Vì sao bạn nên học nghề sửa điện thoại ngay từ bây giờ?

Nghề sửa chữa điện thoại với những ưu điểm đặc biệt đã và đang trở thành nghề xu hướng của xã hội, được đông đảo giới trẻ theo học. Vậy tại sao bạn nên học nghề sửa điện thoại ngay bây giờ?

 

Tìm hiểu lí do chọn nhọc nghề sửa điện thoại

 

LÝ DO NÊN CHỌN HỌC NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI TRONG NĂM 2020

Thứ nhất: Hiện nay, nhu cầu sửa chữa điện thoại rất lớn.

Khi điện thoại trở thành vật bất ly thân, là thiết bị không thể thiếu với mỗi người thì nhu cầu sửa chữa khi hư hỏng cũng gia tăng theo.  Cụ thể, theo thống kê từ Google Consumer Barometer  với 72% dân số Việt Nam đang sử dụng smartphone hằng ngày từ sáng đến tối thì có xấp xỉ 65 triệu chiếc smartphone đang hoạt động một cách không ngừng nghỉ. Điều này cho thấy thói quen sử dụng điện thoại hiện nay của người dùng trên lãnh thổ Việt Nam là rất lớn.

Điện thoại khi sử dụng thì không tránh khỏi hư hỏng, và thiets bị rơi vào ình trạng hỏng không sử dụng được họ sẽ phát sinh nhu cầu sửa chữa. Chính vì thế nghề sửa chữa điện thoại đang là nghề cần thiết và giữ vị trí quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống thời nay.

Thứ hai: Học nghề sửa chữa điện thoại hoàn toàn không khó!

Nghề nào khi mới bắt tay vào nghề cũng có những trở ngại khó khăn riêng theo tính chất công việc. Bạn phải học cách thích nghi và thích ứng để phù hợp Thế nhưng theo khảo sát từ những học viên đã học và theo đánh giá chuyên môn thì học sửa chữa điện thoại không khó.

Đây là ngành không yêu cầu quá cao về kiến thức đầu vào, bạn có thể học từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, trong quá trình học bạn sẽ được học theo phương pháp lý thuyết đi đôi với thực hành nên dễ dàng tiếp thu.  Bạn sẽ tiếp xúc, trải nghiệm công việc sửa chữa, áp dụng kiến thức đã học  vào thực tế giúp bạn có thể ra nghề ngay sau khi tốt nghiệp.

 

Kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại đặc biệt

Thứ ba: Học sửa điện thoại trong 3 – 6 tháng là kiếm tiền được!

Tùy vào mỗi khóa học mà thời lượng học sẽ ngắn dài khác nhau. Tuy nhiên, các khóa học sửa điện thoại tại TP HCM trung bình thường chỉ từ 3 – 6 tháng. Sau khi kế thúc khóa học là bạn đã có thể làm việc,sửa chữa và trở thành kỹ thuật viên sửa chữa chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể tự sửa chữa được mọi hỏng hóc trên thiết bị di động.

Thứ tư: Chi phí học sửa chữa điện thoại so với nghề khác là không cao.

Hiện nay, chi phí học sửa chữa điện thoại ở tầm trung, không cao, bạn có thể theo học mà không quá lo lắng về việc phải trang trải học phí. Đặc biệt hiện nay nhiều trung tâm có mức phí khuyến mãi cực kỳ “hữu nghị”, hoặc học phí được chia nhỏ ra đóng theo từng đợt giúp bạn thuận lợi hơn trong  việc xoay sở tiền.

Nhiều bạn trẻ có hoàn cảnh kinh tế eo hẹp, thì vẫn có thể tham gia được các khóa học sửa chữa điện thoại  và sau khi tốt nghiệp sẽ có thể làm việc ngay tại trung tâm. Hoặc bạn cũng có thể xin việc ngay ở công ty khác để có thu nhập.

Thứ năm: Không lo vấn đề việc làm sợ thất nghiệp

Như đã nói ở trên, nhu cầu sửa điện thoại của người dùng tại Việt Nam đang ở mức cao. Nghề sửa chữa đang “khát” nhân lực. Do vậy các trung tâm, đơn vị sửa chữa, bảo hành đang cần nhân sự, cần kỹ thuật viên. Nhiều nhà tuyển dụng đến tại trung tâm dạy nghề để tuyển sinh vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc không xin được chỗ làm.

Một tin vui nữa cho bạn là tuy lượng học viên đã tốt nghiệp tại các trường dạy nghề trung tâm đào tạo hiện nay đã có chiều hướng tăng nhưng mới chỉ đáp ứng được 20% nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

 

Học nghề sửa chữa điện thoại

Thứ sáu: Nghề sửa điện thoại trong thời đại 4.0 thì chẳng bao giờ ngừng Hot!

Khi công nghệ đang ngày càng giữ vị trí quan trọng trong cuộc sống thì nhu cầu sửa chữa thiết bị công nghệ sẽ tiếp tục phát triển và khó thoái trào.

Đây là nghề không phải sẽ tồn tại nhất thời hay theo thời mà sẽ lâu bền và có vị trí trên thị trường nghề trong tương lai.

Vậy học nghề sửa chữa điện thoại ở đâu uy tín, chất lượng?

Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ khi quyết định chọn nghề sửa điện thoại làm con đường sự nghiệp của mình.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa điện thoại, Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại & Laptop -24h sẽ là địa chỉ học nghề chất lượng và tốt nhất dành cho bạn.

Hiện tại trung tâm đã và đang đào tạo ra hàng ngàn học viên ưu tú xuất sắc cung ứng nguồn nhân lực cho đất nước.

Bạn sẽ được gì khi theo học tại 24h?

Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

 

  • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ: Theo tiêu chuẩn  ISO/QMS 9001
  • BẰNG CẤP: Do Tổng cục dạy nghề cấp – Có giá trị toàn quốc  
  • Cầm tay chỉ việc 1 kèm 1 – Thực hành 80% thời gian học 
  • Có nhà trọ – chỗ nghỉ trưa cho học viên 
  • Cam kết thành nghề – ĐẢM BẢO VIỆC LÀM 100% – Lương từ 9 TRIỆU
  • Hoàn tiền 100% học phí khi được làm việc tại 24h
  • Học thử MIỄN PHÍ – BAO NGHỀ – Học lại nếu không hiểu

 

 

BẠN MUỐN GIỎI? HÃY HỌC TỪ NHỮNG NGƯỜI GIỎI

Đăng kí học ngay hôm nay qua tổng đài hỗ trợ 1900.0213. Cùng 24h chạm đến ước mơ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.