Hướng dẫn cài đặt GCAM 8.7 trên Android chi tiết

13/03/2023 admin

Sự ra đời của Google Pixel 7 và Pixel 7 Pro đánh dấu bước chuyển ngoặt lớn của "ông lớn" Google. Điểm nổi bật chính của dòng Pixel chính là máy ảnh phân giải cao, cho ra những bức ảnh đẹp nhất trong số các loại smartphone hiện nay. Đó là nhờ Google Camera, cái được gọi là GCAM và bao gồm các thuật toán đi kèm. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết được cách cài đặt GCAM trên Android mới nhất.

Gcam 8.7 cũng mang đến khoảng cách mới, tăng từ 3 đến 6 giây ở Chế độ ban đêm

Tìm hiểu về GCAM 8.7

GCAM 8.7 được phát triển đặc biệt dành cho điện thoại Android 13. Dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android 13 vẫn còn hạn chế, vậy làm thế nào để bạn có thể dùng tiện ích này? Nhà sản xuất đã cho phép GCAM 8.7 hoạt động đối với các thiết bị chạy Android 11 trở lên. Có rất nhiều tính năng mới với GCAM 8.7 như: thay đổi chế độ ảnh sang video, điều khiển trượt mới để thu phóng, nút Macro tự động và nhiều tính năng khác.

Gcam 8.7 cũng mang đến khoảng cách mới, tăng từ 3 đến 6 giây ở Chế độ ban đêm. Có một chế độ quay video mới, NightVision, v.v. Một số tính năng độc quyền của Pixel 7 như Magic Eraser, Real Tone và Cinematic Blur vẫn không khả dụng. Nhưng với sự phát triển của GCAM 8.7, các tính này có thể xuất hiện trong tương lai gần. 

Nếu điện thoại của bạn đang chạy phiên bản Android cũ, bạn có thể thử cài đặt trong Kho lưu trữ của CelsoAzevedos

Làm thế nào để cài đặt GCAM 8.7 trên Android?

  • Tải xuống và cài đặt APK GCAM 8.7.

  • Để cài đặt, bạn có thể cần cho phép cài đặt từ “Nguồn không xác định” tùy thuộc vào trình duyệt của bạn. 

  • Mở Google máy ảnh sau khi quá trình cài đặt hoàn tất. Một biểu tượng cũng sẽ xuất hiện trên Màn hình chính hoặc Ngăn kéo ứng dụng của bạn.

  • Nếu điện thoại của bạn đang chạy phiên bản Android cũ, bạn có thể thử cài đặt trong Kho lưu trữ của CelsoAzevedos. Đây là nơi tuyệt vời giúp bạn khám phá thế giới của các bản mod Google Camera.

Sau khi hoàn tất quá trình Cài đặt, bạn nên kiểm tra xem mọi thứ có hoạt động tốt trên điện thoại của mình hay không. Nếu không, bạn có thể đợi các phiên bản mới hơn trong tương lai hoặc bạn cũng có thể thử phiên bản cũ hơn của bản mod. 

Hy vọng với cách cài đặt GCAM 8.7 cho Android trên sẽ giúp bạn có thêm trải nghiệm chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Nếu thiết bị của bạn gặp sự cố, hãy đem máy đến ngay Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h để được khắc phục kịp thời. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trước tới số 1900.0213 để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc. 

Bài liên quan

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu học nghề sửa chữa điện thoại, laptop

Saturday, 30/09/2023

Sửa chữa điện thoại và laptop ngày nay phổ biến và cần thiết. Với sự phát triển công nghệ, người dùng điện thoại di...

Sửa chữa bạt ngàn - Vô vàn ưu đãi - Thay pin iPhone giá 24.000 đồng

Friday, 29/09/2023

Từ 1.10 đến 31.10.2023, trải nghiệm không gian tuyệt vời với hàng ngàn ưu đãi đặc biệt: thay pin iPhone chỉ từ 24.000...

Hướng dẫn tải MIỄN PHÍ và thêm font chữ vào iPad đơn giản, nhanh chóng

Wednesday, 27/09/2023

Kho font chữ trên iPad khá hạn chế, giới hạn khả năng làm việc của người sử dụng iPad. Vì vậy, bài viết cung cấp cách...

iPhone 13 Pro Max sạc bao lâu thì đầy? Như thế nào là sạc đúng cách?

Wednesday, 27/09/2023

Dung lượng iPhone 13 Pro Max đang là chủ đề được bàn tán vô cùng sôi nổi. Nhiều người thắc mắc rằng dung lượng của điện...

Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

Đánh giá:

Xem thêm