Thay mặt kính Oppo F11 Pro

 • Thay mặt kính Oppo F11 Pro

Sửa chữa 6 sao duy nhất Tại Việt Nam

 • Sửa chữa TẬN NƠI
 • Sửa chữa SIÊU TỐC
 • Mượn điện thoại MIỄN PHÍ
 • Kiểm tra - vệ sinh máy MIỄN PHÍ
 • Bảo hành VĨNH VIỄN - BAO RƠI VỠ
 • Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng
Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h gần bạn

270,000 đ

icon 1 - 2 giờ

icon Bảo hành bụi bọt 3 tháng

Khuyến mãi

Giá trên đã bao gồm công thợ, không phát sinh chi phí khác

(Áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi trên cùng 1 hóa đơn)

LIÊN HỆ TRƯỚC:

 • GIẢM 40% khi thay Pin Best cho iPad
 • Đặt lịch sửa chữa trước - Giảm 10%  (Tìm hiểu thêm)
 • Khách sửa chữa tại 24H - Tặng VOUCHER 200.000đ (Tìm hiểu thêm)
 • Miễn phí kiểm tra máy, chẩn đoán lỗi
 • Miễn phí vệ sinh máy & cài đặt phần mềm

Đặt lịch sửa chữa

(sửa chữa tại cửa hàng)

Sửa chữa 6 sao duy nhất Tại Việt Nam

 • Sửa chữa TẬN NƠI
 • Sửa chữa SIÊU TỐC
 • Mượn điện thoại MIỄN PHÍ
 • Kiểm tra - vệ sinh máy MIỄN PHÍ
 • Bảo hành VĨNH VIỄN - BAO RƠI VỠ
 • Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng

Bạn đang sở hữu và sử dụng một chiếc điện thoại smart Oppo F11 Pro? Bạn đang có nhu cầu ép kính Oppo F11 Pro để vừa tăng tính thẩm mỹ và nâng cao tuổi thọ cho dế yêu của mình? Thế nhưng, bạn đang thắc mắc quá trình ép kính điện thoại Oppo mất bao lâu? Lợi ích cấp thiết của ép kính điện thoại smart Oppo như thế nào? Tham khảo ngay bài viết sau của Bệnh viện điện thoại laptop24h để có câu trả lời chính xác nhất.

dich-vu-ep-kinh-oppo-f11-pro

Dịch vụ ép kính Oppo F11 Pro được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn nhiều.

 

Thông tin chi tiết cần nắm khi ép kính Oppo F11 Pro

Đối với những sự cố thường gặp trên màn hình điện thoại Oppo F11 Pro luôn có 2 cách chính để khắc phục. 

 • 1: Ép kính riêng ở bên ngoài.

 • 2:Thay toàn bộ màn hình điện thoại. Cụ thể:

 

Đối với trường hợp mặt kính Oppo F11 Pro bị hư hỏng

 • Mặt kính điện thoại Oppo F11 Pro bị vỡ, xuất hiện các vết rạn nứt chạy dài trên màn hình thiết bị.

 • Màn hình điện thoại bị trầy xước khiến cho tính thẩm mỹ của thiết bị bị ảnh hưởng.

 • Cảm ứng điện thoại Oppo F11 Pro vẫn hoạt động, màn hình hiển thị tốt mà không có bất cứ dấu hiệu nào bất thường xảy ra.

 

Đối với trường hợp cảm ứng màn hình Oppo F11 Pro bị hư

 • Lỗi màn hình đỏ hoặc xanh hoặc mốc trắng hoặc bị lỗi ám vàng.

 • Màn hình điện thoại Oppo F11 Pro xuất hiện sọc nhiễu, sọc màu.

 • Màn hình điện thoại Oppo F11 Pro xuất hiện các đốm to nhỏ nhiều trên màn hình hiển thị.

 • Màn hình điện thoại Oppo F11 Pro bật không lên và chỉ có màu đen tối.

 • Cảm ứng điện thoại Oppo F11 Pro bị liệt hoặc dùng không được bình thường. 

 

Sự cấp thiết khi ép kính Oppo F11 Pro thế nào? 

