Xiaomi Mi Band 5 bất ngờ lộ giá trước giờ mở bán

Xiaomi Mi Band 5 (đồng hồ đeo tay) như dự kiến đã ra mắt trong ngày hôm nay (11/6). Bất ngờ trước giờ “trình làng” sản phẩm đã được hé lộ giá bán phải chăng khiến cộng đồng người tiêu dùng hào hứng.

 

Xiaomi Mi Band 5 lộ giá bán
Xiaomi Mi Band 5 ra mắt ngày 11/6

 

Một blogger săn tin công nghệ tại Trung Quốc đã chụp được bức ảnh trên Jingdong; cho biết giá bán của Mi Band 5 sẽ là 189 Yuan (khoảng 620 ngàn đồng). Nếu đúng như giá bán được mật bí trên thì đây sẽ là một sản phẩm có mức giá hết sức phải chăng. Tuy nhiên, ngay sau đó giá đã được thay đổi lại là 9999 Yuan.

 

Xiaomi xác nhận có 7 thay đổi lớn trên Mi Band 5 đó là sử dụng sạc từ tính mới, được thanh toán qua NFC và trang bị điều khiển camera từ xa; thêm các cảm biến chuyên nghiệp, hỗ trợ đến 11 chế độ tập luyện thể thao khác nhau và chế độ theo dõi sức khỏe dành cho phụ nữ.

 

Xiaomi Mi Band 5 ra mắt ngày 11/6

 

Về thiết kế, Mi Band 5 sẽ có màn hình kích thước lớn hơn 20% so với model tiền nhiệm. Cụ thể, Mi Band 5 có màn kích thước hình 1.2 inch lớn hơn so với 0.95 inch trên Mi Band 4.

 

Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ Google Pay và trợ lý thông minh Amazon Alexa. Trong khi phiên bản Trung Quốc lại đi kèm trợ lý XiaoAI. Dây đeo có 4 phiên bản màu sắc khác nhau gồm: Đen, Xanh, Đỏ và Vàng.

 

Bạn thấy giá bán của Xiaomi Mi Band 5 thế nào? Bạn có muốn sở hữu chiếc đồng hồ đeo tay thông mình này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.