Xuất hiện AirPods Pro Super Fake giống AirPods Pro thật đến 99%, cách nhận biết AirPods Pro thật?

Thời gian gần đây, thông tin AirPods Pro giả gần giống sản phẩm thật đến 99% được chia sẻ trên diễn đàn tinh tế khiến người dùng hoang mang. Vậy làm sao để phân biệt đâu là hành thật, hàng nhái?

 

cách phân biệt AirPod Pro thật giả

Cảnh báo AirPods Pro giả và cách phân biệt thật giả?

Theo bài viết trên diễn đàn Tinh Tế đã chia sẻ thì người dùng này đã đặt mua AirPods này trên 1 trang đồ cũ Nhật Bản với giá 5.2 triệu đồng tiền Việt và sản phẩm thì được cho là hàng mới, chưa bóc seal.

Một số cách kiểm tra đã được tiến hành để check độ thật giả của thiết bị

AirPod Pro giả

 

Thứ nhất: check số series. Sau khi thực hiện check thì kết quả nhận được là số series trên trang Apple cũng được check trùng với số trên vỏ hộp.

Thứ hai: kiểm tra phần mềm. Thực hiện mở hộp để kết nối AirPods Pro với iPhone kết quả iPhone nhận ngay thông báo từ thiết bị.

Bên cạnh đó, AirPods Pro được check về vấn đề khử ồn chủ động, việc tìm tai nghe bằng ứng dụng Find My của Apple. Mọi thứ kiểm tra đều hoàn hảo, tai nghe này được sản xuất tin xảo đến mức giống AirPods Pro thật đến 99%.

 

kết nối AirPod pro kiểm tra thật giả

Vậy làm thế nào để phân biệt AirPods Pro giả?

Cách 1: Khi sử dụng lệnh với Siri (“Hey Siri”) thì tai nghe không đáp ứng được.

Cách 2: Khi thực hiện tìm tai nghe trên iPhone, AirPods Pro giả sẽ hiện logo giống như AirPods 2, trong khi đó, tai nghe thật vẫn hiện đúng hình. Hơn thế nữa, khi bạn vào Setting/General/About nếu là hàng giả bạn sẽ không tìm thấy tai nghe đang kết nối.

 

phân biệt thật giả

 

Với những cách kiểm tra trên đây hi vọng bạn sẽ nhận biết được tai nghe thật giả và lựa chọn cho mình loại tai nghe thật chính xác.

Đừng bỏ lỡ thông tin công nghệ mới nhất, mẹo thủ thuật hay của Chamsocdidong nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.