Tải xuống AOSP Extends cho Galaxy M20 dựa trên Android 9.0 Pie

09/05/2019 432 chamsocdidong

Xem nhanh

  Tải xuống AOSP Extends cho Galaxy M20 dựa trên Android 9.0 Pie - Samsung Galaxy M20 (tên mã: SM-M205) đã được ra mắt vào tháng 1 năm 2019. Điện thoại ra khỏi hộp với Android 8.1 Oreo. Nếu bạn không thể chờ đợi để dùng thử Android 9.0 Pie mới, thì tại đây bạn có thể thử ROM tùy chỉnh này dựa trên AOSP Android 9.0 Pie  cho Samsung Galaxy M20  được gọi là AOSPExtends. Bây giờ bạn có thể tải xuống và cài đặt  AOSPExtends cho Galaxy M20 (SM-M205)

  Tải xuống AOSPExtends cho Galaxy M20 dựa trên Android 9.0 Pie

  Để cài đặt ROM AOSPExtends, trước tiên bạn cần mở khóa bộ nạp khởi động và cài đặt TWRP Recovery trên Samsung Galaxy M20.

  ROM AOSPExtends là gì?

  AOSP Extended là ROM dựa trên AOSP cung cấp UI / UX gốc với các tính năng tùy chỉnh khác nhau cùng với công cụ chủ đề Substratum. Dự án đã được thực hiện bằng cách chọn những cam kết khác nhau từ các dự án khác nhau. Dựa trên AOSP, nó cung cấp trải nghiệm mượt mà và không bị lag. AOSP Extended dựa trên Dự án mã nguồn mở Android (AOSP), có nghĩa là giao diện người dùng của nó không khác gì so với Android trên điện thoại Pixel. Trọng tâm của ROM không nằm ở UI; đó là về việc cung cấp thêm nhiều tính năng có sẵn cho điện thoại thông minh với các bản cập nhật và hỗ trợ thường xuyên. Ở đây chúng tôi có ROM AOSPExtends được hỗ trợ Android 9.0 Pie. Bây giờ bạn có thể tải xuống và cài đặt AOSPExtends mới nhất cho Galaxy M20 dựa trên Android 9.0 Pie. ROM ổn định và có thể được sử dụng như một trình điều khiển hàng ngày.

  Có gì trên Android 9.0 Pie?

  Android 9.0 Pie là lần lặp thứ 9 và là bản cập nhật lớn của HĐH Android của Google. Android Pie mới mang đến một vài thay đổi về thiết kế cho người kế nhiệm  Android Oreo  nhưng đáng chú ý nhất là hệ thống điều hướng dựa trên cử chỉ. Các tính năng khác của Android 9 Pie là Thiết kế giao diện người dùng cài đặt nhanh mới, Thanh trượt âm lượng được thiết kế lại, Pin nâng cao với Hỗ trợ AI, Hỗ trợ notch, Độ sáng thích ứng được cải thiện, Chọn chủ đề thủ công, Bảng điều khiển Android mà Google gọi là Sức khỏe kỹ thuật số và nhiều tính năng khác. Các bước để cài đặt AOSPExtends cho Galaxy M20 Để cài đặt bất kỳ ROM tùy chỉnh, bạn cần phải làm theo các chi tiết được yêu cầu trước. Điều kiện tiên quyết: Được hỗ trợ:  Samsung Galaxy M20 (Đừng thử điều này trên bất kỳ thiết bị nào khác): Lưu ý: Sạc điện thoại của bạn lên tới 80% hoặc 70%. Trình điều khiển cần thiết:  Tải xuống Trình điều khiển USB Samsung . Mở khóa Bootloader: Bạn cần Mở khóa bootloader trên thiết bị của bạn. Phục hồi TWRP: Để flash cái này, Bạn cần phục hồi TWRP trên Samsung Galaxy M20 Sao lưu bằng TWRP:  Tạo và khôi phục Sao lưu Nandroid bằng TWRP Tải xuống ROM AospExtends: Tải xuống tại đây (A-only_arm64 GSI) Tải xuống Gapps: Android 9.0 Pie Gapps || hoặc thử mở Gapps 9.0 Trình điều khiển ADB Fastboot :  Tải xuống công cụ ADB và Fastboot  [Để flash thông qua Phương pháp Sideload của ADB]

  Hướng dẫn cài đặt:

  Để flash AOSPExtends trên Samsung Galaxy M20, bạn có thể sử dụng phương pháp TWRP Recovery hoặc bạn có thể flash qua phương pháp ADB Sideload. Nếu bạn đã có, thì hãy chắc chắn tải xuống các liên kết đã cho ở trên.

  Phương pháp: Cài đặt qua TWRP Recovery

  Trước hết, hãy đảm bảo tải xuống và di chuyển tất cả các gói ROM cần thiết ở trên vào bộ nhớ trong Samsung Galaxy M20 của bạn. Đảm bảo trích xuất tệp zip ROM tải xuống [Hướng dẫn đầy đủ về Cách giải nén bất kỳ tệp Zip nào trên thiết bị Android .] Bây giờ hãy  khởi động lại điện thoại của bạn vào TWRP Recovery  và Swipe Cho phép sửa đổi (Chỉ xuất hiện lần đầu tiên) Khi bạn đang trong TWRP Recovery, trước hết. Hãy  sao lưu đầy đủ của chứng khoán hoặc tùy chỉnh ROM sử dụng TWRP. Bây giờ hãy xóa bộ nhớ cache, dữ liệu và hệ thống trước khi flash ROM AOSPExtends trên Samsung Galaxy M20. Để xóa dữ liệu: Chuyển đến Xóa -> Xóa nâng cao và chọn bộ đệm Dalvik / ART, bộ đệm, Hệ thống, Nhà cung cấp và Dữ liệu, sau đó vuốt để xóa. Cảnh báo : Đảm bảo không chọn Bộ nhớ trong Bây giờ bạn có thể cài đặt tệp hình ảnh hệ thống trong TWRP: Cài đặt -> Cài đặt hình ảnh -> chọn system.img Vậy là bạn đã hoàn thành các bước để cài đặt AOSPExtends cho Galaxy M20. Chúc các bạn thành công! Bài viết liên quan:
  >>> Có nên mua Samsung Galaxy M20 với mức giá tầm 4 triệu đồng?
  >>> Thay màn hình Samsung M20 chính hãng, lấy ngay, bảo hành vĩnh viễn, bao cả rơi vỡ tại TPHCM >>> Thay mặt kính Samsung M20 chính hãng, uy tín, ở đâu, giá tốt nhất TPHCM?

  Bài liên quan

  Nên lựa chọn học trung tâm đào tạo sửa chữa Laptop hay cửa hàng sửa chữa???

  Tuesday, 27/09/2022

  Chắc hẳn các bạn trẻ đang phân vân lựa chọn giữa trung tâm đào tạo sửa chữa Laptop và cửa hàng sửa chữa để học nghề?...

  Cách thay đổi ảnh nền cho iPhone XS Max đơn giản và đẹp mắt

  Saturday, 24/09/2022

  Hướng dẫn thay đổi ảnh nền cho iPhone XS Max với các thao tác đơn giản và nhanh chóng nhất giúp thay đổi giao diện hoàn...

  So sánh S8+ và iPhone 7 Plus: Đâu mới là lựa chọn phù hợp với bạn?

  Friday, 23/09/2022

  So sánh S8+ và iPhone 7 Plus ở thời điểm hiện tại, bạn có thể đưa ra quyết định mua sắm phù hợp nhất khi theo dõi từ...

  Hướng dẫn sử dụng iPhone 11 Pro Max cực chuẩn từ “A-Z”

  Friday, 23/09/2022

  9 cách sử dụng iPhone 11 Pro Max đơn giản mà bạn nên biết. Đừng ngần ngại thực hiện ngay để nâng tầm trải nghiệm.

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm