Mách bạn: Cách cài CH Play cho iPhone, iPad cực kỳ đơn giản

Bạn đang muốn cài CH Play cho iPhone, iPad bởi vì nó là một kho tàng ứng dụng khổng lồ. Nó cho phép người dùng có thể tải miễn phí rất nhiều ứng dụng trên hệ điều hành Android. Và nay chúng ta đã có cách để cài đặt trên iPhone để có thể trải nghiệm những ứng dụng tuyệt vời này rồi. Cùng 24h tìm hiểu như thế nào nhé!

truy cap de cai dat ung dung 3

Mách bạn: Cách cài CH Play cho iPhone, iPad cực kỳ đơn giản

Ứng dụng CH Play được phát triển bởi các thành viên của Group iOS CodeVn, được tạo ra và cho phép người dùng hệ điều hành iOS có thể sử dụng các ứng dụng của đối thủ là Android trên thiết bị iPhone, iPad.

Tuy rằng, nó có giao diện giống hệt CH Play phiên bản cũ nhưng ở ứng dụng này trên iPhone chỉ để ngắm mà thôi! Người dùng vẫn có thể truy cập vào ứng dụng, đăng nhập bằng tài khoản gmail, có thể xem bất kỳ game, app, phim,…nào như trên CH Play thật. Thậm chí, cũng có thể đánh giá nội dung của từng app trên ứng dụng. Để làm được những điều tuyệt vời này, bạn hãy làm theo những bước cực kỳ đơn giản dưới đây nhé.

truy cap de cai dat ung dung 2

Bước 1: Hãy truy cập vào link để cài đặt CH Play tại đây

Lưu ý: Hãy mở link bằng Safari nhé!

Tải CH Play cho iPhone iPad tại đây

Bước 2: Nhấn chọn Cho phép > Cài đặt cấu hình >> Nhập mật khẩu của màn hình khóa >>> Tiếp tục chọn Cài đặt.

truy cap de cai dat ung dung

Vậy là bạn đã cài CH Play cho iPhone, iPad xong, bây giờ hãy thoát ra màn hình chính biểu tượng sẽ xuất hiện. Hãy mở ứng dụng lên, trải nghiệm và cùng tận hưởng để ngắm các ứng dụng của Google thôi.

mach ban cach cai ch play cho iphone ipad cuc ky don gian

Trường hợp sau khi ngắm nghía đã chán rồi và bạn muốn xóa chúng đi. Bạn dễ dàng thực hiện nó bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung >> Cấu hình và tìm ứng dựng CH Play để xóa nó đi.

3 thoughts on “Mách bạn: Cách cài CH Play cho iPhone, iPad cực kỳ đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.