Thay pin Xiaomi Redmi Note 7

Sửa: 30 - 45 phút

Bảo hành: 2 tháng

200,000đ

Bảng giá chi tiết Thay pin Xiaomi Redmi Note 7

Loại linh kiện Giá Khuyến mại
Pin Linh kiện 200,000đ
Pin Zin 350,000đ

Khuyến mãi

Giá trên đã bao gồm công thợ, không phát sinh chi phí khác

 

LIÊN HỆ TRƯỚC:

 • TẶNG VOUCHER cho hóa đơn từ 200K đến 500K
 • TẶNG VOUCHER & NÓN BẢO HIỂM cho hóa đơn trên 500K
 • HSSV, tài xế công nghệ Giảm 50K cho hóa đơn trên 500K
 • Miễn phí kiểm tra máy, chẩn đoán lỗi
 • Miễn phí vệ sinh máy & cài đặt phần mềm

Thật khó khăn nếu điện thoại bạn nhanh tụt pin, bạn không làm việc hiệu quả cao. Bất kỳ dòng điện thoại nào sử dụng lâu, cường độ nhiều thì pin dễ bị chai trong đó có cả xiaomi redmi. Để thuận tiện hơn trong công việc, học tập thì bạn nên thay pin xiaomi redmi note 7. Bệnh viện Điện thoại Laptop 24h chính là địa chỉ tin cậy dành cho quý khách hàng khi thay pin. Mời bạn dành thời gian theo dõi thông tin và giải đáp về việc thay pin điện thoại như thế nào tại cửa hàng chúng tôi. 

Thông tin về dòng pin Xiaomi Redmi Note 7

Về cơ bản, Xiaomi Redmi Note 7 được đánh giá khá cao về hiệu năng, màn hình, phần mềm... Tuy nhiên đối với người dùng thì yếu tố được quan tâm nhất chính là thời lượng sử dụng điện thoại, hay còn gọi là đánh giá về pin của Xiaomi Redmi Note 7. Vậy đối với dòng sản phẩm điện thoại Xiaomi Redmi Note 7 có chất lượng pin như thế nào?

Xiaomi Redmi Note 7 sở hữu thời lượng sử dụng pin đáng kinh ngạc.

Xiaomi Redmi Note 7 sở hữu thời lượng sử dụng pin đáng kinh ngạc.

Trên thực tế hiện nay, những dòng điện thoại thông minh càng nhiều tính năng thì hiệu suất pin lại không được đánh giá cao. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng, nếu sử dụng càng nhiều thì hiệu suất pin lại càng giảm. Vì vậy mà đứng trước lựa chọn giữa Xiaomi Redmi Note 7 và nhiều dòng sản phẩm cùng phân khúc thì pin chính là yếu tố vô cùng quan trọng. Yếu tố này sẽ có ảnh hưởng lớn tới quyết định mua hàng.

Mẫu điện thoại Xiaomi Redmi Note 7 được trang bị pin dung lượng 4.000 mAh. Đồng thời Xiaomi Redmi Note 7 cũng được trang bị thêm chip Snapdragon 660. Chính sự kết hợp này sẽ giúp tối ưu hóa được hiệu năng một cách hiệu quả hơn. Kết quả cho thấy rằng, hiệu năng của pin cũng được cải thiện. Từ đó, thời gian sử dụng thiết bị cũng tăng lên nhiều hơn so với các phân khúc cùng loại.

Dựa vào những đánh giá từ chuyên gia thì có thể thấy được pin Xiaomi Redmi Note 7 có thể liên tục xem video, bật wifi trong hơn 14 tiếng, nghe gọi liên tục hơn 32 tiếng. Điều này có thể thấy được thời gian trung bình sử dụng Xiaomi Redmi Note 7 khoảng 108 tiếng. Đây là một con số ấn tượng và thu hút rất nhiều sự chú ý của người dùng.

Xem thêm : Thay pin note 7

Thay pin Xiaomi Redmi Note 7 mất bao lâu thời gian?

