Tại sao nghề sửa chữa điện thoại luôn là ngành hot nhất

Thời đại 4.0 khi công nghệ ngày càng phát triển thì vai trò của điện thoại ngày càng trở nên quan trọng, là vật bất ly thân với mỗi người. Theo đó, nhu cầu sửa chữa cũng tăng tỉ lệ thuận và ngành sửa chữa nghiễm nhiên khẳng định vị trí tối cao của mình trên thị trường. 

Tại sao nghề sửa chữa điện thoại là một trong những ngành nghề hot 2020?

 

học nghề sửa chữa điện thoại

 

 

Không yêu cầu bằng cấp, thời gian học ngắn, thành nghề nhanh, lương cao,.. – ngành sửa chữa điện thoại đang là nghề xu hướng xã hội và được nhiều bạn trẻ theo học.

Nghề sửa chữa điện thoại không yêu cầu quá nhiều bằng cấp. So với những nghề khác thì việc không yêu cầu cao về bằng cấp giúp người học có thể đế với nghề nhanh hơn. Hơn thế nữa, học viên có thể bắt đầu hoàn toàn từ con số không và phát triển lên vì thế không ngại ngần hay tự ti về kiến thức nền tảng ban đầu.

Thời Gian học ngắn

Tuỳ vào từng khoá học sửa chữa điện thoại đơn giản hay chuyên sâu mà sẽ có thời gian khác nhau. Tuy nhiên, nghề sửa chữa điện thoại có khoá học chỉ trong vòng 3 – 5 tháng  giúp bạn đã có thể học ra nghề  và kiếm thu nhập nhanh.

 

Thu nhập đáng mơ ước

Theo thống kê, mức lương trung bình của những kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại khá cao. Tại các cửa hàng vừa và nhỏ thì thấp nhất là từ 5 – 7 triệu cho một người mới. Còn với những thợ có tay nghề kinh nghiệm cao thì mức lương từ 9 – 15 triệu. Đây là mức lương cứng chưa tính tới nguồn thu nhập khác.

 

 

nghề sửa chữa điện thoại -thu nhập đáng mơ ước

 

 

Sau khoá đào tạo ngắn bạn có thể trở thành một anh thợ làm nghề chuyên nghiệp với thu nhập hàng tháng từ 9 đến 12 triệu/ tháng. Đây là điều không chỉ còn nằm trong mơ tưởng mà đã hiện thực hoá với hàng ngàn người.

Triển vọng của nghề

 Sự phát triển nhanh chóng của các dòng điện thoại, và nhu cầu sửa chữa tăng cao mang đến tiềm năng phát triển nghề bền vững và lâu dài. Thời đại công gnhệ phát triển, ngành sửa chưuã điện thoại trở thành mãnh đất màu mỡ để các kỹ thuật viên mang về cho mình nguồn thu nhập như mơ ước.

Đặc biệt theo đánh giá của các chuyên gia thì nghề sửa chữa điện thoại không dễ “thoái vị” bởi công nghệ vẫn đang trên đà phát triển và sẽ nở rộ hơn trong tương lai.

Những khó khăn trong nghề sữa chữa điện thoại

Mặc dù nghề sửa chữa điện thoại với nhiều ưu điểm đang là xu hướng nghề nghiệp và nhiều bạn trẻ đang theo học. Nhưng không vì thế ngủ quên trên những lời hoa mỹ về nghề.

Nghề sửa chữa điện thoại cũng giống như bao ngành nghề khác trong xã hội cũng có những khó khăn và thách thức. Nếu bạn nào đang có ý định dấn thân thì phải có sự đầu tư, tìm hiểu kĩ.

 

 

Luôn nâng cấp kiến thức bản thân

 

 

Tìm hiểu về khoá học nào sẽ phù hợp với mình, nên chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho những khó khăn có thể khiến bạn phải bỏ cuộc. Tham khảo ý kiến người thân, thế hệ đi trước, tham gia khoá học thử để tiếp xúc với nghề và có cái nhìn thiết thực về nghề.

Chọn Trung tâm học nghề uy tín, chất lượng được đánh giá cao để có thể học hiệu quả. Trong quá trình học không ngừng trao dồi kiến thức, kỹ năng những thông tin công nghệ mới để vừa có nền tảng tốt vừa nâng cao tay nghề.  Tự học và tinh thần cải thiện mình mỗi ngày là chìa khóa giúp bạn trụ được nghề này lâu dài.

Ngày nay, công nghệ thông tin ngày càng phát triển, đời sống ngày càng đi lên, nhu cầu sửa chữa điện thoại tăng cao. Vì vậy, nếu như bạn vẫn còn phân vân về nghề nghiệp tương lai hãy nghĩ tới nghề sửa chữa điện thoại di động. Một ngành nghề hot 2020 được ưa chuộng với những lợi ích nó đem lại.

 

học nghề sửa chữa tại 24h

 

 

Trung tâm dạy nghề sửa chữa Điện thoại & Laptop – 24h tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam về đào tạo, dạy nghề và cung cấp nhân sự cho cả nước. Hàng ngàn học viên sau khi tốt nghiệp tại 24h đã trở thành  KTV chuyên nghiệp làm việc tại các cửa hàng sửa chữa, trung tâm bảo hành uy tín tại thành phố và trở thành chủ cửa hàng lớn.

ĐĂNG KÍ HỌC NGAY HÔM NAY – 1900.0213 !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.