Cách khôi phục story đã xóa trên Facebook đơn giản

22/03/2022 6179 admin

Xem nhanh

  Bạn đã vô tình xóa mất story? Mỗi story có khả năng lưu trữ trên dòng thời gian 24h đồng hồ và sau 24h story đó sẽ biến mất. Liệu rằng, người dùng có thể xem lại story đã xóa khỏi khi lưu trữ tin được không? Hãy cùng Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h tìm cách khôi phục story đã xóa trên Facebook hiệu quả nhất nhé. 

  cach khoi phuc story da xoa tren facebook

  Hướng dẫn khôi phục story đã xóa trên Facebook đơn giản

  Thời gian hiển thị cửa mỗi story là 24h, sau khoản thời gian này chúng sẽ được xóa khỏi bảng tin một cách tự động và được lưu trữ lại ở Kho lưu trữ tin. 

  Vì thế người dùng chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là đã có thể khôi phục lại chúng. Hãy áp dụng ngay cách khôi phục story đã xóa trên Facebook dưới đây bằng máy tính nhé. 

  Bước 1: Trước tiên, người dùng cần mở trình duyệt Facebook, sau đó vào Cài đặt, chọn Thông tin của người dùng trên Facebook. Tiếp đó, người dùng chọn Tải thông tin xuống.

  Bước 2: Lúc này, ứng dụng Facebook đã chuyển sang giao diện Yêu cầu bản sao, người dùng chọn khoảng thời gian mà người dùng muốn khôi phục tin tại định dạng JSON hoặc HTML.

  cach khoi phuc story da xoa tren facebook

  Bước 3: Sau khi chọn được tin muốn khôi phục, người dùng nhấn Tạo file nhằm tiến hành quá trình tải xuống và thực hiện nén file dữ liệu.

  Bước 4: Người dùng vào Bản sao hiện có để tải về file vừa nén ở trên, nhập chính xác mật khẩu tài khoản Facebook để thực hiện tải xuống tập tin.

  cach khoi phuc story da xoa tren facebook

  Bước 5: người dùng giải nén file vừa tải về, mở thư mục và lựa chọn Index.html để mở tất cả dữ liệu Facebook của người dùng. Đây là nền tảng offline của Facebook cá nhân.

  Bước 6: Trong tập tin Index.html, người dùng có thể tìm và tải tất cả tin đã xóa bằng cách nhấn chọn vào tin đó và sao chép dữ liệu về thiết bị.

  Xem lại tin ngày đã xóa trên Facebook nhanh chóng

  Để có thể xem lại story đã xóa trên nền tảng Facebook, người dùng tiến hành truy cập vào trang Facebook cá nhân, sau đó nhấn vào dấu ba chấm và đến Kho lưu trữ tin.

  Tại đây, danh mục những story mà người dùng đã đăng bao gồm thời gian đăng sẽ hiện lên, người dùng có thể thoải mái xem lại các tin này.

  Khôi phục lại những tin nổi bật đã bị xóa trên Facebook

  Bên cạnh cách khôi phục story đã xóa trên Facebook, Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h cũng hướng dẫn bạn đọc lấy lại tin nổi bật đã xóa.

  Bước 1: Người dùng cần truy cập Facebook cá nhân của mình, sau đó nhấn chọn dấu ba chấm và đến Kho lưu trữ tin.

  cach khoi phuc story da xoa tren facebook

  Bước 2: Tại đây, người dùng sẽ nhìn thấy danh mục các story mà người dùng đã đăng gồm cả thời gian đăng, người dùng chọn mục tin nổi bật. Lướt chọn những tin mà người dùng muốn khôi phục.

  Bước 3: Chọn Lưu ảnh hay Lưu video để có thể hoàn tất quá trình này.

  Khôi phục hình ảnh và bài viết đã xóa khỏi Facebook

  Cũng tương tự như cách khôi phục story đã xóa trên Facebook, để lấy lại hoặc xem lại những bài viết và ảnh đã xóa, người dùng cần thực hiện những bước sau:

  Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của người dùng trên Facebook.

  Bước 2: Chọn biểu tượng có dấu ba chấm, nhấn vào Lưu trữ, sau đó chọn Thùng rác.

  Bước 3: Tùy chọn những bài viết hoặc hình ảnh mà người dùng muốn khôi phục, sau đó nhấn Khôi phục để xác nhận lại quá trình và chờ đợi Facebook xử lý các dữ liệu.

  Qua những thông tin đã nếu trên, bạn không chỉ biết được cách khôi phục story đã xóa trên Facebook mà còn có thể xem lại tin đã xóa, khôi phục tin nổi bật và bài viết, hình ảnh. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình giải quyết vấn đề trên thì đừng ngần ngại hãy gọi cho Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h qua hotline 1900.0213.

  Bài liên quan

  Cách đăng Story không bị mờ

  Wednesday, 29/03/2023

  Khi bạn đăng Story lên Facebook nhưng chất lượng hình ảnh/video không được như mong muốn, điều này có thể xảy ra do một...

  Tổng hợp các cách tra ý nghĩa số điện thoại đầy đủ nhất

  Friday, 24/03/2023

  Mỗi số điện thoại đều có một ý nghĩa nhất định, bao gồm cả tốt và xấu. Hãy theo dõi bài viết sau đây để tra ý nghĩa số...

  4 cách chuyển video TikTok sang MP3 cực dễ

  Friday, 24/03/2023

  Nếu muốn sử dụng nhạc trong video trên TikTok để làm nhạc chuông, bạn hoàn toàn có thể chuyển video TikTok sang MP3...

  Bí quyết tiết kiệm 20% pin điện thoại

  Friday, 24/03/2023

  Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá tính năng Always on Display của iPhone 14 Pro/14 Pro Max, cho phép hiển thị...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm