Nhiều người trẻ chọn học nghề – Đại học không phải là lựa chọn duy nhất 

Sự phát triển kinh tế giúp những người trẻ có nhiều lựa chọn hơn cho việc phát triển tương lai. Quan điểm học đại học mới có thể thành công trở nên xưa cũ, thậm chí nhiều sinh viên đại học tốt nghiệp không tìm được việc làm. Vì vậy có rất nhiều học sinh đã chọn học nghề, nhiều sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp cũng rẽ hướng sang học nghề.

 

học nghề chamsocdidong

 

Các kỳ tuyển sinh những năm gần đây đối với các trường nghề / trung tâm dạy nghề lại trở nên nhộn nhịp và sôi động. Nhiều trường đại học hạ điểm sàn để vét thí sinh trong khi nhiều thí sinh điểm cao lại chọn học nghề. Nhất là sau đợt đại dịch Covid-19 đã định hình lại nhiều thứ, trong đó có cái nhìn về con đường để thành công.

 

Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h tuyển sinh

 

Suy nghĩ, nhận thức của nhiều học sinh, phụ huynh về việc học nghề cũng đã thay đổi. Không phải ai cũng có quan niệm mọi giá cũng phải học đại học. Việc học nghề với ưu đãi học phí, thời gian học ngắn… cũng như nhìn nhận nhu cầu nghề nghiệp của thị trường lao động là lý do chọn học nghề của nhiều bạn trẻ.

 

Một nghề ‘hot’ trong thời đại 4.0 chính là sửa chữa các thiết bị cầm tay như điện thoại, laptop, máy tính bảng. Những thiết bị này đã trở thành vật bất ly thân của người hiện đại, chỉ riêng số thuê bao điện thoại tại Việt Nam đã lên tới khoảng 150 triệu. Điều này cho thấy tiềm năng của nghề và nhu cầu nhân lực của nghề này lớn như thế nào.

 

trung tâm dạy nghề 24h

 

Trung Tâm Dạy Nghề 24h là đơn vị hàng đầu cung cấp nhân sự, KTV tay nghề cao trong ngành cho các hãng bảo hành, các trung tâm sửa chữa… Trước nhu cầu về nơi học nghề của học viên và nhu cầu nhân lực, trung tâm luôn mở rộng cánh cửa tuyển sinh dành cho những người quan tâm đến nghề sửa chữa điện thoại và laptop.

 

Cam kết bao nghề, được hoàn 100% học phí khi làm lại tại 24h và rất nhiều ưu đãi khác

 

Các bạn trẻ chọn học nghề sửa chữa điện thoại và laptop tại 24h sẽ nhận được gì? Chúng ta cũng tìm hiểu một chút về những chương trình khuyến học nhé!

 

  • Nếu bạn trẻ còn đang phân vân với nghề? 24h sẽ hỗ trợ các bạn với khóa HỌC THỬ MIỄN PHÍ 7 ngày trị giá 3.500.000 triệu đồng.
  • Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn ISO/QMS 9001 và học viên sẽ nhận được bằng cấp CÓ GIÁ TRỊ TOÀN QUỐC được cấp bởi Tổng cục Dạy nghề.
  • Nắm bắt xu hướng đào tạo hiện nay là chú trọng thực hành. Các khoá học tại 24h có thời gian THỰC HÀNH CHIẾM 80% chương trình học và 100% thực hành trên máy sống.
  • Hỗ trợ HOÀN TOÀN các thiết bị, máy móc và dụng cụ học tập.
  • Cam kết thành nghề, học lại miễn phí nếu không hiểu. HOÀN 100% HỌC PHÍ khi được làm việc tại 24h.
  • Ưu đãi khuyến học GIẢM 30% học phí, cơ hội giảm đến 50% học phí cho tất cả các khóa học.

 

 

Cùng 24h đón đầu xu hướng học nghề và thành nghề nghiệp trong tương lai: Học ngắn – Chi phí thấp – Thành nghề ngay

Liên hệ hotline 1900.0213 hoặc 0829.242424 để nhận tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.