Samsung Galaxy J7 Pro bị lỗi cảm ứng khi cập nhật lên Android 8.1 Oreo

26/04/2019 375 chamsocdidong

Xem nhanh

  Samsung Galaxy J7 Pro bị lỗi cảm ứng khi cập nhật lên Android 8.1 Oreo - Đây là một vấn đề khá nhảy cảm khi ảnh hưởng đến việc bạn có nên update điện thoại của mình lên Android 8.1 Oreo hay không? Samsung đã bắt đầu triển khai bản nâng cấp Android 8.1 Oreo cho thiết bị này khoảng một tháng trước. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng đã đăng tải trên diễn đàn chính thức của Samsung. Để chia sẻ về vấn đề màn hình hoàn toàn không phải hồi sau khi setting nó.

  Galaxy J7 Pro bị lỗi cảm ứng khi cập nhật lên Android 8.1 Oreo

  Báo cáo đến từ người dùng ở một số quốc gia. J7 Pro bị lỗi cảm ứng rõ ràng đã ảnh hưởng đến trải nghiệm của người sử dụng. Smartphone của họ về cơ bản là cục chặn giấy với màn hình điện thoại không dùng được. Những người đang phải đối mặt với vấn đề Galaxy J7 Pro bị lỗi cảm ứng này nói rằng màn hình cảm ứng đã trở thành không phản hồi thời điểm Galaxy J7 Pro của họ khởi động lại sau khi bản nâng cấp được cài đặt. Không phải ai update Galaxy J7 Pro lên Android 8.1 Oreo cũng gặp phải vấn đề này. Một số người cho rằng vấn đề màn hình cảm ứng Galaxy J7 Pro bị lỗi thường xảy ra đối với các thiết bị. Samsung đã không thực sự xác nhận vấn đề này. Một số Mod trên diễn đàn đã cung cấp một quá trình để khắc phục vấn đề nhưng nếu điều đó không thành công. Người sử dụng chắc chắn phải sửa lỗi tại các trung tâm bảo hành. Một số người sử dụng đã dựa vào các phương pháp liên quan đến việc hạ cấp thiết bị của họ xuống Nougat. Và màn hình cảm ứng hoạt động bình thường khi firmware được hạ cấp.

  >>> Thay mặt kính Samsung J7 Pro chính hãng, uy tín, lấy ngay tại TPHCM

  C.ty được báo cáo đang làm việc với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật để sửa chữa vấn đề này. Do vấn đề cảm ứng Samsung Galaxy J7 Pro đã giải quyết được cho cộng đồng sử dụng hạ cấp. Nên nó hoàn toàn có khả năng sửa lỗi bằng bản nâng cấp phần mềm.

  Bài viết liên quan:

  >>> Thay màn hình Samsung J7 Pro chính hãng, lấy ngay, bảo hành vĩnh viễn tại TPHCM >>> Thay pin Samsung J7 Pro chính hãng, lấy ngay, ở đâu, giá bao nhiêu tại TPHCM?

  Bài liên quan

  Những thách thức khi lựa chọn nghề sửa chữa điện thoại

  Thursday, 11/08/2022

  Nghề sửa chữa điện thoại tuy có nhiều thuận lợi nếu yêu thích công nghệ và kỹ thuật nhưng đổi lại trong nghề cũng rất...

  Bàn phím laptop Asus bị loạn, liệt: Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

  Thursday, 11/08/2022

  Bài viết này sẽ đề cập đến nguyên nhân và cách khắc phục bàn phím laptop Asus bị loạn, liệt một cách hiệu quả.

  Những lý do học xong phổ thông bạn nên lựa chọn học nghề

  Tuesday, 09/08/2022

  “Có nên chọn học nghề sau khi tốt nghiệp THPT để lập nghiệp có tương lai?” là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ không...

  Cách chỉnh độ sáng màn hình MacBook cực chuẩn 

  Monday, 08/08/2022

  Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh độ sáng màn hình MacBook cực chuẩn mà vô cùng đơn giản

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm