Note 9 bị lỗi màn hình xanh làm sao để khắc phục hiệu quả?

Note 9 là dòng điện thoại được yêu thích và được nhiều người sử dụng. Thế nhưng sau thời gian sử dụng thì điện thoại thường xuất hiện lỗi màn hình xanh khiến người dùng khó chịu. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng note 9 bị lỗi màn hình xanh nhanh và hiệu quả?

Note 9 bị lỗi màn hình xanh

Khắc phục Note 9 bị lỗi màn hình xanh

Màn hình điện thoại tự nhiên xuất hiện lỗi màn hình xanh nhưng bạn không biết vì đâu? Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân khiến màn hình điện thoại bị ám xanh và tuỳ trường hợp mà có biện pháp khắc phục hiệu quả.

– Do điện thoại bị xung đột phần mềm sau khi bạn update phiên bản cập nhật

– Do máy xung đột với các trình duyệt web nhất là Google Chrome

– Do thiết bị di động bị lỏng cable

 – Do điện thoại của bạn bị virus tấn công

– Do ảnh hưởng đến main hay IC do điện thoại của bạn bị ngấm nước.

– Do điện thoại bị rơi rớt va đập ảnh hưởng đến màn hình

Trên đây là một số nguyên nhân bạn có thể gặp phải trong quá trình sử dụng điện thoại Note 9. Nếu điện thoại bạn đang bị lỗi màn hình xanh thì giải pháp lúc này là bạn cần mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để kiểm tra và khắc phục ngay. Tránh những hư hỏng lây lan các bộ phận lân cận và gây hỏng nặng, lúc đó chi phí sửa chữa sẽ cao hơn rất nhiều.

Tham khảo cách khắc phục lỗi màn hình xanh Note 9

Đối với điện thoại Samsung Note 9 bị lỗi màn hình xanh, bạn sẽ thấy rất khó chịu và phiền phức và thậm chí gây đau mắt sau thời gian dài sử dụng.

Bạn có thể áp dụng một số cách thủ công dưới đây để khắc phục nhanh lỗi

Thứ 1 -Tắt/ bật nguồn, khôi phục thiết lập gốc

Thứ 2 – Tắt chế độ tự động điều chỉnh độ sáng màn hình

Thứ 3 – Cài đặt, nâng cấp phiên bản

Thứ 4 – Hoặc có rất nhiều bạn thực hiện theo cách khắc phục lỗi màn hình bị xanh trên Note 9 như sau:

Thực hiện thiết lập lại mềm

Khởi động lại Note 9 là biện pháp thường được sử dụng và có hiệu qảu cao. Việc làm mới phần mềm thường sẽ khắc phục các vấn đề mà điện thoại đang gặp phải.

Để thực hiện cách này bạn có thể làm theo các bước sau

Bước 1: Thực hiện nhấn và giữ nút giảm âm lượng và nút nguồn cùng lúc.

Bước 2: Sau khi giữ cả hai phím được giữ với nhau trong 10 – 15 giây tiến hành khởi động điện thoại ở chế độ an toàn

Cách khởi động lại điện thoại ở chế độ an toàn

Đây là cách giúp bạn xem các ứng dụng đã tải có gây ra sự cố gì hay không. Nếu các ứng dụng xung đột thì việc làm này sẽ giúp khắc phục được lỗi nhanh nhất.

khắc phục lỗi note 9 bị màn hình xanh

 Để thực hiện điều này bạn có thể thực hiện các bước sau

 Bước 1- Tắt thiết bị

Bước 2 – Bấm và giữ phím nguồn

Bước 3 – Hãy nhấn phím nguồn, khi Samsung xuất hiện trên màn hình.

Bước 4 – Bấm và giữ phím giảm âm lượng, ngay sau khi nhấn phím nguồn.

Bước 5 – Tiếp tục giữ phím giảm âm lượng cho đến khi màn hình thiết bị khởi động lại.

Bước 6 – Hãy nhấn phím giảm âm lượng, khi chế độ an toàn, ở góc dưới bên trái của màn hình.

Đây là một trong cách giúp khắc phục tình trạng note 9 bị lỗi màn hình xanh được nhiều người áp dụng và hiệu qủa. Nếu bạn đang hoang mang không biết khắc phục như thưế nào thì đây là cách phù hợp.

Xóa phân vùng bộ nhớ cache của điện thoại

 Đôi khi, dữ liệu Note 9 có thể bị hỏng có thể gây ra sự cố vì vậy cần xóa phân vùng bộ nhớ cache của Note 9 để tránh xảy ra lỗi.

Để thực hiện điều này bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1 – Sau khi tắt điện thoại, bạn hãy bấm và giữ phím tăng âm lượng và phím Bixby, tiếp đến bấm và giữ phím nguồn.

Bước 3 – Khi logo Android hiển thị thì nhả cả ba phím.

Bước 4 – Trước khi các menu khôi phục hệ thống Android xuất hiện, thông báo cài đặt cập nhật hệ thống, sẽ hiển thị trong 30 – 60 giây.

Bước 5 – Nhấn phím giảm âm lượng nhiều lần để tô sáng phân vùng bộ nhớ cache

Bước 6 – Nhấn phím nguồn để chọn, tiếp tục ấn phím giảm âm lượng để tô sáng chúng và bấm phím nguồn để chọn.

Bước 7 – Thực hiện ấn phím nguồn khởi động lại máy.

Note 9 bị màn hình xanh gây khó chịu khi sử dụng

Trên đây là một số cách giúp bạn khắc phục tình trạng Note 9 bị lỗi màn hình xanh, hi vọng bạn có thể khắc phục hiệu quả. Nếu bạn đã áp dụng các cách trên nhưng máy vẫn bị lỗi thì bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để được khắc phục nhanh nhất.

Hiện tại có rất nhiều trung tâm sửa chữa dòng Note 9, điều này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được địa chỉ sửa nhanh chóng. Thế nhưng việc nhiều trung tâm mọc lên như nấm cũng là trở ngại vì nếu không may rơi vào trung tâm kém chất lượng thì bị “tiền mất tật mang”.

Hiện tại, Bệnh Viện Điện Thoại 24h được đánh giá là một trong trung tâm có dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy Note 9 uy tín tại TP HCM. Với hơn 15 năm kinh nghiệm Bệnh Viện Điện Thoại 24h đáp ứng nhiều ca bệnh mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h hỗ trợ khách vệ sinh và chẩn đoán bệnh trên máy. Để đảm bảo an toàn cho Note 9 và tránh tình trạng “luộc đồ” khách được quan xác trực tiếp quá trình sửa chữa từ A đến Z, trong quá trình sửa nếu có bất kỳ thắc mắc, bạn có thể trao đổi trực tiếp với Kỹ thuật viên ngay. Với tay nghề cao, hệ thống máy móc hiện đại, cho năng suất cao, quy trình sửa chuyên nghiệp, Bệnh Viện Điện Thoại 24h sửa siêu tốc, trao máy ngay cho khách, hạn chế việc giữ máy, giúp khách tiết kiệm thời gian, không tới lui nhiều lần. Điều đặc biệt ở Bệnh Viện Điện Thoại 24h là luôn sẵn sàng hoàn tiền lại cho khách nếu khách không hài lòng.

khách tin chọn Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Nếu quý khách đang cần sửa nhanh, sửa gấp sửa lấy liền quý khách có thể tìm kiếm và đến một trong cửa hàng gần nhất trong hệ thống Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Hiện tại chúng tôi đã có mặt hầu hết tại các quận của TP HCM sẵn sàng đáp ứng nhanh nhu cầu của khách. 

Để nhận thêm ưu đãi khi sửa chữa khách hàng có thể liên hệ trước qua hotline 1900.0213, website: chamsocdidong để được hỗ trợ giảm 10% trên hoá đơn (tối đa 50.000 đồng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.