Hướng dẫn cài đặt GCAM 8.7 trên Android chi tiết

13/03/2023 89 Minh Trang

Sự ra đời của Google Pixel 7 và Pixel 7 Pro đánh dấu bước chuyển ngoặt lớn của "ông lớn" Google. Điểm nổi bật chính của dòng Pixel chính là máy ảnh phân giải cao, cho ra những bức ảnh đẹp nhất trong số các loại smartphone hiện nay. Đó là nhờ Google Camera, cái được gọi là GCAM và bao gồm các thuật toán đi kèm. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết được cách cài đặt GCAM trên Android mới nhất.

Gcam 8.7 cũng mang đến khoảng cách mới, tăng từ 3 đến 6 giây ở Chế độ ban đêm

Tìm hiểu về GCAM 8.7

GCAM 8.7 được phát triển đặc biệt dành cho điện thoại Android 13. Dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android 13 vẫn còn hạn chế, vậy làm thế nào để bạn có thể dùng tiện ích này? Nhà sản xuất đã cho phép GCAM 8.7 hoạt động đối với các thiết bị chạy Android 11 trở lên. Có rất nhiều tính năng mới với GCAM 8.7 như: thay đổi chế độ ảnh sang video, điều khiển trượt mới để thu phóng, nút Macro tự động và nhiều tính năng khác.

Gcam 8.7 cũng mang đến khoảng cách mới, tăng từ 3 đến 6 giây ở Chế độ ban đêm. Có một chế độ quay video mới, NightVision, v.v. Một số tính năng độc quyền của Pixel 7 như Magic Eraser, Real Tone và Cinematic Blur vẫn không khả dụng. Nhưng với sự phát triển của GCAM 8.7, các tính này có thể xuất hiện trong tương lai gần. 

Nếu điện thoại của bạn đang chạy phiên bản Android cũ, bạn có thể thử cài đặt trong Kho lưu trữ của CelsoAzevedos

Làm thế nào để cài đặt GCAM 8.7 trên Android?

  • Tải xuống và cài đặt APK GCAM 8.7.

  • Để cài đặt, bạn có thể cần cho phép cài đặt từ “Nguồn không xác định” tùy thuộc vào trình duyệt của bạn. 

  • Mở Google máy ảnh sau khi quá trình cài đặt hoàn tất. Một biểu tượng cũng sẽ xuất hiện trên Màn hình chính hoặc Ngăn kéo ứng dụng của bạn.

  • Nếu điện thoại của bạn đang chạy phiên bản Android cũ, bạn có thể thử cài đặt trong Kho lưu trữ của CelsoAzevedos. Đây là nơi tuyệt vời giúp bạn khám phá thế giới của các bản mod Google Camera.

Sau khi hoàn tất quá trình Cài đặt, bạn nên kiểm tra xem mọi thứ có hoạt động tốt trên điện thoại của mình hay không. Nếu không, bạn có thể đợi các phiên bản mới hơn trong tương lai hoặc bạn cũng có thể thử phiên bản cũ hơn của bản mod. 

Hy vọng với cách cài đặt GCAM 8.7 cho Android trên sẽ giúp bạn có thêm trải nghiệm chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Nếu thiết bị của bạn gặp sự cố, hãy đem máy đến ngay Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h để được khắc phục kịp thời. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trước tới số 1900.0213 để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc. 

Bài liên quan

Cách đăng Story không bị mờ

Wednesday, 29/03/2023

Khi bạn đăng Story lên Facebook nhưng chất lượng hình ảnh/video không được như mong muốn, điều này có thể xảy ra do một...

Tổng hợp các cách tra ý nghĩa số điện thoại đầy đủ nhất

Friday, 24/03/2023

Mỗi số điện thoại đều có một ý nghĩa nhất định, bao gồm cả tốt và xấu. Hãy theo dõi bài viết sau đây để tra ý nghĩa số...

4 cách chuyển video TikTok sang MP3 cực dễ

Friday, 24/03/2023

Nếu muốn sử dụng nhạc trong video trên TikTok để làm nhạc chuông, bạn hoàn toàn có thể chuyển video TikTok sang MP3...

Bí quyết tiết kiệm 20% pin điện thoại

Friday, 24/03/2023

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá tính năng Always on Display của iPhone 14 Pro/14 Pro Max, cho phép hiển thị...

Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

Đánh giá:

Xem thêm