIÊU TỐC
 • Mượn điện thoại MIỄN PHÍ
 • Kiểm tra - vệ sinh máy MIỄN PHÍ
 • Bảo hành VĨNH VIỄN - BAO RƠI VỠ
 • Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng