Hướng dẫn cách bật tìm bạn quanh đây trên Zalo 2020

Tìm bạn quanh đây là tính năng đặc trưng của Zalo giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các người bạn mới ở gần bằng cách sử dụng định vị GPS. Vậy bạn đã biết cách kích hoạt tính năng mới này trên Zalo 2020 chưa?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

bật tính năng tìm kiếm quanh đây trên zalo

Khám phá cách đơn giản bật tính năng tìm kiếm quanh đây trên zalo

Vào ngày 13/12/2019 tính năng tìm kiếm quanh đây trên Zalo đã từng bị tạm dừng vì lý do bảo trì tránh ảnh hưởng đến trải nghiệm gián đoạn của người dùng. Năm 2020 zalo đã quay trở lại với diện mạo hoàn toàn mới cùng với tính năng tìm kiếm quanh đây với phiên bản dùng ổn định và mượt mà hơn.

Tính năng tìm kiếm quanh đây trên Zalo mang đến cho người dùng nhiều tiện ích nhất định vì thế bạn cũng nên kích hoạt để sử dụng khi cần thiết.

Xem thêm: Cách đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại với máy tính chỉ 60 giây

Để sử dụng tính năng Tìm quanh đây trước hết bạn hãy download Zalo phiên bản mới nhất và tiến hành những bước đơn giản sau.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zalo và trên thanh công cụ tìm kiếm bạn nhập từ khoá “Tìm quanh đây”. Sau đó nhấn vào chức năng Tìm quanh đây hiển thị ở đầu danh sách kết quả gợi ý. Khi cửa sổ giới thiệu hiện ra bạn nhấn vào nút Quan tâm.

Đăng nhập vào tài khoản Zalo

Bước 2: Tại đây, hệ thống sẽ chuyển bạn đến một cửa sổ làm việc mới, bạn tiếp tục nhấn nút Bắt đầu.

Cửa sổ sẽ xuất hiện bảng yêu cầu cho phép truy cập bạn tiếp tục nhấn nút Cho phép truy cập để đồng ý.

nhấn nút Cho phép truy cập để đồng ý.

Bước 3: Ngay lập tức sau đó Zalo sẽ hiển thị danh sách những người gần bạn cũng đang sử dụng Zalo.

Hơn thế nữa Zalo cũng cung cấp cho người dùng bộ lọc thông tin để có thể tìm kiếm đối tượng kết nối theo nhu cầu, chủ đích của mình.

Trong cửa sổ làm việc chính bạn kích vào Tìm bạn vào thông tin Đối tượng tìm kiếm và chọn. Tại đây bộ lọc đối tượng sẽ chia ra 2 phần gồm:

  •    Giới tính
  •    Tuổi
  •    Ai có thể tìm kiếm bạn

Sau khi chọn xong, bạn nhấn Cập nhật để lưu và hoàn thành việc kích hoạt tính năng tìm quanh đây trên Zalo.

người dùng bộ lọc thông tin để có thể tìm kiếm đối tượng kết nối

Tìm quanh đây trên Zalo bị lỗi phải làm sao?

Tìm quanh đây trên Zalo là tính năng được đông đảo người dùng yêu thích và sử dụng. Thế nhưng có một số trường hợp chức năng này bị lỗi và bạn loay hoay không biết cách khắc phục. Trong trường hợp lỗi khi sử dụng tính năng này thì bạn nên kiểm tra lại định vị trên điện thoại.

Trên đây là cách đơn giản để kích hoạt tính năng trên Zalo. Nếu bạn nếu người dùng không thể thực hiện các thao tác tìm bạn trên điện thoại qua Zalo do màn hình bị liệt, sập nguồn hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa điện thoại của Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được các kỹ thuật viên trình độ cao bậc 4/4 hỗ trợ siêu tốc. Tổng đài hỗ trợ 1900.0213 – làm việc liên tục từ 8 giờ đến 21 giờ từ thứ hai đến chủ nhật, chúng tôi luôn lắng nghe và hỗ trợ bạn. Ngoài hướng dẫn mẹo, vặt hay thì Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ giúp bạn khắc phục những trục trặc từ đơn giản đến phức tạp trên thiết bị. Hiện tại, các cửa hàng của Bệnh Viện Điện Thoại 24h đã phủ sóng tại TP HCM bạn có thể dễ dàng di chuyển và sửa chữa tiện lợi nhất.  

One thought on “Hướng dẫn cách bật tìm bạn quanh đây trên Zalo 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.