Tại sao Samsung A50 không lên màn hình?

26/01/2022 807 admin

Xem nhanh

  Sự cố Samsung A50 không lên màn hình là một tình trạng cực kỳ nghiêm trọng. Vì bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng điện thoại được nữa.

  Samsung-A50-khong-len-man-hinh

  Những biểu hiệu, nguyên nhân của tình trạng Samsung A50 không lên màn hình thường gặp nhất

  Trường hợp 1:

  • Biểu hiện: Màn hình Samsung A50 không thể hiển thị được và màn hình của máy bị đen hoàn toàn. Nhưng điện thoại của bạn vẫn có thể lên nguồn và một số chức năng khác vẫn có thể hoạt động. Nếu như có cuộc gọi đến, Samsung A50 vẫn có thể đổ chuông như bình thường.
  • Nguyên nhân: Màn hình Samsung A50 bị hư hỏng do bạn để máy bị dính nước, chịu những tác động vật lý mạnh hoặc đã từng thay thế màn hình kém chất lượng.

  Trường hợp 2:

  • Biểu hiện: Điện thoại Samsung A50 bị tê liệt hoàn toàn khi màn hình không thể hiển thị, không thể lên nguồn và các chức năng khác không thể hoạt động.
  • Nguyên nhân: Trường hợp này rất khó có thể tìm ra được nguyên nhân chính xác. Có thể do điện thoại chỉ bị hết pin, nhưng cũng có thể là do pin, nguồn, main hoặc những phần cứng khác của máy đã bị hư hỏng. Ngoài ra, việc sử dụng máy không cẩn thận hay trải nghiệm các dịch vụ sửa chữa kém chất lượng cũng chính là yếu tố gây ra những hư hỏng này. Không những thế, việc sạc pin bằng bộ sạc không đúng chuẩn, không tương thích cũng có thể làm các linh kiện bên trong điện thoại Samsung A50 bị lỗi.

  Xem thêm : Thay mang hinh samsung a50

  Samsung-a50-khong-len-man-hinh

  Qua bài viết này, hy vọng bạn sẽ tìm ra được nguyên nhân dẫn đến lỗi Samsung A50 không lên màn hình. Hãy đến Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h hoặc liên hệ vào hotline 1900.0213 nếu bạn cần tư vấn dịch vụ thay màn hình Samsung A50 chính hãng, uy tín tại TP.HCM nhé.

  Bài liên quan

  Tổng hợp các cách tra ý nghĩa số điện thoại đầy đủ nhất

  Friday, 24/03/2023

  Mỗi số điện thoại đều có một ý nghĩa nhất định, bao gồm cả tốt và xấu. Hãy theo dõi bài viết sau đây để tra ý nghĩa số...

  4 cách chuyển video TikTok sang MP3 cực dễ

  Friday, 24/03/2023

  Nếu muốn sử dụng nhạc trong video trên TikTok để làm nhạc chuông, bạn hoàn toàn có thể chuyển video TikTok sang MP3...

  Bí quyết tiết kiệm 20% pin điện thoại

  Friday, 24/03/2023

  Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá tính năng Always on Display của iPhone 14 Pro/14 Pro Max, cho phép hiển thị...

  Cách trình chiếu dữ liệu từ Android ngay trên Chromebook

  Friday, 24/03/2023

  Nạn đã biết cách điều khiển điện thoại khởi chạy Andrioid ngay trên Chromebook chưa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm