Cách tải video Facebook nhóm kín không phải ai cũng biết

30/12/2021 admin

Xem nhanh

  Ở bài viết này, Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h sẽ giới thiệu tới bạn cách tải video Facebook nhóm kín cực kỳ đơn giản. Bạn không cần phải cài đặt mà có thể thực hiện trực tiếp được ngay trên trang web.

  Tai-video-facebook-nhom-kin

  Tải video facebook nhóm kín chỉ với 1 phút

  Mặc định hiện tại bạn chỉ có thể tải video Facebook khi video đó ở chế độ công khai còn với trường hợp nhóm Facebook kín và riêng tư thì chúng ta sẽ không thể tải video xuống được, ngay cả khi bạn là thành viên của nhóm. Để tải video Facebook trong nhóm kín thì bạn sẽ cần tới các công cụ hay trang web có hỗ trợ download video facebook trong nhóm kín mà không thể sử dụng những trang download video facebook trong nhóm kín trên điện thoại thông thường như hiện tại, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

  Bước 1: Bạn mở công cụ tải video Facebook ở nhóm kín bằng Getfvid theo link: https://www.getfvid.com/vi 

  Bước 2: Lấy link video ở nhóm kín mà bạn muốn tải về máy. Để có thể lấy link của video, bạn nhấn vào thời gian video được đăng tải lên facebook.

  Tai-video-facebook-nhom-kin

  Lúc này trang facebook đang mở chính là link video mà bạn cần.

  tai-video-facebook-nhom-kin

  Bước 3: Xem mã nguồn trang video, sau đó bạn mở URL video ở tab khác rồi nhấn chuột phải vào trang chọn Xem nguồn trang hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + U để có thể mở nhanh.

  Tai-video-facebook-nhom-kin

  Bước 4: Copy (sao chép) mã nguồn. Khi giao diện nguồn trang được hiển thị , bạn bôi đen toàn bộ nguồn trang và nhấn sao chép nguồn trang.

  Tai-video-facebook-nhom-kin

  Bước 5: Dán mã nguồn vào công cụ Getfvid. Bạn dán mã nguồn đã sao chép lúc trước vào giao diện của Getfvid. Sau đó nhấn nút Tải về ở phía dưới để tiến hành phân tích trang và lấy video muốn tải xuống.

  Tai-video-facebook-nhom-kin

  Bước 6: Hoàn tất tải video facebook nhóm kín

  Trên trang Getfvid sẽ hiển thị video ở nhóm kín Facebook mà bạn muốn tải xuống. Bên cạnh sẽ có 3 tùy chọn tải video cho bạn lựa chọn: chất lượng HD, chất lượng thường và chuyển video Facebook sang dạng mp3.

  Tai-video-facebook-nhom-kin

  Lúc này video sẽ được chuyển sang tab mới, cuối cùng thì bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc dưới cùng bên phải video là có thể tải thành công.

  Tai-video-facebook-nhom-kin

  Như vậy là Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h đã hướng dẫn các bạn cách tải video facebook trong nhóm kín một cách đơn giản và nhanh nhất. Hy vọng có thể giúp ích được cho bạn, nếu như bạn cần giải đáp hỗ trợ thêm vui lòng để lại bình luận hoặc gọi đến hotline 1900.0213 nhé.

  Bài liên quan

  Màn hình iPhone bị vàng: Nguyên nhân, Cách khắc phục HIỆU QUẢ

  Friday, 23/02/2024

  Màn hình iPhone bị vàng là tình trạng thường gây khó khăn trong việc quan sát cho người sử dụng. Cùng theo dõi nguyên...

  iPhone báo lỗi pin không chính hãng: Cách khắc phục cực CHUẨN

  Friday, 23/02/2024

  Giải thích thêm về thông báo iPhone báo lỗi pin không chính hãng và hướng dẫn một số cách kiểm tra, khắc phục hiệu quả.

  9 Lỗi màn hình iPhone thường gặp và cách khắc phục

  Friday, 23/02/2024

  Co một số lỗi màn hình iPhone mà người dùng thường dễ gặp phải như: đổ sọc, chảy mức, tự động tắt... Cùng tìm hiểu cách...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm