Phá khóa Macbook bị khóa iCloud, bị khóa Firmware Uy Tín

Dịch vụ bẻ khóa Macbook Air, Macbook Pro bị dính iCloud, Firmware nhanh chóng, an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện điện thoại 24h. Hỗ trợ mở iCloud bằng phần mềm vĩnh viễn, đảm tính an toàn cao, dữ liệu của khách hàng không bị mất trong quá trình mở khóa.

CÀI WIN, macOS ĐỒNG GIÁ 100K – VỆ SINH MÁY MIỄN PHÍ

cài win, mac đồng giá 100k

Nguyên nhân Macbook bị khóa iCloud, bị khóa Firmware

Macbook Pro, Macbook Air bị khóa iCloud, hỏi password Firmware là trường hợp không quá xa lạ với người dùng Macbook hiện nay.

Một ngày đẹp trời, bỗng nhiên chiếc Macbook của bạn giở chứng, Macbook hiện ổ khóa lên và yêu cầu nhập password. Dù bạn đã thử mọi cách, sử dụng mọi chiêu trò nhưng vẫn không tài nào mở khóa Macbook được.

Đây có lẽ là đòi hỏi vượt quá khả năng của bạn, bởi mở khóa Macbook kiểu này thì thật là khó hơn lên trời. Nó không giống như việc khi bạn trở về nhà nhưng sực nhớ ra là để quên chìa khóa và phải đập khóa cửa để vào nhà. Trên thực tế, mở khóa kiểu này khó khăn hơn nhiều.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng Macbook bị khóa iCloud, bị khóa Firmware có thể là do người dùng sơ ý quên mật khẩu Macbook Air, Pro, hoặc cũng có thể là do mua lại Macbook cũ mà quên chưa cài đặt lại phần mềm hỗ trợ nói trên, dẫn đến Macbook bị dính iCloud.

Vậy iCloud, Firmware là gì? Khi bị dính iCloud, Firmware thì có thể bẻ khóa iCloud, phá mật khẩu Macbook Pro, Air được không?

Hiểu một cách đơn giản, iCloud là tên mà Apple sử dụng để gọi một số dịch vụ trên nền Internet nhằm đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị iOS, Mac OS và PC. Còn Firmware là một loại phần mềm có khả năng kiểm soát, giám sát và thao tác dữ liệu của hệ điều hành.

Khi Macbook Air, Macbook Pro bị khóa iCloud, Firmware, người dùng hãy mang máy đến tại các trung tâm sửa chữa Macbook uy tín để tiến hành bẻ khóa iCloud Macbook, cũng như phá pass Firmware Macbook một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bẻ khóa Macbook bị khóa iCloud, bị khóa Firmware nhanh chóng, hiệu quả tại Bệnh viện điện thoại 24h

Tại Bệnh viện điện thoại 24h TPHCM đang cung cấp dịch vụ mở khóa Macbook bị khóa iCloud, phá pass Firmware Macbook lấy liền. Chúng tôi hỗ trợ mở iCloud bằng phần mềm vĩnh viễn, đảm tính an toàn cao, dữ liệu của khách hàng không bị mất trong quá trình mở khóa.

Khi khách hàng mang máy tới Trung tâm, các chuyên viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm sẽ kiểm tra máy, Check iCloud Macbook, sau đó tiến hành Unclock iCloud Macbook, Firmware một cách nhanh chóng và an toàn. Khách hàng chỉ cần chờ đợt trong khoảng thời gian 20 – 30 phút là có thể lấy ngay máy về.

Quy trình sửa chữa thay màn hình Macbook pro và mở khóa Macbook được tiến hành như sau:

quy trinh sửa chữa laptop tại 24h

Một số điều cần biết để tránh việc Macbook bị khóa iCloud, bị khóa Firmware

Mở iCloud Macbook, password Firmware vốn dĩ đã không hề đơn giản, mở khóa Macbook lâu dài lại càng khó hơn nữa. Do đó, người dùng Macbook khi mua máy tốt nhất là nên mua máy mới để sử dụng, hoặc nếu mua lại máy cũ thì nên yêu cầu người bán máy cài đặt lại tất cả các phần mềm cần thiết, trong đó có việc cung cấp iCloud, Firmware, để không gặp bất cứ phiền phức nào trong quá trình sử dụng máy sau này.

Khi mua Macbook về người dùng nên tiến hành cài iCloud, Firmware trên máy tính ngay, để tránh việc bị người khác cài trộm vào. Điều quan trọng cần ghi nhớ nữa là việc cài password, nên đặt những tên pass đảm bảo an toàn nhưng vẫn dễ nhớ, tránh trường hợp quên pass, sẽ rất gây phiền phức cho bạn về sau.

Ngoài ra, khi Macbook Pro, Macbook Air dính iCloud, Firmware, bạn nên lựa chọn những địa điểm uy tín, chuyên nghiệp để được sửa Macbook bị khóa iCloud, Firmware một cách hiệu quả và an toàn nhất, tránh việc sửa rồi nhưng về sử dụng được một thời gian lại bị dính lỗi lại thì rất phiền phức.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu về dịch vụ sửa Macbook bị khóa iCloud, bị khóa Firmware, cũng như một số điều cần lưu ý khi sử dụng Macbook để không bị dính iCloud, hỏi pass Firmware trong quá trình sử dụng máy.

Quý khách hàng muốn được hỗ trợ thông tin cũng như giá cả dịch vụ, vui lòng liên hệ theo SĐT: 1900.5555.34

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.