Cách sửa lỗi Samsung J7 Prime bị sọc màn hình tại nhà cực đơn giản

08/04/2019 1236 chamsocdidong

Samsung J7 Prime bị sọc màn hình là một hiện tượng khó chịu mà nhiều người dùng thường hay gặp phải. Vậy bạn cần làm gì khi sự cố này xảy ra? Ở phân khúc điện thoại tầm trung, Samsung J7 Prime nổi lên như một sản phẩm sáng giá với nhiều tính năng vượt trội nhưng giá bán không quá cao. Tuy nhiên, chiếc điện thoại này cũng không thể thoát khỏi “hiểm họa” của một số hư hỏng trong đó, Samsung J7 Prime bị sọc màn hình là lỗi khiến người dùng ngán ngẩm nhất.

Biểu hiện Samsung J7 Prime bị sọc màn hình

Khi Samsung J7 Prime bị sọc màn hình cảm ứng, bạn sẽ thấy trên màn hình khởi động các dấu hiệu sau:

  • Màn hình bị sọc nhiễu khiến bạn không thể nhìn rõ nội dung hiển thị trên màn hình cảm ứng của máy.
  • Màn hình điện thoại bị sọc ngang hoặc dọc. Những vệt này thường có màu hồng, xanh, tím hoặc bất kỳ màu nào khác.
  • Trong một số trường hợp, cảm ứng của điện thoại có dấu hiệu bị nhảy, bấm không ăn, hoạt động không ổn định khi màn hình điện thoại bị sọc. Điều này sẽ làm tăng sự khó chịu của bạn.

Nguyên nhân Samsung J7 Prime bị sọc màn hình cảm ứng

Điều này được gây ra bởi một số lý do:

  • Do lỗi của nhà sản xuất nên máy có khả năng bị sọc ngay từ lúc mới mua. Ngay cả khi mọi người không có bất kỳ tác động bất thường nào trên thiết bị. Tuy nhiên, trường hợp này có tỷ lệ bị mắc lỗi khá thấp.
  • Samsung J7 Prime bị xung đột phần mềm do cài đặt ứng dụng không tương thích.
  • Máy bị ngấm nước, rơi từ trên cao xuống hoặc va đập mạnh trong quá trình sử dụng.
  • Máy của bạn đã từng bị thay màn hình điện thoại kém chất lượng trước đó.
  • Rơi hoặc va đập mạnh là nguyên nhân chính gây ra lỗi

Xem thêm : Thay màn hình trong samsung j7 prime

Khắc phục Samsung J7 Prime bị sọc màn hình cảm ứng như thế nào?

Khi màn hình cảm ứng Samsung J7 Prime bị sọc, chúng ta hãy thực hiện một số biện pháp dưới đây: Sửa lỗi tại nhà Bạn thử tắt nguồn & khởi động lại Samsung J7 Prime bằng cách nhấn giữ phím nguồn, Home và Giảm âm lượng trong vài giây rồi thả ra. Nếu phương pháp trên không hiệu quả, hãy thử khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị của bạn bằng cách đi tới cài đặt> Sao lưu & đặt lại> Khôi phục cài đặt gốc> Đặt lại thiết bị> Xóa mọi thứ. Chúng tôi lưu ý rằng thao tác này sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trong thiết bị nên bạn nhớ sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nâng cấp lên mẫu HĐH mới nhất cho máy.

Hãy thử khôi phục setting gốc khi Samsung J7 Prime bị sọc màn hình

Dùng tay đập nhẹ vào màn hình của máy, nơi gần với logo Samsung ở mặt trước. Đem Samsung J7 Prime bị sọc màn hình đi sửa chữa tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h Nếu xác định được nguyên nhân là do lỗi khách quan của nhà sản xuất, vui lòng Liên hệ địa điểm mua máy hoặc với trung tâm BH của hãng. Mọi người đều được hưởng các chính sách BH tương ứng. Trong trường hợp Samsung J7 Prime bị hư phần cứng thì chúng ta cần mang máy đến trung tâm sửa chữa.

Có khả năng bạn phải thay màn hình điện thoại Samsung J7 Prime.

Khi đó, bạn sẽ được kiểm tra và khắc phục lỗi Samsung J7 Prime bị sọc màn hình điện thoại một cách chính xác. Thông thường bạn sẽ phải thay màn hình điện thoại Samsung J7 Prime nguyên luôn bộ trong trường hợp này. Chúc các bạn thành công! Bài viết liên quan: 

> Thay mặt kính cảm ứng Samsung J7 Prime chính hãng, uy tín, bảo hành 6 tháng tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h > Cách khắc phục màn hình Samsung Galaxy J7 Prime bị ám vàng hiệu quả

Bài liên quan

Lý do ngành sửa chữa Điện Thoại - Laptop rất ít “thất nghiệp”

Tuesday, 16/08/2022

Bài viết này sẽ đưa ra những lý do giải thích nguyên nhân bạn nên lựa chọn học sửa chữa Điện thoại - Laptop trong thời...

Bật mí cách tự khắc phục lỗi laptop Dell sạc không vào pin

Tuesday, 16/08/2022

Bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi laptop Dell sạc không vào pin và cách duy trì tuổi thọ pin laptop Dell vô...

Công suất loa laptop là bao nhiêu? Hãng loa nào tốt?

Monday, 15/08/2022

Mua loa với hãng nào tốt? Với công suất loa laptop là bao nhiêu sẽ phù hợp khi có quá nhiều loại loa trên thị trường...

Những thách thức khi lựa chọn nghề sửa chữa điện thoại

Thursday, 11/08/2022

Nghề sửa chữa điện thoại tuy có nhiều thuận lợi nếu yêu thích công nghệ và kỹ thuật nhưng đổi lại trong nghề cũng rất...

Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

Đánh giá:

Xem thêm