Thời lượng pin của điện thoại Xiaomi Redmi Note 7 đã được cải tiến và được đánh giá rất cao về hiệu suất. Cũng chính bởi vậy mà Xiaomi Redmi Note 7 được coi là mẫu điện thoại cực kỳ phù hợp với những người phải sử dụng điện thoại nhiều mà không có điều kiện để sạc liên tục.

Thời gian thay pin điện thoại khá nhanh.

Thời gian thay pin điện thoại khá nhanh.

Tuy nhiên cũng là một thiết bị công nghệ thông thường nên trong thời gian sử dụng hiệu suất pin hoàn toàn có thể giảm sút. Việc sử dụng càng nhiều cũng sẽ khiến pin giảm chất lượng hơn. Vì vậy mà sau thời gian dài sử dụng thì pin sẽ bị giảm sút khiến thời lượng sử dụng cũng giảm đi nhiều. Khi pin hoạt động kém thì dẫn tới thời lượng sử dụng càng ngắn và bạn sẽ phải tiến hành sạc điện thoại liên tục.

Giái pháp hiệu quả nhất chính là thay pin Xiaomi Redmi Note 7. Việc thay pin điện thoại sẽ giúp Xiaomi Redmi Note 7 hoạt động tốt hơn, thời lượng sử dụng lâu hơn và không làm gián đoạn hay ảnh hưởng đến công việc, học tập của bạn. Đối với việc thay pin điện thoại nói chung hay điện thoại Xiaomi Redmi Note 7 đều diễn ra nhanh chóng. Nếu thành thạo bạn chỉ cần thao tác trong khoảng 30 – 45 phút là hoàn thành.

Có tự thay pin Xiaomi Redmi Note 7 được không?

Khi tự thay pin tại nhà bạn có thể giảm được các chi phí phát sinh không đáng có. Một số cửa hàng thay thế linh kiện điện tử có thể tính thêm phần chi phí công. Tự thay pin tại nhà thì bạn có thể chủ động thời gian, có thể làm bất kỳ khi nào. Đặc biệt, quá trình tìm kiếm cửa hàng để thay pin có thể bạn gặp cửa hàng thay chất lượng kém và giá thành cao. Vì thế, việc thay pin tại nhà có lợi ích nhưng bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về quy trình thay pin để hạn chế rủi ro hư hỏng điện thoại.

Tự thay pin điện thoại có nhiều rủi ro nếu không có chuyên môn.

Tự thay pin điện thoại có nhiều rủi ro nếu không có chuyên môn.

Lợi ích khi tự thay pin điện thoại Xiaomi Redmi Note 7

Việc thay pin điện thoại nếu bạn tự mình thực hiện thì có thể tiết kiệm được một số chi phí. Nếu thay pin ở những cửa hàng sửa chữa sẽ mất thêm chi phí công thay pin. Khi tự thay pin thì bạn cũng có thể tự mình chủ động trong  mọi công đoạn, quy trình thay pin. Ngoài ra, trong quá trình thay pin, nếu lựa chọn cửa hàng không uy tín thì hoàn toàn có thể tiềm ẩn những nguy cơ thay thế linh kiện kém chất lượng trong điện thoại của bạn.

Hạn chế khi tự thay pin Xiaomi Redmi Note 7

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 7 hiện nay được sử dụng rất nhiều. Việc thay pin là một sự cố không ai mong muốn nhưng là cần thiết để điện thoại có thể vận hành tốt hơn. Việc tự mình thay pin điện thoại Xiaomi Redmi Note 7 tại nhà sẽ có một số hạn chế như:

 • Thao tác không đúng hoặc không chuẩn xác có thể làm ảnh hưởng đến các linh kiện khác trong điện thoại. Điều này có thể khiến điện thoại không hoạt động hoặc gây ra những lỗi khác.

 • Thay pin không đúng sẽ khiến pin không hoạt động hoặc thiết bị bị ảnh hưởng.

 • Rủi ro mua phải những loại pin kém chất lượng.

Chính bởi những vấn đề như vậy mà tốt nhất, khi thay pin điện thoại bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những cơ sở, địa chỉ sửa chữa uy tín nhất. Họ không chỉ đảm bảo quy trình thay thế mà còn cam kết chất lượng cũng như linh kiện trong quá trình sửa chữa.

Lợi ích khi lựa chọn thay pin Xiaomi Redmi Note 7 tại Bệnh viện Điện thoại Laptop 24h

Có rất nhiều nơi nhận thay pin điện thoại mà bạn có thể lựa chọn. Sự đa dạng này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên việc lựa chọn cơ sở uy tín sẽ đảm bảo việc thay pin điện thoại của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Tại TPHCM hiện nay thì Bệnh viện Điện thoại Laptop 24h là một trong những cơ sở uy tín nhất trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại, laptop. Lựa chọn thay thế pin điện thoại Xiaomi Redmi Note 7 tại Bệnh viện Điện thoại Laptop 24h bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi:

Pin Xiaomi Redmi Note 7 chất lượng sẽ đảm bảo hiệu quả, an toàn khi sử dụng.

Pin Xiaomi Redmi Note 7 chất lượng sẽ đảm bảo hiệu quả, an toàn khi sử dụng.

Nhận thay pin điện thoại tận nơi với thời gian siêu tốc

Điện thoại là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng với mỗi người. Chúng có ảnh hưởng mạnh mẽ đến công việc, học tập cũng như liên lạc. Công ty cũng sẽ hỗ trợ thay pin siêu tốc nhất. Điều này sẽ giúp cho khách hàng yên tâm hơn và không phải lo lắng bị gián đoạn liên lạc.

Hỗ trợ mượn điện thoại miễn phí

Đối với các vấn đề phát sinh trong quá trình thay pin Xiaomi Redmi Note 7 cần nhiều thời gian hơn thì Bệnh viện Điện thoại Laptop 24h sẽ hỗ trợ cho khách hàng mượn điện thoại miễn phí. Điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sửa chữa và cũng giúp không bị gián đoạn công việc hay liên lạc của mình.

Cam kết chất lượng linh kiện, minh bạch trong quá trình thay thế

Có rất nhiều đơn vị sửa chữa không uy tín lợi dụng trong quá trình sửa chữa sẽ thay thế linh kiện kém chất lượng. Tuy nhiên Bệnh viện Điện thoại Laptop 24h luôn cam kết chất lượng linh kiện 100% chuẩn chính hãng và chất lượng. Các linh kiện đều có nguồn gốc và được minh bạch cho khách hàng kiểm tra.

Bên cạnh đó, trong quá trình sửa chữa đều có giám sát nên hoàn toàn đảm bảo được việc không xảy ra tình trạng thay thế, đánh cắp linh kiện từ điện thoại của khách hàng. Cửa hàng đều có cam kết bàn giao chi tiết trong quá trình nhận và trả thiết bị. Khách hàng hoàn toàn không lo lắng về vấn đề thay thế linh kiện kém chất lượng.

Lời kết

Bệnh viện Điện thoại Laptop 24h đã giới thiệu với bạn tất cả thông tin về việc thay pin xiaomi redmi note 7 uy tín chất lượng. Chúng tôi hy vọng có thể được tư vấn và cung cấp dịch vụ chất lượng đến quý khách hàng. Nếu quý khách cần thông tin hoặc có nhu cầu tư vấn bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ vào về điện thoại, laptop hãy liên hệ chúng tôi qua hotline: 1900.0213. Chúng tôi sẽ giải đáp và hỗ trợ nhiệt tình để quý khách hàng hài lòng nhất.

Xem thêm nội dung

dotshình ảnh khách hàng

đã đến với BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI LAPTOP 24H

Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

Đánh giá:

Xem thêm

Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h gần bạn

Bảo hành

Sửa chữa 6 sao duy nhất
Tại Việt Nam

 • Sửa chữa TẬN NƠI
 • Sửa chữa SIÊU TỐC
 • Mượn điện thoại MIỄN PHÍ
 • Kiểm tra - vệ sinh máy MIỄN PHÍ
 • Bảo hành VĨNH VIỄN - BAO RƠI VỠ
 • Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng