Thay kính lưng iPhone 13

 • Thay kính lưng iPhone 13

Sửa chữa 6 sao duy nhất Tại Việt Nam

 • Sửa chữa TẬN NƠI
 • Sửa chữa SIÊU TỐC
 • Mượn điện thoại MIỄN PHÍ
 • Kiểm tra - vệ sinh máy MIỄN PHÍ
 • Bảo hành VĨNH VIỄN - BAO RƠI VỠ
 • Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng
Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h gần bạn

300,000 đ

icon 1 - 2 giờ

icon Bảo hành màu sắc 3 tháng

Khuyến mãi

Giá trên đã bao gồm công thợ, không phát sinh chi phí khác

(Áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi trên cùng 1 hóa đơn)

LIÊN HỆ TRƯỚC:

 • GIẢM 40% khi thay Pin Best cho iPad
 • Đặt lịch sửa chữa trước - Giảm 10%  (Tìm hiểu thêm)
 • Khách sửa chữa tại 24H - Tặng VOUCHER 200.000đ (Tìm hiểu thêm)
 • Miễn phí kiểm tra máy, chẩn đoán lỗi
 • Miễn phí vệ sinh máy & cài đặt phần mềm

Đặt lịch sửa chữa

(sửa chữa tại cửa hàng)

Sửa chữa 6 sao duy nhất Tại Việt Nam

 • Sửa chữa TẬN NƠI
 • Sửa chữa SIÊU TỐC
 • Mượn điện thoại MIỄN PHÍ
 • Kiểm tra - vệ sinh máy MIỄN PHÍ
 • Bảo hành VĨNH VIỄN - BAO RƠI VỠ
 • Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng

Thay kính lưng IPhone 13 zin giá rẻ, kính lưng linh kiện IPhone 13 giá tốt tại Bệnh viện Điện Thoại Laptop 24h.

Dòng điện thoại iPhone 13 tiêu chuẩn do Apple thiết kế với phần kính lưng phía sau vô cùng đẹp mắt nên được người dùng yêu thích. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng do những nguyên nhân chủ quan hay khách quan có  thể khiến cho phần kính lưng này bị nứt hoặc vỡ. Trong tình huống này, dịch vụ thay kính lưng điện thoại iPhone 13 thường trở nên vô cùng cần thiết để khôi phục vẻ đẹp mắt cho chiếc điện thoại yêu thích của bạn.

thay kinh lung iphone 13 tieu chuan gia re

Dịch vụ thay kính lưng iPhone 13 thường: Khôi phục vẻ đẹp mắt cho chiếc điện thoại yêu thích

Những vết nứt, vỡ sẽ giảm vẻ đẹp của những chiếc IPhone có lớp kính lưng. Điện thoại IPhone 13 của bạn sẽ trở lại như mới sau khi được thay lớp kính lưng. Người dùng có thể chọn ép mặt kính sau iPhone 13 thường zin hoặc kính lưng linh kiện.

Bảng giá thay kính mặt lưng IPhone 13 thường

Giá thay kính lưng IPhone 13 bản tiêu chuẩn có đắt không? Tùy vào loại kính mà bạn chọn sẽ quyết định chi phí thay kính mặt sau IPhone. Giá ép mặt kính sau iPhone 13 thường hiện tại dao động từ 300.000 đ đến 440.000 đ tại chamsocdidong.com.

 

Bảng giá thay kính mặt lưng IPhone 13 series

Dịch vụ

Giá chưa giảm

Giá kính lưng zin

Giá kính lưng linh kiện

Ép mặt kính sau iPhone 13 thường

750.000 đ

440.000 đ

300.000 đ

Thay kính mặt lưng IPhone 13 mini

700.000 đ

440.000 đ

300.000 đ

Thay kính lưng IPhone 13 Pro

850.000 đ

490.000 đ

340.000 đ

Thay kính mặt lưng IPhone 13 Pro Max

950.000 đ

570.000 đ

400.000 đ

Lý do cần thay kính lưng iPhone 13 tiêu chuẩn

 • Bảo vệ vẻ đẹp ban đầu: Kính lưng của iPhone 13 thường là một phần quan trọng của thiết kế, tạo nên sự lôi cuốn và sang trọng. Thay kính lưng sẽ giúp bạn giữ được vẻ đẹp ban đầu của chiếc điện thoại mà bạn yêu thích.
 • Bảo vệ camera và các linh kiện bên trong: Kính lưng không chỉ là về thẩm mỹ, nó còn bảo vệ camera và các linh kiện quan trọng bên trong điện thoại. Nếu kính lưng bị vỡ, camera và các linh kiện có thể bị tác động và ảnh hưởng đến chất lượng chụp ảnh và hiệu suất của thiết bị.
 • An toàn cho người dùng: Khi kính lưng bị nứt hoặc vỡ, có nguy cơ làm tổn thương người dùng bằng cách cắt hoặc gây đau khi cầm điện thoại. Ép mặt kính sau iPhone 13 thường giúp ngăn ngừa các tai nạn không mong muốn này.

Nguyên nhân khiến kính lưng iPhone 13 thường bị vỡ    

Nguyên nhân khiến bạn cần thay kính lưng iPhone 13

Kính lưng của điện thoại iPhone 13 thường có thể bị nứt hoặc vỡ do nhiều nguyên nhân khác nhau. Chẳng hạn như: 

 • Rơi rớt là nguyên nhân chính dẫn đến việc kính lưng bị nứt hoặc vỡ. Một cú va chạm mạnh hoặc một góc độ không may có thể tạo áp lực lên kính lưng, gây hỏng.

 • Kính lưng iPhone 13 thường có thể bị hỏng khi bạn áp lực cơ học mạnh lên nó, chẳng hạn như đặt điện thoại vào túi quần và đè lên hoặc để vật nặng lên trên chiếc điện thoại.

 • Sự thay đổi nhiệt độ đột ngột có thể làm cho kính lưng mở rộng hoặc co lại quá nhanh, gây ra sự căng thẳng và dẫn đến nứt kính.

 • Sử dụng điện thoại không cẩn thận, chẳng hạn như đặt điện thoại xuống bề mặt cứng mà không có vật liệu bảo vệ, có thể tạo điều kiện cho việc bị hỏng kính lưng.

 • Khi thực hiện các thay đổi hoặc sửa chữa bên trong điện thoại, áp lực từ phía sau có thể gây ra áp lực không mong muốn lên kính lưng, dẫn đến vỡ hoặc nứt.

 • Một số tình huống có thể tạo ra sốc điện từ có thể ảnh hưởng đến kính lưng. Điều này có thể xảy ra do sự cố điện tử hoặc việc sử dụng các thiết bị không an toàn gần điện thoại.

 • Các chiếc điện thoại có thể bị dễ hỏng theo thời gian khi các linh kiện và kết cấu bên trong trở nên yếu đuối. Điều này có thể làm cho kính lưng dễ bị hỏng hơn.

Để tránh tình trạng kính lưng bị nứt hoặc vỡ, bạn nên sử dụng ốp lưng hoặc vật liệu bảo vệ, cẩn thận khi sử dụng và tránh các tình huống nguy cơ như rơi rớt. Nếu kính lưng đã bị hỏng, bạn nên tìm đến dịch vụ thay kính lưng chuyên nghiệp để khắc phục vấn đề.

Kính lưng iPhone 13 thường có mấy loại?

Khi bạn cần thay kính lưng cho chiếc iPhone 13 thường của mình, bạn sẽ thấy có sự đa dạng trong loại kính lưng mà bạn có thể lựa chọn. Cụ thể, có hai loại kính lưng phổ biến cho iPhone 13 thường: kính lưng linh kiện và kính lưng Zin. 

Kính lưng linh kiện

 • Kính lưng linh kiện thường được sản xuất bởi các công ty thứ ba thay thế, không phải là sản phẩm chính hãng từ Apple. 

 • Kính lưng linh kiện thường có giá thành thấp hơn so với kính Zin chính hãng, điều này có thể hấp dẫn cho những người muốn tiết kiệm.

 • Kính lưng linh kiện có thể hoạt động tương tự như kính Zin về mặt chức năng và độ bền.

Kính lưng Zin (Chính Hãng)

 • Kính lưng Zin là sản phẩm chính hãng từ Apple hoặc những nhà cung cấp chính hãng được chứng nhận bởi Apple. Điều này đảm bảo chất lượng và sự tương thích tốt nhất với thiết bị của bạn.

 • Đảm bảo sự đáng tin cậy và hiệu suất cao, đặc biệt nếu bạn quan trọng việc bảo vệ đầu tài của mình.

 • Kính lưng Zin sẽ hoạt động mà không gặp vấn đề tương thích, đảm bảo rằng không có lỗi phần cứng hoặc phần mềm nào xảy ra sau khi thay mặt kính lưng.

Lựa chọn giữa kính lưng linh kiện và kính lưng Zin phụ thuộc vào ngân sách, đòi hỏi về chất lượng và sự đáng tin cậy của bạn. Dù chọn loại nào, việc thay thế và sửa chữa nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm để đảm bảo kết quả tốt nhất cho chiếc iPhone 13 thường của bạn.

Kinh nghiệm thay kính lưng iPhone 13 tiêu chuẩn chính hãng

Lưu ý khi thay kính lưng iPhone 13

Khi thay mặt kính lưng IPhone 13 cần lưu ý những gì? Khi quyết định thay kính lưng lưng iPhone 13 thường, bạn cần xem xét để đảm bảo:

Sử dụng dịch vụ chuyên nghiệpĐể đảm bảo thay mặt lưng iPhone 13 thường một cách an toàn và chất lượng, nên tìm đến dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín. Điều này đảm bảo rằng bạn nhận được dịch vụ từ những người có kinh nghiệm và kiến thức về thiết bị của bạn.

Chất lượng lưng thay thếĐảm bảo rằng lưng thay thế được sử dụng là chất lượng cao và phù hợp với iPhone 13 thường. Sử dụng lưng thay thế kém chất lượng có thể gây ra vấn đề về thẩm mỹ và bền đẹp.

Bảo hànhKiểm tra xem dịch vụ ép mặt kính sau iPhone 13 thường có cung cấp bảo hành cho sản phẩm và dịch vụ của họ hay không. Bảo hành là một yếu tố quan trọng để đảm bảo sự hài lòng của bạn và sẽ được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí nếu có vấn đề xảy ra sau khi thay kính lưng.

Kiểm tra chất lượng máy trước và sauTrước khi nhận điện thoại đã thay kính lưng, hãy kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng không có vết nứt, trầy xước hoặc sự kém hơn về thẩm mỹ so với trạng thái ban đầu. Nếu có bất kỳ vấn đề nào, hãy thông báo ngay cho dịch vụ thay mặt lưng để họ sửa chữa.

Sao lưu dữ liệuTrước khi mang điện thoại đến dịch vụ thay thế kính lưng, hãy đảm bảo sao lưu dữ liệu quan trọng từ điện thoại của bạn. Quá trình ép mặt kính sau iPhone 13 thường có thể làm mất dữ liệu trên điện thoại, vì vậy việc sao lưu là rất quan trọng.

Hỏi về thời gian hoàn thànhHỏi dịch vụ thay kính lưng về thời gian cần thiết để hoàn thành công việc. Thông thường, thay mặt lưng kính iPhone 13 thường không mất nhiều thời gian, nhưng bạn nên biết thời gian dự kiến để sắp xếp lịch hợp lý.

Giữ bảo mật thông tinTránh để lại bất kỳ thông tin cá nhân hoặc mật khẩu trên điện thoại khi gửi nó đến dịch vụ thay kính lưng. Điều này sẽ hỗ trợ bảo vệ thông tin riêng tư của bạn.

Chấp nhận bảo mật và xác minh trướcTrước khi trao điện thoại cho dịch vụ thay mặt kính lưng, hãy đảm bảo rằng bạn đã tắt Find My iPhone, đã tắt mật khẩu và đã xác minh tài khoản iCloud (nếu cần). Điều này giúp dễ dàng cho dịch vụ thay mặt kính lưng trong quá trình làm việc trên thiết bị của bạn.

Chi phíHỏi rõ về chi phí ép mặt kính sau iPhone 13 thường trước khi thực hiện quá trình này. Điều này giúp bạn tránh các chi phí không mong muốn và đảm bảo bạn hiểu rõ về giá trị bạn sẽ nhận được.

Lưu ý rằng việc thay kính lưng iPhone 13 thường nên được thực hiện bởi những người có kỹ thuật chuyên nghiệp để đảm bảo sự an toàn và chất lượng của thiết bị.

Địa điểm ép mặt kính sau iPhone 13 thường uy tín, giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

Thay kính lưng iPhone 13 tại Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h

Khi quyết định thay kính lưng cho chiếc iPhone 13 thường của mình, việc chọn một địa chỉ sửa chữa đáng tin cậy là quyết định quan trọng. Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h là địa chỉ lý tưởng cho việc thay mặt kính lưng iPhone 13 thường của bạn. Dưới đây là những lý do tại sao bạn có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi lựa chọn dịch vụ tại đây:

Chuyên môn và kinh nghiệm: Đội ngũ kỹ thuật viên tại Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h có hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa các thiết bị công nghệ. Đặc biệt là dịch vụ ép mặt kính sau iPhone 13 thường, IPhone 13 mini,...

Đánh giá uy tín từ khách hàng: Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h đã nhận được sự đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Người sử dụng dịch vụ luôn hài lòng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên và đánh giá cao thái độ phục vụ tận tâm.

Sử dụng linh kiện chính hãng: Trung tâm cam kết sử dụng chỉ linh kiện chính hãng 100% cho quá trình thay thế và sửa chữa. Điều này đảm bảo rằng thiết bị của khách hàng sẽ được trang bị những linh kiện cao cấp, đầy đủ tem nhãn và giấy bảo hành từ nhà sản xuất.

Chính sách bảo hành đáng tin cậy: Sau khi thay thế kính lưng iPhone 13 thường, trung tâm cung cấp cho bạn một chế độ bảo hành đầy đủ. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì, bạn có thể liên hệ hotline để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ trung tâm.

Mang đến trải nghiệm hàng đầu cho khách hàng: Chúng tôi luôn cam kết bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất cho chiếc iPhone của mình sau khi được thay mới.

Tại đây, Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h cam kết mang đến cho bạn dịch vụ thay kính lưng iPhone 13 thường tốt nhất với chất lượng và uy tín hàng đầu.

Quy trình thay kính lưng iPhone 13 thường tại Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h

Quy trình thay kính lưng iPhone 13 tại Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h

Khi sử dụng dịch vụ ép mặt kính sau iPhone 13 thường tại Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h, bạn sẽ được quan sát quá trình được tiến hành một cách cẩn thận và chuyên nghiệp. 

Bước 1: Tiếp nhận và lắng nghe vấn đề của máy

Bước 2: Tư vấn dịch vụ thay kính lưng và báo giá cho khách hàng

Bước 3: Thay mặt kính lưng iPhone 13 thường

Bước 4: Lắp ráp và kiểm tra lại iPhone 13 thường

Bước 5: Bàn giao iPhone 13 thường

Lưu ý: Khách hàng sau khi nhận lại máy từ nhân viên nên kiểm tra sử dụng thử để đảm bảo mọi thứ hoạt động ổn định. Nếu không có vấn đề gì trung tâm sẽ bàn giao thiết bị kèm theo phiếu bảo hành và hướng dẫn khách hàng tới quầy thanh toán của trung tâm.

Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h cung cấp dịch vụ thay kính lưng iPhone 13 thường giá rẻ nhất HCM. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến các sản phẩm công nghệ, mang đến trải nghiệm đa dạng và toàn diện cho khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ số hotline 1900.0231 hoặc đến trực tiếp cửa hàng để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình.

Xem thêm nội dung
Dịch vụ liên quan
Sản phẩm liên quan

dotshình ảnh khách hàng

đã đến với BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI LAPTOP 24H

Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 2 bình luận )

Đánh giá:
Trọng

thay kính sau iphone 13 Zin bảo hành bao lâu shop?

Bệnh Viện Điện Thoại 24h QTV

Dạ cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ thay kính lưng iPhone 13 tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Nhân viên bên em sẽ liên hệ tư vấn ngay ạ

Xem thêm