Ép kính điện thoại Oppo F11 Pro chính là phương pháp được dùng khi màn hình điện thoại của người dùng bị vỡ. Thế nhưng, riêng phần cảm ứng smartphone vẫn hoạt động ổn định và hiển thị bình thường. Thay vì phải thay nguyên màn hình điện thoại Oppo F11 Pro, người dùng chỉ việc tách lớp kính vỡ rồi ép lại bằng lớp kính điện thoại mới. Ưu điểm nổi bật của áp kính điện thoại Oppo F11 Pro chính là tiết kiệm tối đa thời gian. Tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, bảo trì điện thoại so với việc thay toàn bộ màn hình Oppo F11 Pro.

Xem thêm : Thay màn hình oppo f1 plus tại hà nội

Cụ thể: Dịch vụ ép kính điện thoại Oppo F11 Pro hiện nay có khả năng tiết kiệm được tỷ lệ 75% chi phí so với việc thay toàn bộ màn hình. Đối với các thương hiệu điện thoại cũ hơn, chi phí bỏ ra của người dùng sẽ tiết kiệm được trên 85%, phụ thuộc vào chất lượng và dịch vụ lựa chọn.

Tóm lại, khi điện thoại Oppo F11 Pro của bạn không may bị rơi dẫn đến hiện tượng vỡ màn hình. Khâu đầu tiên bạn nên thực hiện chính là kiểm tra tình trạng điện thoại bị hỏng đến đâu để có cách khắc phục triệt để. Cụ thể:

 • Đối với trường hợp màn hình điện thoại Oppo F11 Pro bị chảy mực hoặc Oppo F11 Pro loang màu hoặc một vài trường hợp màn hình không hiển thị. Bạn nên lựa chọn phương án thay toàn bộ màn hình.

 • Đối với trường hợp màn hình điện thoại Oppo F11 Pro vẫn hiển thị, cảm ứng của thiết bị bình thường. Mặt khác, phần mặt kính Oppo F11 Pro có vết rạn hoặc bị trầy xước, nứt. Bạn nên chọn phương án ép lại kính mới cho dế yêu của mình. 

ep-kinh-dien-thoai-oppo-f11-pro

Ép kính điện thoại Oppo F11 Pro chính là phương pháp được dùng khi màn hình điện thoại của người dùng bị vỡ. 

 

Mất bao lâu mới ép kính Oppo F11 Pro xong? 

Thời gian trung bình để thay mặt kính điện thoại Oppo F11 Pro dao động từ 1 đến 2 tiếng. Cụ thể;

Bước 1: Tiến hành tháo máy điện thoại

Thay mặt kính điện thoại Oppo F11 Pro chính là dịch vụ kỹ thuật chuyên biệt được thực hiện tại cơ sở sửa chữa tư nhân bên ngoài. Trước tiên, nhân viên kỹ thuật sẽ tháo điện thoại bằng cách tách mặt lưng khỏi khung sườn vỏ máy.

Cấu tạo của khung sườn và nắp lưng điện thoại Oppo F11 Pro được kết dính chặt chẽ với nhau qua lớp keo chuyên dụng chính hãng. Để làm chảy được lớp keo này, kỹ thuật viên sẽ cần đến các dụng cụ gia nhiệt hỗ trợ.

Khi đã tách được nắp lưng, kỹ thuật viên sẽ tháo tiếp các bộ phận khác gồm: Cụm sạc, Mainboard,...Việc làm này nhằm mục đích làm sạch để tiếp cận màn hình điện thoại Oppo F11 Pro vỡ kính đang dính chặt vào khung sườn vỏ máy điện thoại.

Bước 2: Tiến hành tách màn hình ra khỏi khung vỏ Oppo F11 Pro

Đây chính là công đoạn khó nhất, đòi hỏi kỹ thuật viên phải thật cẩn thận, tỉ mỉ. Bởi lúc này, trên tay họ là bộ màn hình điện thoại Oppo F11 Pro bể kính. Chúng bị dính chặt lên khung sườn máy bằng lớp keo chuyên dụng. Nhiệm vụ chính của kỹ thuật viên chính là tách bộ màn hình khỏi khung sườn mà vẫn đảm bảo được lớp phôi màn hình cảm ứng phía bên trong.

