Tất tần tật những cách ghi âm cuộc gọi Zalo dễ thực hiện

27/10/2021 1359 Thịnh Mai

Xem nhanh

  Tính năng ghi âm cuộc gọi mang đến những tiện ích nhất định và giúp người dùng có thể lưu giữ được những cuộc hội thoại quan trọng, đồng thời người dùng có thể dễ dàng tìm lại những nội dung ghi âm này khi cần thiết. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng có thể biết được cách ghi âm cuộc gọi Zalo. Nếu còn chưa biết cách thực hiện, người dùng có thể tham khảo bài viết dưới đây.

  Lưu ý:

  • Hiện tại tính năng ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại chỉ áp dụng được cho các dòng Android
  • Danh sách các dòng điện thoại được hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi Zalo: Tại đây.

  Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên thiết bị di động

  Những gì người dùng cần làm để có thể ghi âm cuộc gọi Zalo trên chiếc smartphone của mình là:

  Bước 1: Người dùng cần tải và cài đặt ứng dụng Cube ACR về điện thoại. Đây là ứng dụng hỗ trợ người dùng ghi âm cuộc gọi trên các nền tảng ứng dụng như Facebook, Zalo, Skype, Viber, Zoom,...

  Link tải Cube ACR: Tại đây.

  cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-zalo-1

  Bước 2: Truy cập ứng dụng và tiến hành Cấp quyền truy cập cho ứng dụng. Đây là ứng dụng liên quan đến sự riêng tư khi ứng dụng này có tính năng ghi âm cuộc gọi, do đó người dùng cần cho phép ứng dụng để truy cập vào thiết bị. 

  cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-zalo-2

  Để có thể thực hiện điều này, người dùng cần vào Cài đặt, chọn mục Dịch vụ được cài đặt và click vào Bật mục Cube ARC để hoàn tất.

  cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-zalo-3

  Bước 3: Sau khi hoàn thành xong các bước, khi muốn ghi âm cuộc gọi Zalo, người dùng chỉ cần gọi điện như bình thường. Trên màn hình sẽ tự động hiển thị biểu tượng micro ghi âm của tính năng này. Nếu như người dùng muốn tắt hoặc dừng đoạn ghi âm, chỉ cần nhấn vào biểu tượng đó một lần nữa.

  cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-zalo-4

  Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính

  Việc sử dụng tính năng ghi âm cuộc gọi sẽ dễ dàng hơn trên smartphone, người dùng chỉ cần sử dụng một công cụ có tên là Voice Recorder được tích hợp sẵn trên máy tính.

  cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-zalo-5

  Sau khi mở ra ứng dụng này, người dùng cần thu nhỏ về một góc màn hình và chuyển sang ứng dụng Zalo trên máy tính để có thể gọi điện thoại như bình thường. Tiếp theo, khi người dùng gọi cho ai đó, người dùng hãy quay lại và mở ứng dụng này lên và nhấn vào biểu tượng micro để có thể tiến hành ghi âm cuộc gọi Zalo. Khi kết thúc cuộc gọi, người dùng cần nhấn một lần nữa để kết thúc, đoạn ghi âm sẽ tự động được lưu.

  cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-zalo-6

  Bài viết trên đã mang đến cho người dùng những cách ghi âm cuộc gọi Zalo dễ dàng, người dùng có thể áp dụng và thử những cách này. Tuy nhiên, nếu điện thoại của người dùng bị lỗi không ghi âm cuộc gọi Zalo thì có thể liên hệ qua hotline: 1900.0213 hoặc comment trực tiếp dưới bài viết để được Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h hỗ trợ tư vấn. 

  Bài viết liên quan: 

  Bài liên quan

  Tổng hợp các cách tra ý nghĩa số điện thoại đầy đủ nhất

  Friday, 24/03/2023

  Mỗi số điện thoại đều có một ý nghĩa nhất định, bao gồm cả tốt và xấu. Hãy theo dõi bài viết sau đây để tra ý nghĩa số...

  4 cách chuyển video TikTok sang MP3 cực dễ

  Friday, 24/03/2023

  Nếu muốn sử dụng nhạc trong video trên TikTok để làm nhạc chuông, bạn hoàn toàn có thể chuyển video TikTok sang MP3...

  Bí quyết tiết kiệm 20% pin điện thoại

  Friday, 24/03/2023

  Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá tính năng Always on Display của iPhone 14 Pro/14 Pro Max, cho phép hiển thị...

  Cách trình chiếu dữ liệu từ Android ngay trên Chromebook

  Friday, 24/03/2023

  Nạn đã biết cách điều khiển điện thoại khởi chạy Andrioid ngay trên Chromebook chưa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm