Thay màn hình iPhone 11 Pro Max

 Gọi 1900.0213 để được tư vấn miễn phí

Chăm sóc di động quý từng phút giây Tư Vấn Khách Hàng

 12,000,000

12,000,000
  • thay-man-hinh-zin-new
  • thay-man-hinh-zin-thao-may

BẢO HÀNH

• BẢO HÀNH VĨNH VIỄN• BAO TEST 1 ĐỔI 1 TRONG 7 NGÀY• THỜI GIAN SỬA CHỮA CHỈ TRONG VÒNG 30 PHÚT

“Hú hồn” với giá thay màn hình iPhone 11 Pro Max mà Apple đã công khai với thế giới. Cụ thể khi bạn đi thay nó thì số tiền bạn phải bỏ ra tương đương với việc bạn mua mới 1 chiếc iPhone 6s mới (329 USD = 7651162 VND).

Và với tầm giá 7 triệu 6 này thì người dùng hoàn toàn có thể đủ tự tin mua các sản phẩm Android tầm trung của các hãng như Samsung , Oppo, Xiaomi… mà cấu hình, tính năng đều tương đương.

Cho dù bạn là 1 iFan lâu năm khó bỏ , hay thậm chí là nghiện ăn táo khuyết thì cũng phải thốt lên “đau thận quá”. Với một con smartphone cao cấp với giá thành cao ngất ngưởng hơn 1000 USD như 11 Pro Max này thì đây là một điều cực kỳ bình thường nhưng nó cũng sẽ khiến kha khá anh em thủng ví nếu lỡ làm rớt đấy.

Vì thế việc biết cách giữ gìn màn hình iPhone 11 Pro Max là một điều hết sức cần thiết. Vậy anh em có thắc mắc vì sao lý do vì đâu mà giá của nó lại cao như vậy.

Nguyên nhân giá thay màn hình iPhone 11 Pro cao đến “đau thận”

iPhone 11 Pro Max là chiếc điện thoại thông minh có cái tên dài nhất trong bộ ba táo 11. Thì theo như truyền thống của Apple cứ cái gì có chữ MAX vào là giá bán và giá sửa chữa cực kỳ mắc.

Chắc có lẽ mọi người vẫn còn nhớ đến thời điểm mở bán chiếc XS Max năm ngoái chứ. Cũng chính nó mà nhìu anh em đã phải bán thận để mua đấy. Tại thời điểm đó giá cũng tầm 36 triệu đồng. Và có lẽ giá bán iPhone 11 Pro Max năm nay chắc cũng trên dưới 30 triệu.

iPhone 11 Pro Max đang sửa tại 24h

Cũng vì điều này mà Apple Inc quyết định không tăng giá thay màn hình iPhone 11 Pro max mà sẽ giữ nguyên như mức giá của XS Max. Tuy nói là giữ nguyên nhưng thật ra thì nó cũng không rẽ đó là chưa tính thuế hải quan và VAT nhé.Tuy nhiên thì chỉ với việc Apple không hề tăng giá sửa cũng đã là một tin vui với bao nhiêu người dùng rồi.

Nguyên nhân nào làm hư hỏng màn hình iPhone

Các vấn đề về hiển thị trên màn hình các thiết bị di động thường xuất hiện từ phía người dùng cuối. Ví dụ như nhấp nháy màn hình, đường màu xanh .. thường là do hư hỏng các linh kiện phần cứng bên trong thiết bị. Dưới đâu là một vài nguyên nhân làm hư hỏng màn hình.

  • Người dùng sơ sót đánh rơi chiếc điện thoại là trường hợp mà thường gặp nhất.
  • Ngoài ra còn có nguyên nhân gây khó chịu hơn nữa đó là thay phải màn hình dỏm hoặc tái chế.
  • Nước thấm vào phía trong làm hỏng vi mạch màn hình của thiết bị gây ra tình trạng hỏng toàn bộ.
  • Vật nhọn nặng đè lên điện thoại thông minh làm cho gãy nát mặt kính màn hình.

Thay màn hình điện thoại cảm ứng iPhone 11 Pro Max ở đâu giá rẻ uy tín

Thành lập từ thời điểm những chiếc điện thoại cảm ứng mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam Bệnh Viện Điện Thoại 24h đến nay đã trải qua 13 năm. Trung tâm luôn sẵn sàng đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa đây kinh nghiệm sẵn hỗ trợ khách hàng sửa chữa với các cam kết sau.

nhân viên đang sửa chữa màn hình tại 24h

  • Tuyệt đối màn hình mặt kính linh kiện zin chính hãng 100%.
  • Bảo hành trọn vĩnh viễn khi khách hàng thay trọn bộ màn hinh.
  • Vệ sinh 100% không tính phí sau khi thay màn hình.
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, chủ thiết bị quan sát trực tiếp.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ sửa chữa và thay màn hình iPhone 11 Pro Max tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Nếu điện thoại bị bệnh đừng e ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi.