Thủ thuật khắc phục, sửa chữa điện thoại Oppo F1s bị đơ màn hình

27/06/2019 706 chamsocdidong

Xem nhanh

  Bạn đang sử dụng thì màn hình điện thoại chiếc Oppo bổng nhiên trở chứng đơ, bị treo và không hoạt động gì, bạn trượt lên hay trượt xuống cũng không có kết quả gì. Đó là dấu hiệu chiếc Oppo F1s bị đơ màn hình cảm ứng.

  Oppo F1s với camera phía trước 16MP, nhiều tính năng hỗ trợ khiến đẹp giúp bức ảnh selfie siêu chất lượng & camera sau 13 MP, có thể hoàn toàn tự động lấy nét theo giai đoạn đi cùng chống rung thông minh giúp chủ thiết bị có những hình ảnh rực rỡ chỉ trong tích tắc.

  Với khả năng chụp ảnh tuyệt vời như thế, các bạn có thể có khả năng selfie cả ngày mà không chán. Thế nhưng, lâu dần trong quá trình sử dụng thì chiếc Oppo F1s của bạn cũng sẽ gặp phải dấu hiệu đơ màn hình điện thoại & các bạn sẽ khó khăn hơn trong việc sử dụng hay chụp ảnh selfie. Vậy, những nguyên do nào hay cách sửa lỗi nào cho tình trạng Oppo F1s bị đơ màn hình?

  Thủ thuật khắc phục Oppo F1s bị đơ màn hình

  Biểu hiện Oppo F1s bị đơ máy

  Điện thoại Oppo F1s bị đơ màn hình là tình trạng phổ biến trong quá trình dùng dòng điện thoại thông minh này. Oppo F1s bị đơ gây nhiều trở ngại cho quá trình trải nghiệm như giải trí, khiến cho việc của khách hàng.

  Rất nhiều chủ thiết bị đã phản ánh rằng chiếc Oppo F1s bị đơ màn hình thường xuyên trong quá trình dùng. Biểu hiện của lỗi này nhận biết khá rõ ràng đó là đang sử dụng bình Thường thì đột ngột màn hình điện thoại Oppo F1 bị đơ, treo & không hoạt động, màn hình cảm ứng không phản hồi bất kỳ thao tác nào. Trong thời điểm này có thể có khả năng màn hình Oppo F1s bị liệt tạm thời.

  Tình trạng Oppo F1s bị đơ xảy ra liên tục & nó hết sau vài chục giây hoặc vài phút tình trạng nặng hơn có thể khéo dài lâu hơn hoặc kéo dài cho tới khi nào máy hết pin tắt nguồn hoặc người sử dụng phải tắt nguồn của máy.

  • Màn hình Oppo F1/F1 plus bị đơ, việc cảm ứng không nhạy.
  • Oppo F1s liệt cảm ứng thường bị liệt ở một vài điểm màn hình nhưng cũng có trường hợp liệt toàn màn hình.
  • Oppo F1s loạn cảm ứng, cảm ứng máy tự nhảy, hay bấm điểm này nhưng ăn cảm ứng ở điểm màn hình khác.

  Nguyên do dẫn đến tình trạng điện thoại Oppo F1s của bạn bị đơ màn hình

  – Khi các bạn dùng máy trong thời gian dài khiến CPU quá tải & gây ra hiện tượng Oppo F1s bị đơ màn hình điện thoại. Đây là lỗi phổ biến của bất kỳ dòng Smartphone nào khi khi dùng quá lâu.

  – Oppo F1s bị đơ  có khả năng là lỗi đến từ phần mềm, khi bạn setting quá nhiều ứng dụng gây nặng bộ nhớ. Hoặc ứng dụng bị nhiễm virut và không tương thích với máy cũng dẫn đến tình trạng máy bị đơ.

  – Bị va chạm mạnh, rơi xuống vật cứng là một trong những lý do. Ảnh hưởng của ngoại lực sẽ gây tác động tới các phần cứng của máy và gây tổn thương đến màn hình và không thể tránh khỏi việc màn hình cảm ứng bị đơ, liệt cảm ứng.

  - Màn hình cảm ứng Oppo F1s đã bị hỏng đây là trường hợp xấu nhất bởi khi xác định màn hình bị hỏng thì chỉ có thể có khả năng là đi thay màn hình Oppo F1s chính hãng mới có khả năng dùng lại bình thường được.

  Xem thêm : Thay màn hình oppo f1s

  Sửa chữa khắc phục Oppo F1s bị đơ màn hình như thế nào?

  Lỗi Oppo F1s bị đơ màn hình thường không quá nghiêm trọng. Do đó hãy bình tĩnh khi gặp phải trường hợp này nhé.

  + Khi Oppo F1s bị đơ màn có khả năng sửa lỗi được với cách mở lại máy đây là cách khiến cho đầu tiên đơn giản mà Đôi khi rất hiệu quả được nhiều người dùng.

  + Tạm thời tắt hoặc gỡ bỏ một số ứng dụng không thường xuyên sử dụng hoặc ít dùng để giải phóng “không gian” cho máy cũng như giải quyết vấn đề xung đột của phần mềm gây ra. Khi khiến thao thác này các bạn nên tắt nguồn máy và mở lại test lại việc Oppo F1s bị đơ có còn hay không.

  + Xóa những ứng dụng nặng để giảm tải cho CPU điện thoại. Đồng thời cũng nên xóa các tập tin không dùng để giải phóng dung lượng cho máy.

  + Các bạn cũng có thể có khả năng Cài đặt lại máy về mặc định(như lúc mới mua). Thao tác này sẽ làm cho điện thoại của bạn ổn định hơn & sửa chữa lỗi Oppo F1s bị đơ máy hiệu quả.

  Trong trường hợp bạn đã áp dụng tất cả các cách trên mà Oppo F1s bị đơ màn hình vẫn còn thì có khả năng máy đã hư phần cứng, hư màn điện thoại. Lúc này, bạn cần tìm địa điểm để thay màn hình điện thoại Oppo F1s. Nếu bạn chưa biết phải đi đâu để sửa chữa thì Bệnh Viện Điện Thoại 24h là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Liên hệ tổng đài: 1900.0213 - 0788.242424 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn.

  Bài liên quan

  Lý do ngành sửa chữa Điện Thoại - Laptop rất ít “thất nghiệp”

  Tuesday, 16/08/2022

  Bài viết này sẽ đưa ra những lý do giải thích nguyên nhân bạn nên lựa chọn học sửa chữa Điện thoại - Laptop trong thời...

  Bật mí cách tự khắc phục lỗi laptop Dell sạc không vào pin

  Tuesday, 16/08/2022

  Bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi laptop Dell sạc không vào pin và cách duy trì tuổi thọ pin laptop Dell vô...

  Công suất loa laptop là bao nhiêu? Hãng loa nào tốt?

  Monday, 15/08/2022

  Mua loa với hãng nào tốt? Với công suất loa laptop là bao nhiêu sẽ phù hợp khi có quá nhiều loại loa trên thị trường...

  Những thách thức khi lựa chọn nghề sửa chữa điện thoại

  Thursday, 11/08/2022

  Nghề sửa chữa điện thoại tuy có nhiều thuận lợi nếu yêu thích công nghệ và kỹ thuật nhưng đổi lại trong nghề cũng rất...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm