Cách nghe nhạc Youtube tắt màn hình điện thoại đơn giản nhất

Youtube chính là một mạng xã hội với nền tảng video được rất nhiều người trên thế giới sử dụng. Nhiều người sử dụng đa phần chỉ để nghe nhạc vì kho nhạc của Youtube rất là phong phú. Tuy nhiên để màn hình luôn mở khiến cho chiếc iPhone của bạn rất mau hết pin. Hôm nay chamsocdidong sẽ hướng dẫn bạn cách nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên iPhone.

Cách nghe nhạc Youtube cách nghe nhạc YouTube tắt màn hình điện thoại

Có rất nhiều cách để có thể làm được điều này, tuy nhiên mình sẽ đưa ra cho bạn những cách dễ và đơn giản nhất.

Sử dụng trình duyệt Safari

Đầu tiên, bạn hãy khởi động trình duyệt Safari trên iPhone lên nhé. Sau khi khởi động, hãy truy cập vào trang web xem Youtube ( trang web chứ không phải ứng dụng nhé ) và tìm video ca nhạc cần xem.

cách nghe youtube tắt màn hình trên ios

Ở phía dưới video bạn đang xem sẽ có nút “Chia sẻ”. Ấn vào và tiếp tục ấn “Yêu cầu trang cho máy tính để bàn”.

bước đầu tiên khi xem trên iOS

Sau khi bạn vừa hoàn tất, một giao diện xem Youtube khác sẽ được hiển thị ra. Điều bạn cần làm lúc này chỉ là ấn nút Play để chơi nhạc thôi. Khi bạn trở lại màn hình chính, bạn mở Control Center sau đó ấn Play là bạn đã có thể chơi nhạc mà không cần mở màn hình rồi.

Bước 2 trên hệ điều hành iOS

Cách này tuy không cần phải cài thêm bất kỳ ứng dụng nào cả tuy nhiên có quá nhiều thao tác khiến nhiều người không nhớ hết. Thế thì hãy cùng sang cách thứ 2 nhé.

Sử dụng trình duyệt Opera Mini

Trình duyệt Opera Mini có thể chạy ngầm video của MHX Youtube mà không cần phải như cách trên. Việc bạn cần làm là khởi động Opera Mini lên -> Truy cập vào Youtube sau đó mở video bạn cần xem. Sau bước này, video đã có thể tự động chạy ngầm rồi đấy.

cách nhạc trên youtube tắt màn hình trên opera

Cách nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên Android

Tương tự như trên những chiếc iPhone, cách nghe nhạc YouTube không cần mở màn hình trên Android cũng rất đơn giản và dễ sử dụng.

Sử dụng trình duyệt Google Chrome

Đầu tiên bạn hãy khởi động trình duyệt Google Chrome lên. Sau đó truy cập vào Youtube và tìm video ca nhạc bạn cần xem.

cách nghe nhạc tắt màn hình trên chrome Bước 1

Chọn vào biểu tượng “…” ở phía trên phải của Chrome -> tiếp tục chọn vào “Yêu cầu trang web cho máy tính”.

cách nghe nhạc tắt màn hình trên chrome Bước 2

Với yêu cầu vừa rồi, giao diện máy tính sẽ xuất hiện. Ngay lúc này bạn hãy thoát ra khỏi màn hình chính và ấn Play trên thanh tác vụ của máy.

cách nghe nhạc tắt màn hình trên chrome Bước 3

Sử dụng ứng dụng FLOATING TUBE PLAYER

Nếu như những cách trên khiến bạn cảm thấy khó thực hiện thì đừng lo lắng bởi vì Bệnh viện điện thoại 24h còn có một phương án khác cho bạn đây.

Đó chính là  ứng dụng Floating tube player, chỉ cần tải ứng dụng này về mọi việc sẽ trở nên dễ dàng. Xem video dưới đây để tham khảo cách làm này.

Như vậy là chamsocdidong đã giới thiệu đến bạn Cách nghe nhạc YouTube tắt mở màn hình trên điện thoại rồi. Chúc các bạn thành công nhé.

Tham khảo thêm: Top 3 Ứng dụng hẹn giờ phát nhạc trên smartphone

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.