Trung Tâm Dạy Nghề Nhận Bằng Khen Về Thành Tích Xuất Sắc Trong Công Tác Xây Dựng ‘Xã Hội Học Tập’

Chiều ngày 03/11/2020, Công ty TNHH MTV ĐTKT & TM Hai Bốn Giờ – đơn vị chủ quản của Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h đã đón nhận bằng khen của UBND phường 12 quận 11 cho thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng ‘Xã hội học tập’.

trung tâm dạy nghề 24h có thành tích xuất sắc trong công cuộc xây dựng xã hội học tập

Đề án “Xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2012 – 2020” được triển khai theo Quyết định số 89/QĐ-TTg ngày 09/01/2013 của Thủ tướng Chính phủ. Bằng những kết quả nổi bật trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Trung Tâm Dạy Nghề 24h đã đón nhận Bằng khen Tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng xã hội học tập trong giai đoạn 2013-2020 của UBND phường 12 quận 11 TP.HCM.

Việc được chính quyền biểu dương và vinh danh là một điều vinh hạnh đối với 24h. Điều này cho thấy những nỗ lực và cố gắng của trung tâm 24h trong công cuộc đào tạo các bạn trẻ một nghề mới, một công việc ổn định được công nhận. Trung Tâm Dạy Nghề 24h là đơn vị cung ứng những kỹ thuật viên chất lượng cao hàng đầu, đáp ứng nhu cầu về lực lượng lao động cho ngành. Đáp ứng yêu cầu của phía đơn vị tuyển dụng về một lao động có kỹ năng, có tay nghề và thích nghi tốt trước những thay đổi.

24h nhận bằng khen về đào tạo trong tháng nhà giáo

Việc đón nhận bằng khen càng có ý nghĩa hơn khi được trao vào tháng 11 – tháng vinh danh nhà giáo. Trung Tâm Dạy Nghề 24h sẽ trân trọng điều này và tiếp tục phát huy, xây dựng những điều tốt đẹp hơn trong giai đoạn tiếp theo. Từ đó khơi dậy động lực cho học viên, thúc đẩy phát triển kinh tế cho xã hội.

Nhân ngày 20/11 sắp tới, Trung Tâm Dạy Nghề 24h xin gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ giáo viên / giảng viên nói chung và tập thể giảng viên tại Trung tâm 24h nói riêng luôn thật nhiều sức khoẻ, niềm vui và hạnh phúc, tiếp tục sứ mệnh cùng sự nghiệp “trồng người”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.