Thay sạc Laptop Asus UX430

Thay sạc Laptop Asus UX430

Sửa chữa 6 sao duy nhất Tại Việt Nam

 • Sửa chữa TẬN NƠI
 • Sửa chữa SIÊU TỐC
 • Mượn điện thoại MIỄN PHÍ
 • Kiểm tra - vệ sinh máy MIỄN PHÍ
 • Bảo hành VĨNH VIỄN - BAO RƠI VỠ
 • Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng
Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h gần bạn

400,000 đ

icon 15 - 30 phút

icon Bảo hành 6 tháng

Khuyến mãi

Giá trên đã bao gồm công thợ, không phát sinh chi phí khác

(Áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi trên cùng 1 hóa đơn)

LIÊN HỆ TRƯỚC:

 • GIẢM 40% khi thay Pin Best cho iPad
 • Đặt lịch sửa chữa trước - Giảm 10%
 • Miễn phí kiểm tra máy, chẩn đoán lỗi
 • Miễn phí vệ sinh máy & cài đặt phần mềm

Đặt lịch sửa chữa

(sửa chữa tại cửa hàng)

Sửa chữa 6 sao duy nhất Tại Việt Nam

 • Sửa chữa TẬN NƠI
 • Sửa chữa SIÊU TỐC
 • Mượn điện thoại MIỄN PHÍ
 • Kiểm tra - vệ sinh máy MIỄN PHÍ
 • Bảo hành VĨNH VIỄN - BAO RƠI VỠ
 • Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng

Dây sạc laptop Asus của bạn đang bị hỏng và bạn đang tìm kiếm cho mình cách sửa sạc laptop Asus hiệu quả. Song thực tế thì chỉ những lỗi hỏng nhẹ bạn mới có thể tự sửa. Còn đối với những lỗi nặng thì bạn phải đưa đến những cơ sở sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp. Hãy theo dõi thông tin sau để biết cách khắc phục những lỗi của sạc laptop Asus.

Nguyên nhân khiến sạc laptop Asus hư hỏng

Có khá nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho sạc laptop Asus bị hỏng.

Sau một thời gian dài sử dụng thì có thể sạc laptop Asus bị hỏng do một vài những nguyên nhân như sau:

Sạc laptop bị đứt dây

Nguyên nhân đầu tiên phải kể đến đó chính là sạc đứt dây hoặc phần cao su bị bong tróc. Chính điều này là do thói quen trong quá trình sử dụng đó là cuộn dây lại khi vừa sử dụng xong. Hoặc có thể bị các vật nặng đè chặt lên dây hay cũng có thể do dây bị giật với một lực mạnh khiến lõi đồng bên trong bị đứt.

Chân sạc laptop bị lỏng

Chân sạc laptop bị lỏng cũng khiến cho sạc không vào điện. Nguyên nhân của chân sạc bị hỏng đó chính là do người dùng di chuyển laptop nhiều trong quá trình sạc. Khi di chuyển có thể bạn vô tình làm cong bộ phận chân bên trọng của jack cắm. Lâu ngày sẽ bị bung những mối hàn bên trong và sạc sẽ không có tác dụng.

Laptop Asus bị cháy mạch bên trong Adapter

Sạc laptop bị hỏng cũng có thể do sự nóng lên. Chúng gây hiện tượng cháy mạch bên trong nếu bạn sử dụng trong một khoảng thời gian dài. Các mạch bên trong laptop bị đứt, hỏng con chíp sẽ dẫn đến sạc không thể thực hiện được. Với trường hợp này thì chắc chắn bạn phải thay cục sạc mới mà không có cách sửa chữa nào khác.

Các cách khắc phục và sửa sạc laptop Asus

Hướng dẫn cách sửa chữa sạc laptop Asus.

Hướng dẫn cách sửa chữa sạc laptop Asus.

Đối với cách sửa sạc laptop Asus thì phụ thuộc vào nguyên nhân khiến cho sạc bị  hỏng mà có cách sửa chữa khác nhau. Tuy nhiên, để tự khắc phục thì bạn nên thực  hiện với những lỗi đơn giản như:

Kiểm tra lại ổ điện và cắm lại sạc

Việc đầu tiên khi thấy sạc laptop không vào điện thì bạn nên kiểm tra ổ điện. Bởi, có thể nguyên nhân là do nguồn điện có vấn đề. Để kiểm tra bạn chỉ cần cắm thiết bị điện khác vào là được. Nếu các thiết bị khác không lên nguồn thì laptop không vào điện không phải do máy mà do nguồn điện nhà bạn.

Kiểm tra pin

Bước tiếp theo là tiếp hành kiểm tra pin của laptop Asus. Bạn nên tháo pin của laptop ra và hãy cắm sạc trực tiếp. Nếu máy hoạt động như thường thì lỗi là do pin của bạn đang có vấn đề. Hoặc bạn cũng có thể thay pin sang máy khác để kiểm tra.

Xem xét nhiệt độ của máy

Nếu máy laptop của bạn quá nóng cũng khiến cho việc sạc pin không vào điện. Thậm chí, chúng còn gây ra hiện tượng cháy nổ nếu nhiệt độ quá cao. Khi thấy nhiệt độ máy quá cao tốt nhất hãy dừng hoạt động của máy. 

Ngoài những chia sẻ trên thì nếu tình trạng bạn không tìm được nguyên nhân hỏng sạc. Tốt nhất, hãy tìm đến một đơn vị sửa chữa uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Họ sẽ tìm ra lỗi hỏng và khắc phục cho bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Sửa sạc laptop Asus mất bao lâu?

Thời gian sửa sạc phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau.

Đối với những lỗi nghiêm trọng bạn không thể tự sửa thì hãy đem đến những đơn  vị chuyên sửa chữa uy tín. Họ sẽ giúp sửa chữa những lỗi hỏng ở sạc laptop nhanh chóng nhất. Thời gian sửa sạc laptop Asus mỗi đơn vị là khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: 

 • Lỗi hỏng của sạc: Lỗi đơn giản sẽ sửa nhanh còn lỗi phức tạp sửa sẽ lâu hơn.

 • Phụ thuộc vào kinh nghiệm của chính nhân viên đó thực hiện.

Như vậy, để có thể sửa sạc laptop hiệu quả nhanh chóng bạn hãy tìm đến một đơn vị uy tín chuyên nghiệp. Một trong những đơn vị đang nổi tiếng trên thị trường đó chính là Bệnh viện Điện thoại Laptop 24h. Cơ sở có đội ngũ nhân viên sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp sửa sạc laptop Asus nhanh chóng nhất. 

Ngoài ra, khi đến với Bệnh viện Điện thoại Laptop 24h chúng tôi cam kết rõ ràng về dịch vụ chất lượng. Mức giá thành rõ ràng công khai trên website đảm bảo không có chi phí phát sinh nào xảy ra.

Lời kết

Như vậy, chỉ những lỗi đơn giản bạn mới có thể tự sửa sạc laptop Asus. Đối với những lỗi nghiêm trọng về main thì cần phải tìm đến với đơn vị uy tín chuyên nghiệp Bệnh viện Điện Thoại Laptop 24h. Đến với chúng tôi những khách hàng khó tính cũng sẽ hài lòng. Bạn còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ.

Xem thêm nội dung
Dịch vụ liên quan
Sản phẩm liên quan

dotshình ảnh khách hàng

đã đến với BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI LAPTOP 24H

Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

Đánh giá:

Xem thêm