Cách thay đổi sim mà không cần phải kích hoạt chọn nhà mạng

Làm thế nào để thay đổi sim mà không cần phải kích hoạt, chọn nhà mạng như máy quốc tế đối với iPhone chặn mạng sử dụng sim ghép?

Việc thay đổi sim sử dụng sẽ bị bắt kích hoạt lại hoặc chọn nhà mạng lại khi thay đổi sim khác là điều khó khăn đối với các máy iPhone chặn mạng đang sử dụng sim ghép cho dù máy đã jailbreak fix full lỗi.

Với chức năng “L Carrier” của Heicard All In One 7.4 sẽ có thể giúp cho những máy chặn mạng sử dụng sim ghép thay đổi các loại sim nhà mạng một cách dễ dàng mà không phải bị bắt chọn nhà mạng hay kích hoạt lại. Chỉ cần 1 lần kích hoạt duy nhất và jailbreak fix full là ta có thể thay đổi sim nhà mạng sử dụng vô tư như máy quốc tế bình thường.

Để kích hoạt chứ năng này ta vào Cài đặt – Điện thoại – Ứng dụng sim và đánh dấu chọn L Carrier (Settings – Phone – Sim Applications – L Carrier). Chỉ cần các bước như vậy thôi sau này chỉ cần nhét sim vô thôi là tự lên sóng.

lam the nao de thay doi sim ma khong can phai kich hoat chon nha mang nhu may quoc te doi voi iphone chan mang su dung sim ghep

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.