Sửa Macbook Không Đọc DVD đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả

Ổ đĩa DVD Macbook nổi tiếng là kén đĩa, do đó, rất hay gặp lỗi Macbook không đọc DVD. Khi gặp lỗi trên, người dùng Macbook nên tìm hiểu xem nguyên nhân khiến Macbook không đọc được DVD là gì, từ đó có thể tự khắc phục hoặc mang đến các trung tâm sửa chữa Macbook uy tín để được hỗ trợ.

Nguyên nhân khiến Macbook không đọc DVD là gì?

Lỗi Macbook không đọc DVD là một trong những lỗi thường gặp đối với dòng Macbook Pro. Vậy Macbook không nhận DVD là do đâu? Chúng ta cần biết rằng, lỗi gì trên laptop Macbook đi nữa cũng chỉ thuộc hai yếu tố, hoặc là lỗi phần cứng, hoặc là lỗi phần mềm. Do đó, người dùng Macbook muốn sửa Macbook Pro không đọc DVD cần biết máy mình thuộc lỗi nào trong hai lỗi trên.

Nếu DVD Macbook không nhận là do lỗi phần mềm thì người dùng hoàn toàn có thể tự khắc phục được bằng một số mẹo sẽ nêu ra ở dưới đây. Hoặc nếu không rành hoặc muốn nhanh thì có thể mang máy đến trung tâm để được hỗ trợ cài đặt nhằm khắc phục lỗi.

Còn nếu bạn phát hiện DVD Macbook không đọc được đĩa là do lỗi nằm ở phần cứng thì bạn nên mang máy đến các trung tâm sữa chữa Macbook uy tín TPHCM để được sửa hoặc thay ổ đĩa DVD Macbook Pro mới.

sua macbook khong doc dvd don gian, nhanh chong va hieu qua hinh anh

Dịch vụ sửa Macbook không đọc DVD nhanh chóng, chuyên nghiệp tại Bệnh viện điền thoại 24h

Hiện tại, Trung tâm Bệnh viện điện thoại 24h đang cung cấp dịch vụ sửa Macbook lấy liền, trong đó có sửa lỗi Macbook không đọc DVD. Quý khách hàng có thể mang máy đến trực tiếp tại Trung tâm để được sửa lỗi Macbook không đọc được DVD một cách nhanh nhất và với dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu thay mới ổ đĩa DVD cho Macbook Pro, thay ổ đĩa ngoài cho Macbook Air, hay ổ đĩa quang cho Macbook Air, … nói chung thay ổ đĩa rời cho Macbook, hãy liên hệ trực tiếp tại Trung tâm để được tư vấn và thay thế.

Khách hàng khi đến sửa Macbook không đọc DVD sẽ được trực tiếp xem chờ nhân viên kỹ thuật Trung tâm tiến hành quy trình sửa hoặc thay ổ DVD. Chỉ mất khoảng 20 – 30 phút là có thể lấy máy về. Điều này giúp tránh sự gian lận, dù ở đâu, tránh tình trạng đánh cắp, đánh tráo linh kiện, sử dụng hàng giả, hàng nhái và hàng không đảm đảm bảo chất.

Tại Trung tâm, có dịch vụ thay ổ đĩa DVD Macbook Pro, sửa chữa trên tất cả các dòng máy và các phiên bản Macbook hiện nay. Đặc biệt, khi đến sửa chữa, khách hàng sẽ được nhân viên Trung tâm hướng dẫn các cách dùng ổ đĩa Macbook, cách mở đĩa Macbook Pro, cách cho ổ đĩa vào Macbook, cách mở đĩa CD trên Macbook,… và cách lấy đĩa ra khỏi Macbook trong trường hợp bị kẹt.

Cách dùng ổ đĩa Macbook trong trường hợp máy không hỗ trợ ổ đĩa

Xu hướng của Apple là muốn bỏ bớt đi những bộ phận trên máy để tối giản máy, để chúng trở nên gọn nhẹ nhất có thế, trong đó có việc Macbook không có ổ đĩa. Chính điều này, cũng đang gây phiền toái cho những người đã quen với việc sử dụng ổ đĩa quang trên Macbook.

Tuy là Apple đã lấy ổ đĩa ra khỏi máy Mac, song họ vẫn hỗ trợ 1 ổ quang di động nhưng có kết nối bằng cổng USB, có đầy đủ các tính năng từ đọc đĩa đến ghi file ra đĩa. Và người dùng chỉ cần trang bị thêm ổ đĩa ngoài cho Macbook là có thể sử dụng như bình thường.

Nếu người dùng không thích có thêm ổ đĩa ngoài thì có thể giải quyết tình trạng này bằng giải pháp chia sẻ đĩa từ xa, tuy vậy đây cũng chỉ là giải pháp tạm thời, bởi tính năng này cũng không thể thao tác với tất cả các loại đĩa. Tốt nhất bạn vẫn nên sử dụng một ổ đĩa gắn ngoài cho Macbook thì sẽ thuận tiện hơn.

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ sửa lỗi Macbook không đọc DVD HCM tại Bệnh viện điện thoại 24h và một số hướng dẫn về các dùng ổ đĩa Macbook khi máy không hổ trợ. Ngoài ra, tại trung tâm còn có các dịch vụ sửa chữa Macbook như thay màn hình Macbook, thay bàn phím Macbook, thay pin Macbook… và khắc phục các lỗi Macbook liên quan khác.

Nếu quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ theo SĐT: 1900.5555.34 để được nhân viên trực tiếp tư vấn và hỗ trợ thông tin chính xác nhất.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.