Cách chia sẻ màn hình iPhone hay iPad qua FaceBook Messenger

Facebook Messenger gần đây đã nhận được một bản cập nhật tiện dụng cho phép người dùng iPhone và iPad chia sẻ màn hình của họ với những người dùng khác. Tính năng này hỗ trợ tối đa 16 người. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng nó.

Messeger FaceBook và tính năng mới

Chia sẻ màn hình là một cách nhanh chóng để chia sẻ trong các dự án, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và thưởng thức nội dung với những người khác từ xa. Và giờ đây, điều đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nhờ phiên bản mới nhất của Facebook Messenger.

Bạn không còn cần phải thuyết phục người khác cài đặt ứng dụng khác hoặc đăng ký một dịch vụ nhất định. Hầu như tất cả mọi người đều có Facebook, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là tìm hiểu cách chia sẻ màn hình hoạt động.

Cách chia sẻ màn hình với Facebook Messenger

Bạn sẽ cần bắt đầu bằng cách cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng Messenger từ App Store. Sau đó, làm theo các bước sau:

1. Bắt đầu cuộc gọi video trên Messenger với người hoặc những người bạn muốn chia sẻ màn hình của mình.

2. Vuốt lên trên thanh điều khiển ở dưới cùng màn hình của bạn.

3. Nhấn nút Chia sẻ màn hình mới của bạn.

4. Nhấn Bắt đầu chia sẻ.

5. Cuối cùng, nhấn Bắt đầu phát sóng.

Tính năng mới trên Messenger

Những người tham gia cuộc gọi giờ đây sẽ có thể xem màn hình iPhone hoặc iPad của bạn. Họ sẽ thấy mọi thứ bạn thấy, bao gồm các thông báo đến, vì vậy hãy bật Không làm phiền nếu bạn muốn tránh điều đó.

Chỉ bạn mới có thể tương tác với thiết bị của mình, vì vậy không cần phải lo lắng về việc người khác có quyền kiểm soát. Khi bạn đã sẵn sàng ngừng chia sẻ màn hình của mình, bạn có thể nhấn nút Dừng hoặc kết thúc cuộc gọi Messenger.

Trên đây chính là các bước nhanh nhất để người dùng có thể chia sẻ màn hình iPhone hay iPad của mình một cách đơn giản. Nếu bạn đang gặp phải rắc rối cho vấn đề vừa xong hãy liên hệ ngay đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.