Khi mặt kính điện thoại Oppo F11 Pro vỡ, lúc này chúng sẽ kết hợp với keo dính sẽ làm lớp phôi màn hình bị hư hỏng bất cứ lúc nào. Thực tế, nếu làm hỏng lớp phôi này, toàn bộ việc thay mặt kính điện thoại Oppo F11 Pro sẽ bị thất bại.

Bước 3: Tiến hành tách mặt kính điện thoại Oppo F11 Pro ra khỏi phôi

Khi thực hiện bước 2 thành công, kỹ thuật viên sẽ tách mặt kính điện thoại Oppo F11 Pro bị vỡ ra khỏi lớp khối màn hình thiết bị. Căn cứ vào từng hiện trạng bể kính trong thực tế, kỹ thuật viên sẽ dùng thiết bị hỗ trợ riêng biệt.

Thế nhưng, việc tách lớp kính ra khỏi phôi màn hình điện thoại Oppo F11 Pro thành công hay không còn dựa vào sự khéo léo và tay nghề của các kỹ thuật viên. 

Bước 4: Tiến hành làm keo

Làm keo chính là thuật ngữ dùng để diễn tả 2 quá trình vệ sinh keo cũ và trát thêm lớp keo mới. Vệ sinh keo chính là là thao tác được thực hiện sau khi nhân viên kỹ thuật tách được mặt kính vỡ ra khỏi phôi màn hình điện thoại Oppo F11 Pro.

Nhiệm vụ của kỹ thuật viên tại bước 4 này chính là vệ sinh lớp keo này thật sạch sẽ để màn hình điện thoại được sạch bóng. Sau đó, tiến hành quét thêm một lớp keo mới để phục vụ công đoạn ép kính.

Bước 5: Tiến hành ép mặt kính điện thoại Oppo F11 Pro mới

Tiếp theo, nhân viên kỹ thuật sẽ ép dính mặt kính điện thoại Oppo F11 Pro trực tiếp vào phôi màn hình phía bên trong nhờ lớp keo vừa trải trên. Quá trình này được thực hiện nhờ hệ thống máy ép chuyên dụng đặc biệt. Khi ép kính Oppo F11 Pro xong, màn hình điện thoại đã cơ bản thành hình. Tuy nhiên, màn hình điện thoại này cần phải trải qua công đoạn hấp áp lực nhằm loại bỏ bọt keo và chuẩn bị lắp ráp.

Bước 6: Tiến hành ráp máy Oppo F11 Pro

Đến bước này, quá trình ép kính Oppo F11 Pro đã hoàn thành lên đến 95% công đoạn. Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra toàn bộ các kết nối dưới sự sắp xếp đúng trình tự thiết kế điện thoại. 

quy-trinh-ep-kinh-dien-thoai-oppo-f11-pro

Quy trình ép kính điện thoại Oppo F11 Pro đòi hỏi tính tỉ mỉ cao.

 

Ưu đãi khi ép kính Oppo F11 Pro tại Bệnh viện Điện thoại Laptop 24h

Khách hàng khi ưu tiên lựa chọn Bệnh viện Điện thoại Laptop 24h sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn sau:

 • Tư vấn miễn phí, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ ép kính điện thoại thông minh.

 • Cung cấp đa dạng các sản phẩm mặt kính ép điện thoại chính hãng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. 

 • Cung cấp giá thành ép kính điện thoại hợp lý cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng đặt với số lượng lớn.

Kết luận:

Hy vọng với những chia sẻ trên của Bệnh viện Điện thoại Laptop 24h sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ ép kính Oppo F11 Pro trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng, giá cạnh tranh nhất, Vậy nên, nếu có nhu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline sau để được tư vấn, giải đáp cụ thể.


 

Xem thêm nội dung
Dịch vụ liên quan
Sản phẩm liên quan

dotshình ảnh khách hàng

đã đến với BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI LAPTOP 24H

Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

Đánh giá:

Xem thêm