Hướng dẫn xem phim chiếu rạp miễn phí tại nhà chất lượng FullHD cực hot

04/09/2018 4497 chamsocdidong

Xem nhanh

  Nếu như bạn là một fan của những bộ phim chiếu rạp mà vẫn chưa có dịp xem. Đừng lo lắng vì giờ đây bạn đã có thể xem phim chiếu rạp miễn phí tại nhà với chất lượng cực kỳ cao. Hãy theo dõi bài viết của chamsocdidong nhé.

  Hướng dẫn xem phim chiếu rạp miễn phí tại nhà chất lượng FullHD cực hot

  Với ứng dụng mới mang tên Fim+, người dùng có thể xem phim ở bất kỳ đâu. Không chỉ là sở hữu kho phim lớn, chất lượng phim cũng cực kỳ tuyệt vời. Ứng dụng này hứa hẹn sẽ mang cho bạn trải nghiệm xem phim y như tại rạp.

  Để tải ứng dụng Fim+, hãy tải về ở những đường link bên dưới:

  Ứng dụng sẽ yêu cầu cấp phép cho việc quản lý cuộc gọi điện thoại. Lý do là ứng dụng sẽ truy cập theo tài khoản số điện thoại của bạn. Lúc này hãy đăng ký tài khoản mới để xem phim miễn phí. Chọn Đăng ký ở góc dưới phải màn hình.

  Nhập số điện thoại bạn đang dùng để đăng ký tài khoản. Ấn Tiếp tục để sang mục xác nhận tài khoản. Hệ thống sẽ gửi mã số xác nhận gồm 4 chữ số để bạn có thể xác nhận việc đăng ký tài khoản.

  Tiếp đến là phần tạo mật khẩu và bảo mật. Xong bạn nhập tên và email, như vậy là bạn đã xong phần đăng ký tài khoản rồi đó.

  Lưu ý: 

  • Hãy ưu tiên sử dụng Wi-Fi trong quá trình đăng ký. Vì nếu bạn sử dụng 3G khi đăng ký, số điện thoại tài khoản phải trùng với mạng đó. Nếu không trùng, sẽ không đăng nhập được mà phải mở WIFI mới đăng nhập được.
  • Số điện thoại đăng ký trải nghiệm phải là số chưa từng sử dụng dịch vụ của Fim+.

  Xem thêm:

  Bên trên là Hướng dẫn xem phim chiếu rạp miễn phí tại nhà chất lượng FullHD cực hot. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ nhé!

  Bài liên quan

  Tổng hợp các cách tra ý nghĩa số điện thoại đầy đủ nhất

  Friday, 24/03/2023

  Mỗi số điện thoại đều có một ý nghĩa nhất định, bao gồm cả tốt và xấu. Hãy theo dõi bài viết sau đây để tra ý nghĩa số...

  4 cách chuyển video TikTok sang MP3 cực dễ

  Friday, 24/03/2023

  Nếu muốn sử dụng nhạc trong video trên TikTok để làm nhạc chuông, bạn hoàn toàn có thể chuyển video TikTok sang MP3...

  Bộ sạc thay thế cho iPhone: lưu ý khi mua!

  Friday, 24/03/2023

  Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các yếu tố quan trọng cần xem xét khi mua bộ sạc iPhone của bên thứ ba. Với sự đa dạng...

  Cách tách nhạc và lời cực dễ, hoàn toàn miễn phí

  Thursday, 23/03/2023

  Nếu bạn đang muốn tách nhạc và lời ra thành 2 phần riêng biệt để slàm nhạc nền cho các video của chính mình, hãy thử áp...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm