Pin iPhone 11 tụt nhanh và những thủ phạm bạn không ngờ đến

21/01/2022 1357 Vân Anh

Xem nhanh

  Dung lượng pin iPhone 11 tụt nhanh vừa gây ra nhiều bất tiện cho người dùng, vừa gây ra cảm giác khó chịu. Vậy, những thủ phạm đứng sau sự cố pin iPhone 11 tụt nhanh là gì và bạn cần làm gì để khắc phục?

  iPhone-11-yut-pin-nhanh

  Điểm mặt thủ phạm của hiện tượng pin iPhone 11 tụt nhanh

  iPhone 11 tụt pin qua đêm với tốc độ chóng mặt đang khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu và bất tiện. Để giải quyết nhanh và dứt điểm sự cố này, bạn cần nắm rõ những nguyên nhân đứng đằng sau, bao gồm:

  • Bạn sử dụng iPhone 11 với cường độ cao và liên tục trong thời gian dài.
  • Trong iPhone 11 của bạn có những ứng dụng chạy ngầm gây tốn pin mà bạn không hề hay biết.
  • Phần mềm của iPhone 11 bị xung đột mạnh.
  • Phần cứng của iPhone 11 bị hư hỏng.

  iPhone-11-tut-pin-nhanh

  Những giải pháp xử lý lỗi dung lượng pin iPhone 11 tụt nhanh

  Khi gặp phải lỗi pin iPhone 11 tụt nhanh, hãy thử sử dụng những giải giáp sau đây, có thể sẽ có ích cho bạn đấy.

  Tự khắc phục lỗi iPhone 11 tụt pin nhanh tại nhà

  • Thay đổi thói quen sử dụng điện thoại của bạn. Nếu xảy ra tình trạng iPhone 11 tụt pin qua đêm, bạn cần trải nghiệm máy một cách "điều độ" và tránh để máy hoạt động hết công suất thường xuyên.
  • Tắt hết các kết nối trên iPhone 11 khi bạn không có nhu cầu sử dụng. Đồng thời, bạn cũng nên tắt các ứng dụng chạy ngầm và để màn hình của iPhone 11 ở độ sáng vừa phải.
  • Vào Cài đặt => Pin để kiểm tra xem ứng dụng nào đang làm ngốn pin nhiều nhất. Nếu đây là ứng dụng không cần thiết, bạn nên cân nhắc đến việc gỡ cài đặt ra khỏi máy. Tương tự, nếu iPhone 11 của bạn đột nhiên bị hao pin nhanh sau khi bạn tải về một ứng dụng nào đó thì bạn cũng nên xem xét xóa bỏ ứng dụng này.
  • Trong trường hợp iPhone 11 bị tụt pin nhanh sau khi được update phần mềm mới thì đây là một hiện tượng rất bình thường. Bạn chỉ cần chờ thêm vài ngày, hoạt động của máy sẽ ổn định trở lại.

  iPhone-11-tut-pin-nhanh

  Đem iPhone 11 đến các trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa

  • Nếu những giải pháp trên không thể giúp bạn khắc phục lỗi iPhone 11 tụt pin nhanh, bạn nên đem máy tới trung tâm bảo hành của Apple để được hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi khách hàng.
  • Nếu iPhone 11 đã quá thời hạn bảo hành, bạn cần tìm một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín như Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h. Đa phần ở trường hợp này, bạn phải thay pin iPhone 11 cho điện thoại của mình. Tuy nhiên, ở một số trường hợp khác, bạn chỉ cần chạy lại phần mềm hoặc phải thay cả IC trên main cho máy. Để biết chính xác đâu là bộ phận cần thay mới, chiếc iPhone 11 của bạn cần được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra kỹ lưỡng.

  iPhone-12-tut-pin-nhanh

  Hãy gọi đến hotline 1900.0213 để Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h tư vấn dịch vụ thay pin iPhone 11 và các dịch vụ liên quan khác nhé.

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm