Cách khôi phục story đã xóa trên Instagram mới nhất 2022

18/04/2022 admin

Xem nhanh

  Có lẽ không ít người dùng Instagram gặp phải cảm giác tiếc nuối khi lỡ tay xóa đi story của mình do vô tình hay do “1 phút lỡ dại”. Hiện nay, Instagram đã có chức năng cho phép bạn sửa chữa sai lầm này. Vậy, làm sao để khôi phục story đã xóa trên Instagram, bạn đã biết chưa?

  cach-khoi-phuc-story-da-xoa-tren-instagram

  Làm sao để khôi phục story Instagram đã xóa?

  Lưu ý: Tính năng này chỉ hỗ trợ cho Instagram phiên bản mới nhất, bạn hãy cập nhật ứng dụng từ App Stores hay Google Play để sử dụng được tính năng này nhé.

  Bước 1: Vào ứng dụng Instagram trên điện thoại và vào trang cá nhân của mình.

  Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn “Hoạt động của bạn”.

  Bước 3: Chọn mục Đã xoá gần đây.

  Bước 4: Chọn Khôi phục story trên Instagram đã xoá. Ở bước này, bạn sẽ thấy tất cả các bài đăng mà bạn đã xóa trên Instagram (gồm có ảnh, video và story).

  Để khôi phục, bạn bấm vào biểu tượng dấu 3 chấm rồi chọn Khôi phục. Cuối cùng, nhấn Khôi phục một lần nữa để xác nhận. Nội dung bạn chọn sẽ được khôi phục lại, thời gian của nội dung sẽ được tính từ lúc bạn đăng bài trước khi xoá như chưa từng bị xóa.

  cach-khoi-phuc-story-da-xoa-tren-instagram

  Lưu ý: Bạn chỉ có thể khôi phục story Instagram trong vòng 30 ngày kể từ ngày xóa. Nếu bạn không khôi phục trong khoảng thời gian này thì những nội dung đó sẽ bị xóa vĩnh viễn.

  Cách này không chỉ có thể khôi phục story mà có thể áp dụng cho cả ảnh và video đã xóa. Hãy lưu lại và chia sẻ cho bạn bè khi cần thiết nhé. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại gửi thắc mắc của mình đến hotline 1900.0213 để Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h hỗ trợ giải đáp nhé.

  Bài liên quan

  Học nghề hợp thời đại - Vững chắc tương lai

  Wednesday, 04/10/2023

  Thời đại công nghệ bùng nổ ngày nay, học nghề sửa chữa điện thoại và laptop là một lựa chọn đỉnh cao vô cùng. Không chỉ...

  Hướng dẫn cho người mới bắt đầu học nghề sửa chữa điện thoại, laptop

  Saturday, 30/09/2023

  Sửa chữa điện thoại và laptop ngày nay phổ biến và cần thiết. Với sự phát triển công nghệ, người dùng điện thoại di...

  Sửa chữa bạt ngàn - Vô vàn ưu đãi - Thay pin iPhone giá 24.000 đồng

  Friday, 29/09/2023

  Từ 1.10 đến 31.10.2023, trải nghiệm không gian tuyệt vời với hàng ngàn ưu đãi đặc biệt: thay pin iPhone chỉ từ 24.000...

  Hướng dẫn tải MIỄN PHÍ và thêm font chữ vào iPad đơn giản, nhanh chóng

  Wednesday, 27/09/2023

  Kho font chữ trên iPad khá hạn chế, giới hạn khả năng làm việc của người sử dụng iPad. Vì vậy, bài viết cung cấp cách...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm