Top 5 cách khắc phục Samsung Galaxy J7 Pro bị đơ màn hình

Galaxy J7 Pro bị đơ màn hình cảm ứng – Đây là một căn bệnh không lạ và rất hay thường gặp phải trên tất cả sản phẩm Smartphone nói chung hay thiết bị Galaxy nói riêng. Vậy khi gặp phải tình huống đó bạn cần làm gì, để dứt tình trạng bệnh này?

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – Chuyên khắc phục và điều trị triệt để một lần không tái phát tất cả các căn bệnh trên Smartphone.

Nguyên nhân khiến Samsung Galaxy J7 Pro bị đơ màn hình khó chịu  

Nguyên nhân khiến Samsung Galaxy J7 Pro bị đơ màn hình khó chịu

Tổng hợp 3 nguyên nhân trực tiếp khiến màn hình thiết bị Samsung trở nên đơ không thể thao tác bất cứ chương trình chạy ứng dụng nào khác:

– Bộ nhớ điện thoại quá tải: Thực tế, thiết bị con cưng của Samsung với tên sản phẩm Galaxy J7 Pro, được trang bị RAM 3GB cộng với ROM bộ nhớ trong 256GB. Thế nhưng, nhu cầu người dùng là quá mức đã vô tình khiến cho bộ nhớ sản phẩm trở nên quá tải (Do sản phẩm hoạt động hết công suất với các chương trình giải trí, hay lưu trữ hình ảnh cũng như nguồn dữ liệu trong bộ nhớ máy), điều này cũng chính là nguyên do khiến Galaxy J7 Pro bị đơ màn hình.

– Kẹt ứng dụng hay các chương trình chạy ngầm: Việc bạn thiết lập quá nhiều ứng dụng chạy ngầm và sử dụng nhiều chương trình đang chạy trên màn hình Galaxy J7 phiên bản mở rộng, cũng khiến cho thiết bị trở nên đơ hay kẹt ứng dụng, khiến máy không thể hoạt động hay chết cảm ứng.

– Sự cố trong quá trình sử dụng thiết bị: Một nguyên nhân trực tiếp tác động đến mặt kính cảm ứng của thiết bị Galaxy J7 nâng cấp, đó chính là các tình huống rơi vỡ, ngấm nước,… Hay các cử động cực mạnh tác động đến sản phẩm và khiến Galaxy J7 Pro bị đơ màn hình cảm ứng.

5 cách khắc phục khi Galaxy J7 Pro bị đơ màn hình cảm ứng

5 cách khắc phục khi Galaxy J7 Pro bị đơ màn hình cảm ứng

Khi bạn phát hiện thấy tình trạng lạ trên “Dế Yêu” đặc biệt là Galaxy J7 Pro trở nên đơ màn hình cảm ứng hay không thể tiếp tục thao tác cảm ứng trên sản phẩm. Hãy tiến hành ngay và liền các mẹo cũng như thủ thuật đơn giản dưới đây:

1. Tiến hành kiểm tra miếng dán cường lực Galaxy J7 Pro bị đơ cảm ứng

Miếng dán cường lực hết sức quan trọng đối với nhiều thiết bị di động, bởi nó giúp bạn hạn chế tối đa tác động lực đến màn hình cảm ứng của sản phẩm. Thế nên thường xuyên kiểm tra và thay thế mới nó là điều nên làm, để bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm Dế Yêu của bạn.

Nhiều khả năng màn hình cảm ứng của Galaxy J7 Pro bị đơ, nguyên nhân do mặt kính cường lực bị hết thời hạn sử dụng hay xước mẻ ở một vị trí nào đó mà mắt thường không thể phát hiện được, vậy nên rất cần bạn liên tục text để thay mới kính cường lực cho Galaxy J7 hay J7 Pro.

2. Giảm tải áp lực cho bộ nhớ trong của Galaxy J7 Pro

Nguyên nhân đến từ hệ thống và khiến thiết bị Galaxy trở nên đơ cảm ứng, đó chính là nghẹn bộ nhớ hay dung lượng đầy. Thế nên, bạn cần phải có mẹo để giảm tải tối đa dung lượng bộ nhớ trong của thiết bị, để qua đó nâng cấp tình trạng hoạt động cũng như hiệu quả sử dụng của thiết bị.

5 cách khắc phục khi Galaxy J7 Pro bị đơ màn hình cảm ứng hình 1

Thông thường khi xuất hiện tình trạng đơ cảm ứng do lỗi nghẹn dung lượng, chúng tôi thường sẽ xóa bớt các nguồn dữ liệu không quan trọng: Data Web, hình ảnh, video rác,… Hoặc bạn hãy lưu trữ chúng trên đám mây hay cũng có thể sao chép và chuyển tất cả chúng sang thiết bị lưu trữ khác mà bạn có.

3. Khởi động lại Samsung Galaxy J7 Pro bị đơ màn hình cảm ứng

Rất nhiều tình huống màn hình Galaxy J7 Pro bị đơ do lỗi phần mềm. Để xử lý nhanh chóng và hiệu quả nhất bạn cần khởi động lại thiết bị Galaxy J7 Pro, để làm được điều này bạn cần nhấn và giữ khoảng tầm 15-20 giây để tắt nguồn thiết bị (Thông thường chỉ cần giữ 2-3 giây để tắt máy, thế nhưng với Galaxy J7 bạn cần thao tác giữ lâu hơn một chút).

Hãy bảo đảm cho thiết bị ngưng hoạt động và có thời gian ổn định trở lại, sau đó bạn cần khởi động lại Galaxy J7 Pro và thử thực hiện thao tác cảm ứng trên màn hình xem nó có hoạt động bình thường không.

4. Khôi phục cài đặt gốc cho Samsung Galaxy J7 Pro bị đơ cảm ứng

Đôi khi bạn cài một ứng dụng từ bên phía thứ ba không tương thích với thiết bị, cũng là nguyên nhân khiến Galaxy J7 Pro trở nên đơ hay chết cảm ứng. Thế nên cần hạn chế tối đa việc tải các ứng dụng không rõ nguồn không, hay các tập tin mạo danh ngoài CH Play khác.

Để tiến hành Restore lại máy Galaxy J7 Pro: Bạn hãy vào Cài đặt >> Đặt Lại >> Khôi phục cài đặt gốc >> Đặt lại. Trước khi trở về nguyên bản cài đặt gốc như ban đầu, bạn cần lưu trữ tất cả nguồn dữ liệu quan trọng, rồi sau đó mới khôi phục gốc.

5. Thay màn hình Galaxy J7 Pro bị đơ tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

5 cách khắc phục khi Galaxy J7 Pro bị đơ màn hình cảm ứng hình 2

Bạn đã tiến hành khởi động lại thiết bị cũng như khôi phục gốc Galaxy J7 Pro, thế nhưng tình trạng đơ cảm ứng vẫn liên tục tiếp diễn. Đừng ngần ngại điều gì, hãy mang điện thoại Galaxy J7 Pro bị đơ màn hình đến với Bệnh Viện Điện Thoại 24h, tại đây chúng tôi sẽ cung cấp cho người dùng dịch vụ thay màn hình cảm ứng Samsung J7 Pro uy tín chính hãng chất lượng hàng đầu. Đặc biệt 24H có giá thay thế linh kiện tất cả sản phẩm của nhiều hãng di động, được cho là hợp lý và tốt nhất thị trường.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h, Trung tâm điều trị nhiều chứng bệnh thường gặp trên Smartphone, một lần triệt để không tái phát, minh bạch rõ ràng cam kết chính hãng và khách được phép xem quy trình sửa chữa trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.