Nghề sửa chữa điện thoại phải học ngành gì và thi khối nào?

07/02/2022 2728 admin

Xem nhanh

  Nhu cầu tuyển dụng thợ sửa chữa điện thoại hiện nay đang tăng cao. Vậy, để theo nghề sửa chữa điện thoại bạn phải học ngành gì và thi khối nào?

  hoc-nghe-sua-chua-dien-thoai

  Học ngành gì để theo nghề sửa điện thoại?

  Con người ngày càng có nhu cầu liên lạc và kết nối với nhau. Nếu như trước đây, số lượng người sử dụng smartphone chỉ đếm trên đầu ngón tay thì hiện tại hầu như ai cũng sở hữu riêng cho mình ít nhất một chiếc điện thoại.

  Hiện nay, những cơ sở đào tạo Kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại hầu hết là các trường Trung cấp nghề, Cao đẳng - Sơ cấp nghề và Trung tâm đào tạo.

  Ở các trường Trung cấp, Cao đẳng, Sơ cấp thì sửa chữa điện thoại là một mảng nhỏ được đào tạo trong ngành Kỹ thuật điện hay Kỹ thuật điện tử.

  Do đó, nếu bạn muốn học sửa chữa điện thoại với nhiều kiến thức và kỹ năng chuyên môn thì bạn nên đăng ký khóa học tại các trung tâm dạy nghề. Tại đây, sửa chữa điện thoại là một ngành riêng biệt, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức, kỹ năng chuyên ngành từ cơ bản đến chuyên sâu.

  hoc-nghe-sua-chua-dien-thoai

  Sửa chữa điện thoại cần phải thi khối nào?

  Hiện nay, nghề sửa chữa điện thoại tại các trung tâm dạy nghề không bắt phải thi đầu vào. Vì vậy, bạn cũng không cần phải lựa chọn khối thi. Chỉ cần đủ sức khỏe, đủ 14 tuổi trở lên là hoàn toàn có thể theo học nghề sửa chữa điện thoại.

  hoc-nghe-sua-chua-dien-thoai

  Hãy liên hệ qua hotline 1900.0213 nếu bạn có đam mê và muốn theo đuổi nghề sửa chữa điện thoại. Các giáo viên của Trung Tâm Đào Tạo KTV Sửa Chữa Điện Thoại Laptop 24h sẽ đưa ra những giáo trình dạy phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng cá nhân.

  Bài liên quan

  Tổng hợp các cách tra ý nghĩa số điện thoại đầy đủ nhất

  Friday, 24/03/2023

  Mỗi số điện thoại đều có một ý nghĩa nhất định, bao gồm cả tốt và xấu. Hãy theo dõi bài viết sau đây để tra ý nghĩa số...

  4 cách chuyển video TikTok sang MP3 cực dễ

  Friday, 24/03/2023

  Nếu muốn sử dụng nhạc trong video trên TikTok để làm nhạc chuông, bạn hoàn toàn có thể chuyển video TikTok sang MP3...

  Cách tách nhạc và lời cực dễ, hoàn toàn miễn phí

  Thursday, 23/03/2023

  Nếu bạn đang muốn tách nhạc và lời ra thành 2 phần riêng biệt để slàm nhạc nền cho các video của chính mình, hãy thử áp...

  18 Đã Biết Yêu - Biết "Phiêu" Vì Giá Tốt - Dự Ngay Sinh Nhật 24h!

  Wednesday, 22/03/2023

  Nhân dịp sinh nhật lần thứ 18, Bệnh Viện Điện Thoại mang đến nhiều ưu đãi sửa chữa vô cùng hấp dẫn. Khách hàng đừng vội...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm