Top 5 lý do tại sao nên học nghề sửa chữa điện thoại tại 24H

Với ưu thế là ngành đang “khát” nhân lực và không đòi hỏi quá nhiều bằng cấp, nghề sửa chữa điện thoại đang trở thành một trong những nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất trong năm 2019.

 

 • Bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo nghề để “khai phá” bản thân, phát triển sự nghiệp tương lai ?
 • Bạn đang phân vân không biết lựa chọn trung tâm đào tạo nào uy tín, chất lượng ?

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI – LAPTOP 24H LÀ LỰA CHỌN PHÙ HỢP CHO BẠN  

 

Dưới đây là 5 lý do tại sao nên học nghề sửa chữa điện thoại tại 24H

 

1. 24H – THƯƠNG HIỆU 14 NĂM DẠY NGHỀ

 

Là cơ sở hình thành LÂU ĐỜI NHẤT tại Việt Nam, với 14 năm trong ngành đào tạo sửa chữa, trung tâm 24H đã đào tạo ra hàng ngàn học viên ưu tú chất lượng.

 

 

 

 

Một trong học viên xuất sắc của trung tâm 24H có thể kể đến Anh Lê Văn Tuấn. Từ đứa trẻ mồ côi cha, nay anh đã trở thành ông chủ của 3 tiệm sửa chữa tại thành phố HCM – Bình Dương với doanh thu trung bình lên đến 800 triệu đồng/ 1 tháng.  

Trung tâm 24H không những giúp cho mỗi cá nhân thành công trên con đường sự nghiệp của mình mà còn là “lò luyện” ra những người thầy tài ba. Là cửa hàng sửa chữa điện thoại đầu tiên tại vùng đất Bình Dương, anh Quốc Hưng không chỉ giải nguy cho những chiếc điện thoại đang “hấp hối” mà anh còn tạo công ăn việc làm cho những người dân ở đây. Điều đặc biệt, những cô cậu học trò trong khóa đào tạo tại trung tâm anh nay cũng trở thành cộng sự, đồng nghiệp của anh. Với cái tên thân thương “Thầy Hưng”, anh vẫn đang tiếp tục sứ mệnh đào tạo nghề sửa chữa điện thoại cho nhiều học viên khác trên địa bàn.

Trải qua 14 năm, 24H đã phát triển mạnh mẽ và không ngừng đi lên nhờ chất lượng đào tạo và sự tin tưởng của học viên.

** Điểm nổi bật của trung tâm 24H là học viên được cấp bằng do TỔNG CỤC DẠY NGHỀ cấp, có giá trị trên toàn quốc

 

 

2. ĐĂNG KÍ HỌC THỬ – NHẬN KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

 

Nhằm giúp các bạn trẻ có cơ hội được trải nghiệm nghề thực tế và giải quyết hoài nghi về khả năng bản thân, 24H đã đưa ra chương trình khóa học miễn phí. Đây không chỉ là bước đệm giúp các bạn có thể tiếp xúc với nghề cảm nhận rõ hơn để có lựa chọn phù hợp mà còn tránh việc lãng phí tiền, thời gian.

Đăng ký học thử nhận 7 ngày học HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ trị giá 3.500.000đ/khóa.

 (Khai giảng thứ 2 và thứ 3 hàng tuần – ĐĂNG KÝ HC TH MIN PHÍ)

 

 

 

Điều đặc là tại khóa học thử các bạn vẫn được

 • Hỗ trợ 100% đồ nghề và dụng cụ học tập
 • Hỗ trợ toàn bộ máy sống, thiết bị thực hành
 • HỖ TRỢ TOÀN BỘ DỤNG CỤ THỰC HÀNH CHO CÁC BẠN

 

3. KHÓA HỌC VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI 

 

Với phương châm “truyền nghề là chính” cùng với việc thấu hiểu những khó khăn trong việc hoàn thành học phí 24H đã điều chỉnh để đưa ra mức học phí phù hợp nhất cho từng khóa học, cũng như những chính sách ưu đãi, hỗ trợ để tạo mọi điều kiện “Đem nghề đến cho các bạn trẻ”.

 

 

 

 

1.  GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ cho tất cả các khóa học sửa chữa điện thoại và laptop khi đăng ký trước 30/11

 

 

2. Cơ hội GIẢM ĐẾN 50% HỌC PHÍ tất cả các khóa học

 

 •  Anh/em GrabGovietBe GIẢM THÊM 10% HỌC PHÍ các khóa học
 •  Học viên vừa thi tốt nghiệp THPT GIẢM THÊM 5% HỌC PHÍ tất cả khóa học
 •  Đăng ký nhóm từ 2 trở lên GIẢM THÊM 5% HỌC PHÍ tất cả các khóa học
 •  Sinh viên học lĩnh vực điện, điện tử GIẢM THÊM 5% HỌC PHÍ các khóa học
 •  Con em gia đình thương binh, liệt sỹ, hộ nghèo GIẢM THÊM 10% HỌC PHÍ
 •  Riêng bộ đội xuất ngũ (thời hạn 1 năm) GIẢM THÊM 5% HỌC PHÍ khóa học

 

 

3. KHÓA ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT THÁNG 11

Nhân ngày 20/11 – Tri ân nhà giáo – Cùng 24h tôn sư trọng đạo và đón đầu xu hướng nghề nghiệp trong tương lai: 

“Học ngắn – Chi phí thấp – Thành nghề ngay”

Khóa đào tạo ĐẶC BIỆT chỉ có duy nhất trong tháng 11/2019

Học 2 tháng – BAO VIỆC LÀM – LƯƠNG 9 TRIỆU

Học phí: 7.000.000đ/khóa -> Đăng ký trước 20/11 GIẢM CÒN 4.900.000đ/khóa

 

 

4. CHẤT LƯỢNG, MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO

 

 a) Cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng tốt nhất theo chuẩn ISO/QMS 9001

Phòng học máy lạnh, trang bị máy tính và các thiết bị sửa chữa hiện đại nhất đảm bảo các kỹ năng thực hành từ đơn giản đến phức tạp nhất cho học viên “Thực hành thực nghiệm là cốt lõi cho đào tạo nghề”

b) Phương pháp đào tạo kết hợp suy luận và kinh nghiệm cùng với đội ngũ giảng viên tâm huyết đảm bảo bạn học là sẽ làm được!

Phương pháp đào tạo là sự kết hợp 2 yếu tố thực nghiệm và Sư phạm bài bản của Trung tâm sửa chữa 24h và Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật đảm bảo học viên vừa tiếp cận kinh nghiệm sửa chữa máy thực tế vừa có được kiến thức nền để tự phát triển.

c) Bênh viện điện thoại 24h là Trung tâm sửa chữa máy hàng đầu với 2 Chi nhánh HCM và HN luôn hỗ trợ cho học viên ở tất cả các dịch vụ trong lĩnh vực Kinh doanh điện thoại di động và Laptop

 • Môi trường thực tập giúp bạn tiếp cận nhiều dòng máy và học hỏi nhiều kinh nghiệm sửa chữa máy thực tế, giúp bạn tiếp cận trang thiết bị và các giải pháp công nghệ sửa chữa hiện đại nhất
 • Trung tâm tuyển dụng nhân sự ngành điện thoại lớn nhất nước với các hệ thống: Bệnh viện điện thoại 24h, 24hStore, Linh kiện Tín Thành là môi trường giúp bạn yên tâm có được một chỗ làm sau khi tốt nghiệp.-
 •  Môi trường tham quan giúp bạn học hỏi mô hình hoạt động kinh doanh thực tế, cũng như sự hỗ trợ lâu dài về mặt kỹ thuật, sửa chữa, nguồn cung cấp hàng hóa về thiết bị, linh kiện…

 

5.  HỖ TRỢ VIỆC LÀM – MỞ CỬA HÀNG 

 

Học viên khi theo học khoá chuyên nghiệp sẽ vững vàng kiến thức từ cơ bản đến mức nâng cao

 – Chẩn đoán, nhận dạng được hầu hết các loại “bệnh” trên điện thoại di động (Màn hình, Pin, các thiết bị ngoại vi, hiện tượng mất nguồn, mất sóng, hư Wi-Fi … )

 – Sửa chữa khắc phục tất cả những hư hỏng trên điện thoại di động (Màn hình, Pin, các thiết bị ngoại vi, hiện tượng mất nguồn, mất sóng, hư Wi-Fi … )

 – Nắm bắt và nhận biết được kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong quá trình học sửa chữa điện thoại và kỹ năng thao tác sửa chữa và cách phân biệt cho ra các giải pháp sửa chữa tối ưu nhất, định giá về điện thoại di động … Linh – phụ kiện của máy…

 

 

 

 

Điểm nổi bật nhất sau khi học viên hoàn tất khoá học sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, học viên sẽ được bố trí thực tập tốt nghiệp ngay tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Ngoài ra, học viên sẽ được hỗ trợ tư vấn công việc và việc làm phù hợp theo trình độ của mình, tuỳ theo mức độ giỏi khá mà 24h có thể sắp xếp cho bạn tại các trung tâm bảo hành của các hàng lớn hay các cửa hàng nhỏ lẻ uy tín.

“Nhất nghệ tinh – nhất thân vinh”, việc thành thạo và làm chủ một công việc nhất định sẽ đảm bảo cho các bạn một tương lai ổn định hơn.

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.