Cách khắc phục màn hình iPhone X bị hở keo đơn giản, nhanh nhất

Với cấu hình mạnh mẽ, camera đa năng, iPhone X là dòng điện thoại được người dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Thế nhưng một số trường hợp điện thoại bị lỗi màn hình hở keo khiến người dùng khó chịu khi trải nghiệm. Vậy làm sao để khắc phục lỗi màn hình iPhone X bị hở keo?

khắc phục điện thoại iPhone X bị màn hình hở keo

Khắc phục lỗi màn hình iPhone X bị hở keo

Điểm qua những nguyên nhân khiến màn hình iPhone X hở keo?

Tình trạng màn hình điện thoại bị hở keo có nhiều nguyên nhân, chamsocdidong xin điểm qua một số nguyên nhân thường gặp phải

Thứ nhất: Điện thoại đã từng thay thế linh kiện màn hình nhưng trung tâm sửa chữa không đạt chất lượng và keo dán không đảm bảo nên xảy ra tình trạng màn hình hở keo.

Thứ hai: Do bộ phận khác hư hỏng khiến màn hình bị ảnh hưởng nghiêm tọng. Cụ thể Pin điện thoại bị chai phồng đội màn hình, khiến màn hình bị hở keo. 

Tham khảo thêm: Thay pin iPhone X chính hãng tại TPHCM

Thứ ba: Lỗi từ nhà sản xuất đây là lỗi rất hiếm khi xảy ra.

Ngoài ra, một số trường hợp điện thoại bị rơi rớt vào nước, hoặc vừa sạc vừa sử dụng ảnh hưởng đến màn hình khiến điện thoại bị hở keo màn hình.

Tình trạng màn hình iPhone X bị hở keo ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của người dùng và mất đi tính thẩm mỹ.

khắc phục lỗi màn hình iPhone x hở keo

Hướng dẫn cách khắc phục màn hình iPhone X hở keo đơn giản

Nếu điện thoại iPhone X vẫn còn trong thời hạn bảo hành thì người dùng nên mang máy đến Trung tâm bảo hành của Apple để được bảo hành.

Một trong cách để khắc phục nhanh lỗi iPhone X hở keo được nhiều người lựa chọn là thay màn hình mới. Tuy nhiên, việc thay thế màn hình iPhone X tốn rất nhiều chi phí vì thế để thay thế hoàn hảo bạn cần lựa chọn trung tâm sửa chữa uy tín, chất lượng.

Địa chỉ thay màn hình iPhone X uy tín, chất lượng?

Tại TP HCM hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại, đây là điều thuận lợi cũng là khó khăn cho bạn trong việc lựa chọn trung tâm sửa chữa chất lượng. Vì chỉ cần chọn nhầm trung tâm không uy tín thì bạn sẽ rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” điện thoại sẽ gặp phải hư hỏng sau thời gian sửa chữa.

Với 15 năm phát triển, Bệnh Viện Điện Thoại 24h là trung tâm sửa chữa uy tín được đánh giá cao, bạn sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng khi sửa chữa.

Lý do khách hàng tin chọn thay màn hình điện thoại tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

    • Tư vấn nhiệt tình, đưa ra giải pháp sửa chữa tiết kiệm cho khách hàng
    • Màn hình cam kết chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao, khách hàng có thể kiểm tra trước khi thay thế
    • Khách hàng được quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa từ A- Z, mọi thao tác của Kỹ thuật viên đều dưới sự giám sát của khách hàng,  không sợ bị “luộc đồ”
    • Đội ngũ kỹ thuật viên tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h trình độ chuyên môn 5/5, với hơn 14 năm kinh nghiệm, tay nghề cao, làm việc tỉ mỉ, tận tâm.
  • Đặc biệt sẵn sàng hoàn tiền nếu quý khách không hài lòng về bất kỳ dịch vụ gì của Trung tâm.

Nếu điện thoại bạn đang gặp lỗi màn hình hở keo hãy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được kiểm tra kỹ lưỡng và khôi phục nhanh nhất.

thay màn hình iPhone X tại 24h

Bên cạnh dịch vụ thay màn hình iPhone X, Bệnh Viện Điện Thoại 24h còn hỗ trợ thay màn hình các dòng iPhone cao cấp hơn như như iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max và các dòng iPhone cũ hơn như  iPhone 5 đến iPhone 8s Plus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.