Thay màn hình iPhone 11 Pro

 Gọi 1900.0213 để được tư vấn miễn phí

Chăm sóc di động quý từng phút giây Tư Vấn Khách Hàng

 10,000,000

10,000,000
  • thay-man-hinh-zin-new
  • thay-man-hinh-zin-thao-may

BẢO HÀNH

• BẢO HÀNH VĨNH VIỄN• BAO TEST 1 ĐỔI 1 TRONG 7 NGÀY• THỜI GIAN SỬA CHỮA CHỈ TRONG VÒNG 30 PHÚT

So với nhiều lần trước thì ở lần công bố giá thay màn hình iPhone 11 Pro thì Apple đã không tăng giá như các lần trước và giá sửa chữa sẽ ngang bằng với iPhone XS tức là 279 USD.Với con số này thì gần bằng với cả 1 tháng lương của các viên chức , và nhân viên văn phòng bình thường thu nhập chỉ đủ trả tiền phòng trọ. Thì phải làm sao?

Thay màn hình iPhone 11 Pro ở đâu giá rẻ nhưng chất lượng.

Thay màn hình iPhone 11 Pro sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng nếu như chẳng may làm rơi thiết bị trùng hợp là bản thân không có nhiều tiền. Thì giải pháp tốt nhất chính là đến với dịch vụ sửa chữa điện thoại iPhone tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

trung tâm 24h hệ thống sửa chữa điện thoại iPhone uy tín

Trung tâm 24h chính là hệ thống chuyên sửa chữa điện thoại thông minh với chuẩn 6 sao được EU chứng nhận 100% các thiết bị sau khi sửa chữa đều không bị giảm giá trị của thiết bị sau khi hoàn tất chu trình khôi phục , và hoàn toàn không phát sinh lỗi sau khi sửa.

chứng chỉ trung tâm sửa chữa smartphone uy tín

Khi nào cần thay màn hình iPhone và khi nào không cần

Nhiều người dùng khi gặp các lỗi màn hình như ám vàng do Night Shift tự bật do cấu hình múi giờ sai thì chung quy đều nghỉ là hư và đi bảo hành hoặc thay mới màn hình.

Với trường hợp này các bạn chỉ đơn giản truy cập vào cài đặt chỉnh múi giờ lại và tắt tính năng trên đi là xong. Còn các trường hợp dưới đây là phải thay màn hình iPhone 11 Pro nhé.

  • Màn hình có rất nhiều các hột sáng tương phản khi để ở nền đen.
  • Xuất hiện các vết sọc với nhiều màu trên thiết bị và ở các vị trí màu cảm ứng không được.
  • Các chức năng cảm ứng khi được khi không kéo các icon có cảm giác giật.
  • Các vết mực loan ra ẩn dưới màn hình màu sắc dần biến dạng.

Quy trình sửa chữa iPhone 6 sao tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Lễ tân sẽ thu nhân mấy từ khách hàng, tư vấn tình trạng và mức độ hư, báo giá và tổng thời gian cần sửa chữa.

Sau khi chủ thiết bị đồng ý thì tiến trình sửa chữa của iPhone của các bạn sẽ diễn ra. Thiết bị sẽ được tháo ra để khách hàng ký tên niêm phong linh kiện và các phần bên trong và chuyển giao cho bộ phận nhân viên điều phối.

Điều phối với bổn phận kiểm tra chuyển giao thiết bị tới đúng kỹ thuật viên có tay nghề cao để khắc phúc. đồng thời giám sát tiến độ tình trạng iPhone 11 thay màn hình để báo cáo cho khách hàng và quản lý.

quy trình sửa chữa tại 24h

Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa linh kiện một cách thức tỷ mỉ, chính xác. Đảm bảo hoàn tất đúng thời gian được báo sau ấy chuyển đến cho phòng ban rà soát để kiểm tra chất lượng.

Phòng ban rà soát sau khi kiểm tra có nhiệm vụ chất mang thiết bị chuyển cho điều phối viên. Để bộ phận này kiểm tra 1 lần nữa đảm bảo 100% điện thoại sau tu sửa hoạt động ổn định về chức năng, không để lại bất kỳ 1 dấu vết nào.

Bước sau cùng là giao máy đến tay quý khách. Lễ tân sẽ cùng các bạn kiểm tra. Nếu người dùng xác nhận 100% hết lỗi máy ổn định, 24h sẽ xuất hóa đơn , dán bảo hành và khác hàng sẽ thanh toán.

Những cam kết khi thay đổi màn hình điện thoại iPhone 11 tại 24h.

Linh kiện sử dụng để sửa chữa cho khách là hàng xịn chính gốc toàn diện được nhập khẩu.

Khách hàng được kiểm tra và chọn linh kiện sẽ thay thế trước cũng như sau khi sửa chữa tới khi nào thật sự ưng ý thì mới thanh toán tiền.

Quá trình diễn ra mau chóng công khai toàn phần trực tiếp với sự giám sát của khách hàng.

Bảo hành vĩnh viễn dài lâu khi người dùng thay trọn bộ màn hình iPhone.