Apple Watch Series 3 kết nối với iPhone nào? – Câu hỏi được khá nhiều người quan tâm

22/02/2022 4535 admin

Xem nhanh

  Đồng hồ thông minh là sản phẩm đang được khá nhiều người quan tâm đến. Cụ thể như Apple Watch sở hữu cho mình thiết kế sang trọng, thời thượng và hiện đại, luôn là sự lựa chọn ưu tiên cho người dùng. Thế nhưng, không phải ai cũng biết rõ về chiếc Smartwatch này. Câu hỏi được người dùng khá quan tâm hiện nay là Apple Watch Series 3 kết nối với iPhone nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi một cách dễ hiểu nhất.

  Apple Watch Series 3 có gì?

  Đồng hồ thông minh là sản phẩm đang được khá nhiều người lựa chọn không chỉ vì nó thời thượng, hiện đại mà còn cải tiến cả trong lẫn ngoài. Thay vào đó nó còn có thể thực hiện được cuộc gọi độc lập, thuận lợi cho người dùng.

  Các kích cỡ của Apple Watch Series 3 phù hợp với người dùng

  Ở Apple Watch Series 3 có hai kích thước là 38 và 42mm so ra tương đương với màn hình 1,5 và 1,65 inch. Thiết kế cho cả phái nam lẫn nữ.

  /apple-watch-series-3-ket-noi-voi-iphone-nao-h2

  Apple Watch Series 3 kết nối với iPhone nào ?

  Theo những gì chúng ta được biết không phải điện thoại iPhone nào cũng tương thích với Apple Watch Series 3. Vậy thì đồng hồ Apple Watch Series 3 kết nối với iPhone nào? Câu trả lời cho điều này là những người dùng phải đang sử dụng iPhone 6 trở lên và các thiết bị của bạn đã được cập nhật iOS 11 mới.

  Ngoài iPhone 6/Plus, Apple Watch Series 3 kết nối được với iPhone 7,8,9 và iPhone X. Ở chiếc đồng hồ này nó có thể theo dõi các hoạt động cũng như chế độ tập luyện thể thao của bạn hằng ngày.

  Không những thế, Apple cũng cho biết Watch thế hệ mới sau này sẽ cho người dùng tính năng mới, thời gian đàm thoại khoảng 1 giờ nếu kết nối LTE và hoạt động độc lập. Nếu được ghép nối với iPhone 6 thì thời gian sử dụng lên tới 3 giờ. Thiết bị này cho thời gian sử dụng với tần suất bình thường khoảng 18 giờ.

  apple-watch-series-3-ket-noi-duoc-voi-iphone-h3

  Những gì trên đây, đã có cho bạn câu trả lời về thắc mắc Apple Watch Series 3 kết nối với iPhone nào. Nếu như bạn vẫn còn khó hiểu điều gì hay muốn hỗ trợ cụ thể về sửa chữa Apple Watch Series 3 thì đến ngay Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h gần nhất hoặc gọi ngay cho hotline 1900.0213 để được tư vấn cụ thể bạn nhé!

  Bài liên quan

  Cách đăng Story không bị mờ trên Facebook trong vài bước đơn giản

  Wednesday, 29/03/2023

  Khi bạn đăng Story lên Facebook nhưng chất lượng hình ảnh/video không được như mong muốn, điều này có thể xảy ra do một...

  Tổng hợp các cách tra ý nghĩa số điện thoại đầy đủ nhất

  Friday, 24/03/2023

  Mỗi số điện thoại đều có một ý nghĩa nhất định, bao gồm cả tốt và xấu. Hãy theo dõi bài viết sau đây để tra ý nghĩa số...

  4 cách chuyển video TikTok sang MP3 cực dễ

  Friday, 24/03/2023

  Nếu muốn sử dụng nhạc trong video trên TikTok để làm nhạc chuông, bạn hoàn toàn có thể chuyển video TikTok sang MP3...

  Bộ sạc thay thế cho iPhone: Lưu ý khi mua!

  Friday, 24/03/2023

  Bạn xem cần xem xét một số vấn đề khi mua bộ sạc iPhone của bên thứ ba. Với sự đa dạng của các loại sạc trên thị...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm