Thay mặt kính màn hình iPhone 6, 6 Plus uy tín BẢO HÀNH VĨNH VIỄN

Thay mặt kính màn hình iPhone 6 luôn là dịch vụ sửa chữa mà hầu như người dùng đều đã từng phải ít nhất 1 lần nếu dùng những sản phẩm công nghệ có màn hình. Vậy câu hỏi đặt ra thời điểm này với tình trạng “máy xách tay” – “máy không có Apple Care” thì thay và sửa chữa ở đâu.

Bạn thấy trung tâm này và cửa hàng kia có thay mặt kính màn hình iPhone 6 Plus chính hãng mà lại có chữ giá rẻ. Hãy cẩn thận. Vì trên đời làm gì có ai cho bạn giá rẻ thơm ngon như vậy mà không lấy đi thứ gì từ bạn. Cái bạn bị lấy đi chính là chất lượng và có khả năng bị luộc linh kiện.

Bạn có biết không chỉ có bạn mà rất nhiều iFan đang dùng iPhone 6 cũng có các câu hỏi tương tự như bạn. Và cũng đang tìm các giải pháp để bảo vệ và chống lại các yếu tố làm hư màn hình. Sau đây 24h sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan đến dịch vụ thay mặt kính màn hình iPhone 6 giá rẻ. Và các yếu tố như giá cả và những gì cần lưu ý khi quyết định thay.

Kinh nghiệm khi thay mặt kính màn hình iPhone 6, 6 Plus ở Việt Nam

Câu hỏi đặt ra là sửa và thay linh kiện ở đâu luôn là trọng điểm suy nghĩ mà hầu hết ai cũng từng nghĩ đến khi chiếc iPhone yêu dấu bị rơi nứt vỡ vụng, bể nát màn hình, bể hoàn toàn mặt kính.

Tuy nhiên trước khi tìm kiếm đơn vị nào uy tín để được đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho thiết bị. Khi tìm kiếm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thay mặt kính màn hình iPhone 6 thì bạn cần chú ý một số vấn đề quan trọng sau:

Thay mặt kính màn hình iPhone 6 giá bao nhiêu tiền

Thật khó cho các bạn khi không đủ tiền hoặc không thỏa chính sách bảo hành để đến Apple sửa chữa. Giải pháp tốt nhất là lựa chọn các địa điểm sửa chữa ở ngoài uy tín như Bệnh Viện 24h của chúng tôi.

Chúng tôi biết bạn đang suy tư thay mặt kính màn hình iP 6 plus/6 giá bao nhiêu tiền. Chúng tôi cam đoan chỉ có 24h với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm có thể giải quyết nhu cầu của bạn. Bên cạn đó chúng tôi còn có chương trình nhận máy tại nhà. Bệnh Viện Điện Thoại 24h cam kết hỗ trợ với giá mà bạn không cần phải suy tư. Và tuyệt đối mức giá phù hợp đảm bảo cả chất và lượng.

Thay mặt kính iPhone 6  XEM CHI TIẾT
Thay mặt kính iPhone 6s  XEM CHI TIẾT
Thay mặt kính iPhone 6 Plus  XEM CHI TIẾT
Thay mặt kính iPhone 6s Plus  XEM CHI TIẾT
Thay màn hình iPhone 6  XEM CHI TIẾT
Thay màn hình iPhone 6s  XEM CHI TIẾT
Thay màn hình iPhone 6 Plus  XEM CHI TIẾT
Thay màn hình iPhone 6s Plus  XEM CHI TIẾT

Các phân biệt mặt kính màn hình LCD iPhone thật – giả

iPhone 6 là dòng “flagship” thành công nhất của Apple Inc, thì lẽ dĩ nhiên giá linh kiện của nó cũng vì thế mà cao theo. Không chỉ vậy các chính sách để được sửa chữa tại Apple cũng vô cùng khắc khe. Điều này đã làm cho người dùng có khuynh hướng e ngại vì không đủ kinh phí hay không đạt đủ điều kiện để được hãng sửa chữa.

Chính vì thế nhiều trung tâm sửa chữa trôi nổi tự phát bên ngoài đã nắm bắt xu thế “ham rẻ” – “muốn chất lượng”. Họ đã cố tình nhập và thu mua linh kiện tái chế, giả để sửa chữa cho khách hàng nhẹ dạ. Thực tế đã cho thấy xác suất gần như 99% chỉ 2 – 3 tháng sau khi sửa chữa thiết bị xuất hiện nhiều lỗi hơn xưa.

Tuy nhiên người dùng không cần phải lo lắng vì đã có Bệnh Viện Điện Thoại 24h trung tâm sửa chữa chất lượng 6 sao duy nhất tại TPHCM. 2 yếu tố “giá” , “chất lượng” luôn được chúng tôi cẩn trọng xem xét để luôn có thể mang lại cho khách hàng nguồn linh kiện chính hãng với giá sửa chữa tối ưu nhất.

Tuy nhiên đó chỉ có ở 24h, chúng tôi không chắc ở những nơi khác. Họ sẽ dùng các chữ “thay mặt kính màn hình iPhone 6 giá rẻ nhất TPHCM”, hay giảm 99%. Điều rất quan trọng là làm sao biết và phân biệt được màn hình iPhone nào chính hãng và giả.

Có nhiều cách để xác định màn hình iPhone LCD giả hay gốc mà không cần phải đặt từng chiếc dưới kính hiển vi.

Nhiều phương pháp nhận dạng đã lỗi thời .Và các nhà máy sản xuất màn hình LCD iPhone giả cải biến thủ thuật mới để che giấu các phương pháp xác thực đã có.

Kinh nghiệm khi thay mặt kính màn hình iPhone 6, 6 Plus ở Việt Nam hình 01

Bạn có thể dễ dàng xác định linh kiện màn hình và mặt kính uy tín ,giả hay thật bằng một vài kỹ thuật đơn giản sau. Sẽ dễ dàng xác định thật giả hiệu quả 98%, bất kể nhà cung cấp cố gắng sao chép thật như thế nào.

  • Chất lượng độ phân giải – màn hình LCD của điện thoại di động luôn có độ phân giải rất cao. Cắt giảm chất lượng độ phân giải là cách số nhà cung cấp màn hình giả để giảm chi phí. Do hầu hết các mẫu máy mới đều có DPI chất lượng HD. Bạn sẽ có thể dễ dàng xác định màn hình iPhone giả từ bản gốc. Đảm bảo rằng bạn có một màn hình LCD gốc do Apple sản xuất để so sánh. Và hãy tải xuống một bức ảnh độ phân giải cao trên 2 màn hình để so sánh thử nghiệm.
  • Đánh dấu cáp Flex: Cách phổ biến thứ hai để xác định màn hình iPhone 6 là LCD thật giả là thông qua đánh dấu trên cáp số hóa và cáp LCD. Cái chính cần lưu ý là chỉ số có trên cáp flex bởi vì nó sẽ không thể làm giả được.Ngoài ra khi bạn kết nối màn hình với ứng dụng iCloud của Apple. Thì sau 1 lúc kiểm tra sẽ phát hiện mã số cáp flex. Nếu có dấu xanh là thật còn lại là giả. Đó là một cách mà các đại lý chính gốc có thể phát hiện ra các bộ phận iPhone giả mà không cần Apple xác thực.
 • Nếu khi mở máy ra thì không có dấu tam giác quay ngược này trên IC cáp Flex tuyệt đối là hàng giả.

“Thay mặt kính màn hình iPhone 6, 6 Plus ở đâu uy tín, giá tốt, bảo hành lâu?”

1. Cấu tạo màn hình cảm ứng:

Màn hình cảm ứng Retina HD của điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus được cấu tạo bởi 3 lớp: LCD, cảm ứng (Touch Screen), mặt kính (Glass) và trong quá trình gia công, nhà sản xuất linh kiện iPhone sẽ ép màn hình lại thành 1 khối thống nhất gọi là màn hình full nguyên bộ.

Kinh nghiệm khi thay mặt kính màn hình iPhone 6, 6 Plus ở Việt Nam hình 02
Mặt kính màn hình, cảm ứng iPhone 6, 6 Plus có cấu tạo phức tạp với 3 lớp riêng biệt

Nếu màn hình của thiết bị iPhone hư hỏng, nát vỡ, nứt bể hoặc liệt chạm cảm ứng, loạn đa điểm cảm ứng, bạn cần xem màn hình của thiệt bị rơi vào trường hợp cụ thể nào dưới đây:

a. Màn hình iPhone 6, 6 Plus vỡ, bể kính nhưng vẫn hiển thị, cảm ứng sử dụng bình thường –> Cần thay hoặc ép lại mặt kính zin, chính hãng là màn hình sẽ hoạt động bình thường.

b. Màn hình cảm ứng bị liệt, loạn cảm ứng… –> Cần thay cảm ứng nhưng hiện nay cảm ứng zin cho iPhone 6, iPhone 6 plus rất khan hiếm linh kiện.

c. Màn hình không hiển thị, bị sọc ngang dọc trên màn hình, bị điểm chết… –> Chỉ còn giải pháp thay màn hình full nguyên bộ.

Như vậy, bạn sẽ dễ dàng xác định được iPhone 6, 6 Plus của bạn đang cần thay mặt kính, thay cảm ứng hay phải thay màn hình iPhone nguyên bộ để tránh tình trạng bị một số dịch vụ chặt chém, “báo giá trên trời” hoặc tệ hơn có thể bị luộc đồ, luộc “linh kiện”.

2. Thiết bị ép kính màn hình iPhone 6, 6 Plus

Hiện nay có khá nhiều dịch vụ nhận ép kính, thay mặt kính màn hình iPhone 6s giá rẻ cho các dòng màn hình iPhone bằng cách sử dụng trang thiết bị thủ công. Linh kiện mặt kính hàng “lô”, màn hình loại 2.

Không có phòng lọc bụi chuyên nghiệp, nên màn hình sau khi ép xong sử dụng một thời gian sẽ bị điểm chết. Sọc hoặc ố vàng do keo chảy. Tốt nhất bạn nên lựa chọn các đơn vị có hệ thống máy ép màn hình iPhone công nghiệp. Thiết bị hiện đại để “Chọn mặt gửi vàng” tránh dẫn đến tình trạng “Tiền mất tật mang”

Kinh nghiệm khi thay mặt kính màn hình iPhone 6, 6 Plus ở Việt Nam hình 03
Quá trình sửa chữa thay mặt kính màn hình iPhone 6, 6 Plus bằng hệ thống ép chân không tiêu chuẩn Châu Âu tại 24h
Kinh nghiệm khi thay mặt kính màn hình iPhone 6, 6 Plus ở Việt Nam hình 04
Hệ thống phòng HEPA chống bụi level 2 cùng dàn máy tách keo, hấp sấy tự động hiện đại nhất trên thế giới

3. Trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm thay mặt kính màn hình iPhone 6, 6 Plus

Trong suốt quá trình tách mặt kính và ép lại. Cũng như sửa chữa iPhone hoàn chỉnh thành một chiếc mặt kính màn hình điện thoại iPhone 6, 6 Plus. Thì có thể nói tương đối phức tạp. Và luôn xảy ra rất nhiều rủi ro dẫn đến việc làm hư. Hay hỏng luôn màn hình, màn hình chết hoàn toàn.

Do đó tay nghề và kinh nghiệm của người kỹ thuật thay mặt kính màn hình iPhone 6. Và ép kính cũng là một trong các yếu tố mà bạn nên hết sức cần quan tâm khi lựa chọn. Bạn nên chọn các trung tâm bảo hành, sửa chữa iPhone lớn. Và lâu đời tại Việt Nam vì họ có nhiều kinh nghiệm để khắc phục tất cả sự cố hư hỏng liên quan đến vấn đề này.

Kinh nghiệm khi thay mặt kính màn hình iPhone 6, 6 Plus ở Việt Nam hình 05

Kinh nghiệm khi thay mặt kính màn hình iPhone 6, 6 Plus ở Việt Nam hình 06

Cận cảnh màn hình iPhone 6 Plus được ép lại mặt kính đẹp đến mức không thể phân biệt như mới mua!

4. Tìm hiểu bảng giá thay mặt kính màn hình iPhone 6 thật kĩ trước khi thay

Trong trường hợp bạn đã tham khảo giá thay màn hình iPhone và thay mặt kính iPhone ở nhiều nơi trên thị trường. Bạn lựa chọn địa điểm có mức giá rẻ nhất để thay thế. Tuy nhiên nguy cơ bị thay phải mặt kính màn hình kém chất lượng. Hoặc bị đánh tráo linh kiện trong lúc thay mặt kính màn hình iPhone 6 là rất cao.

Kinh nghiệm khi thay mặt kính màn hình iPhone 6, 6 Plus ở Việt Nam hình 07

Giải pháp tốt nhất để giúp bạn hạn chế những rủi ro trong khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPhone 6s Plus. Chính là tìm đến một cơ sở sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp. Có mức giá thay thế linh kiện hợp lý và tốt nhất, đó chính là Bệnh viện điện thoại 24h.

SIÊU HOT>>> GIẢM 50.000Đ và TẶNG 1 THÁNG BẢO HÀNH với ANH/CHỊ CHẠY GRAB VÀ SINH VIÊN, HỌC SINH

Do giá linh kiện màn hình cảm ứng và mặt kính iPhone thay đổi theo từng ngày nên khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Tổng đài tư vấn CSKH: 1900.0213 hoặc Hotline: 0788.242424 để được nhân viên hỗ trợ báo giá tốt nhất.

5. Kiểm tra lại toàn bộ linh kiện và chức năng thiết bị sau khi sửa màn hình và mặt kính

– Sau khi thay mặt kính và màn hình mới cho iPhone 6. Hãy kiểm tra kĩ màn hình vừa thay thế bao gồm: màu sắc, độ mượt cảm ứng. Và mức độ tinh xảo của màn hình và mặt kính sử dụng để thay thế.

– Chú ý quan sát kĩ các ron màn hình (khung nhựa trắng bao xung quanh màn hình). Xem độ kết dính với màn hình đã tốt chưa.

– Tiếp theo, hãy sử dụng ứng dụng có thể test được màn hình iPhone 6 ở khung nền màu trắng. Để phát hiện các đốm sáng, hay ố vàng màn hình, mặt kính.

– Một bước cũng cực kỳ quan trọng. Hãy kiểm tra tất cả các tính năng của thiết bị ngay tại cửa hàng. Để đảm bảo tính khách quan và máy vẫn nguyên trạng như lúc trước khi thay màn hình, mặt kính.

Kinh nghiệm khi thay mặt kính màn hình iPhone 6, 6 Plus ở Việt Nam hình 09
Kiểm tra lại toàn bộ linh kiện sau khi thay mặt kính màn hình iPhone

Qua bài viết này, có thể bạn đã hiểu thêm về dịch vụ ép kính, thay mặt kính màn hình iPhone 6 tại chamsocdidong cho các dòng điện thoại ở Việt Nam và hy vọng khi chiếc iPhone 6, 6 Plus gặp sự cố, bạn sẽ lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ có chuyên môn, năng lực để đáp ứng các nhu cầu của bạn.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa chỉ Trung tâm: 1114 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quân 11, TP.HCM

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.0213

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

☎ Hotline Hỗ trợ cấp tốc: 0788.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

0/5 (0 Reviews)

51 thoughts on “Thay mặt kính màn hình iPhone 6, 6 Plus uy tín BẢO HÀNH VĨNH VIỄN

  • Bệnh Viện Điện Thoại says:

   Dạ được bạn. Bạn có thể gửi máy trực tiếp cho Trung tâm tại địa chỉ: 1114 đường 3 Tháng 2, phường 12, quận 11, TPHCM hoặc một trong các Chi Nhánh sau ạ:
   CN1: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM
   CN2: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
   CN3: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM
   CN Hà Nội: 42 Phố Vọng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
   Tổng đài tư vấn: 1900.5555.34
   Bệnh viện điện thoại rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 1. Dung says:

  Mình có một đt loai asus 5.0 đời đầu bị vỡ màn hình.khi mở máy bị cắt chữ.bên mình có thay màn hình loại này không.nếu thay được báo giá mình với nhé

 2. Giang says:

  Máy ip6 của mik bị rạn màn hình, mik muốn qua bên bạn thay mặt kính, cho mik hỏi giá và công thay tất cả là bao nhiêu, bao lâu thì lấy dc máy???

  • Bệnh Viện Điện Thoại says:

   Dạ chào bạn!
   Thay mặt kính iPhone 6 có giá là 250.000đ đã bao gồm tiền công thay và được Bảo hành bụi bọt vĩnh viễn ạ! Thời gian thay chỉ trong vòng 20 – 30 phút nên bạn có thể đợi lấy máy ngay nha!
   Thân ái chào bạn!

 3. Kiên says:

  Máy ip6S của bị bê màn hình, bên bạn thay mặt kính, cho hỏi giá và công thay tất cả là bao nhiêu, bao lâu thì lấy dc máy???mình o q.10

  • Bệnh Viện Điện Thoại says:

   Dạ chào bạn, mình xin phép báo giá chi tiết để bạn tham khảo nhé!
   Thay mặt kính iPhone 6s có giá là 300.000đ (đã bao gồm tiền công thay) và được bảo hành bụi bọt vĩnh viễn ạ! Thời gian thay mặt kính rất nhanh chỉ trong vòng từ 15 – 20 phút nên bạn có thể đợi lấy máy ngay nha.
   Rất vui được hỗ trợ bạn!

  • Bệnh Viện Điện Thoại says:

   Dạ chào bạn,
   Hiện tại giá thay màn hình cho iPhone 6s Plus tại trung tâm là 1.800.000đ (Bảo hành vĩnh viễn) và giá đã bao gồm tiền công thay luôn nên bạn yên tâm nhé.
   Xin thông tin đến bạn ạ!

 4. Dương says:

  Mình mới thay kính con iphone 6+ nhưng đên khi thay xong thì màn hình bị ố vàng như thế kaf bị sao ạ có phải đã bị thay màn rồi k ??

  • Hadmin says:

   Dạ chào bạn, để biết rõ tình trạng máy, mời bạn mang máy đến để kỹ thuật bên mình kiểm tra và BÁO BỆNH MIỄN PHÍ cho máy bạn nhé !
   🔻CHI NHÁNH #HÀ_NỘI🔻
   ✫ Địa chỉ: 42 Phố Vọng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
   Tổng đài sửa chữa: 1900.5555.34
   📞 Hotline Hỗ trợ cấp tốc: 01269.242424 và 01205.242424
   =============================
   Khách tại Hà Nội không còn lo lắng phải gửi máy xa nữa nhé, đến ngay địa chỉ 42 Phố Vọng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội để được kiểm tra khám bệnh máy MIỄN PHÍ nhé!!

   🔻CHINHÁNH #TP_HỒ_CHÍ_MINH🔻
   ✫ Địa chỉ Trung tâm: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM
   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34
   📞 Hotline Hỗ trợ cấp tốc: 01288.24.24.24

   ✯ Giá linh kiện có thể thay đổi, bạn vui lòng liên hệ hotline trước khi đến. 
   – Giờ làm việc:
   ►Thứ 2 tới thứ 7: 8h sáng tới 8h tối
   ►Chủ nhật: 8h sáng tới 5h chiều
   ✽ Rất mong sớm nhận được sự ủng hộ của bạn.

    • 24h online says:

     Chào bạn! Mình là Phương Trinh – Nhân viên chăm sóc khách hàng, rất vui được hỗ trợ cho bạn
     Dạ trường hợp này bạn có thể thay lại bộ màn hình bạn nha, thay màn hình nguyên bộ của iPhone 6S giá 1.050.000đ bảo hành vĩnh viễn ạ.

     BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H
     42 Phố Vọng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
     1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM
     ☎ Tổng Đài Sửa chữa: 19000213
     GIỜ LÀM VIỆC:
     THỨ 2 TỚI THỨ 7: 8H TỚI 20H
     CHỦ NHẬT: 8H TỚI 17H

     Rất mong nhận được sự ủng hộ của bạn.

  • Hadmin says:

   Dạ chào bạn, Thay màn hình iPhone 5s chính hãng nguyên bộ 550.000 VNĐ (BH vĩnh viễn) + 150.000đ tiền công thay thế linh kiện và tháo lắp máy. Tổng chi phí là 700.000 đ bạn nhé. Thân gởi đến bạn ạ!

 5. Hieu phạm says:

  iPhone 6 plus bị bể kính màn hình, Tôi muốn thay kính zin liền ron, bao nhiêu tiền vậy bạn, và chờ lấy liền . Bên Quý Hãng có bảo đảm linh kiện thay đúng không? Tôi ở tp.hcm

  • 24h online says:

   Chào bạn! Dạ hiện tại bên mình chưa có chi nhánh ở Hải Phòng, bạn có thể gửi máy lên chi nhánh HN nha.
   🔻CHI NHÁNH #HÀ_NỘI🔻
   ✫ Địa chỉ: 42 Phố Vọng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
   Tổng đài sửa chữa: 1900.0213
   📞 Hotline Hỗ trợ cấp tốc: 01269.242424 và 01205.242424

 6. Vithilam says:

  Cho em hỏi cái đt ip6 của em không có cường lực giờ bị vỡ rồi thay hết bnhiu cả công thay ạ

  • 24h online says:

   Chào bạn! Dạ bạn ép lại kính cho iPhone 6 giá 250.000đ bảo hành bụi bọt vĩnh viễn bạn nha, giá đã bao gồm công thay ạ.
   BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H
   42 Phố Vọng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
   1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM
   ☎ Tổng Đài Sửa chữa: 19000213
   GIỜ LÀM VIỆC:
   THỨ 2 TỚI THỨ 7: 8H TỚI 20H
   CHỦ NHẬT: 8H TỚI 17H

   Rất mong nhận được sự ủng hộ của bạn.

  • 24h online says:

   Chào bạn! Dạ ép kính cho iPhone 6S Plus giá 350.000đ bảo hành bụi bọt vĩnh viễn, giá đã bao gồm công thay bạn nha.
   BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H
   42 Phố Vọng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
   1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM
   ☎ Tổng Đài Sửa chữa: 19000213
   GIỜ LÀM VIỆC:
   THỨ 2 TỚI THỨ 7: 8H TỚI 20H
   CHỦ NHẬT: 8H TỚI 17H

   Rất mong nhận được sự ủng hộ của bạn.

 7. Thịnh says:

  E có con ip6 đã ép kình nhưng đk thời gian đơ cảm ứng h e muốn thay màn thỳ hết bao nhiêu ạ

  • 24h online says:

   Chào bạn! Dạ trường hợp này có thể là bị ảnh hưởng tới màn hình trong, nếu bạn thay màn hình nguyên bộ cho iPhone 6 giá 750.000đ bảo hành vĩnh viễn nha.
   BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H
   42 Phố Vọng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
   1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM
   ☎ Tổng Đài Sửa chữa: 19000213
   GIỜ LÀM VIỆC:
   THỨ 2 TỚI THỨ 7: 8H TỚI 20H
   CHỦ NHẬT: 8H TỚI 17H

   Rất mong nhận được sự ủng hộ của bạn.

 8. Dung says:

  Cho mình hoi Máy ip6 plus của mình.cứ dùng k sao.nhưng tắt màn có khi bật lên bị sọc màn.bật tắt phím nguồn lai,thì lại dùng bt.cho hỏi máy bị sao vậy

  • 24h online says:

   Chào bạn! Dạ trường hợp này có thể bị chạm trên main bạn nha, nhưng để chính xác nhất bạn có thể mang máy tới trực tiếp trung tâm, bên mình hỗ trợ kiểm tra máy miễn phí sau đó báo chính xác cho bạn nha.
   BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H
   42 Phố Vọng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
   1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM
   ☎ Tổng Đài Sửa chữa: 19000213
   GIỜ LÀM VIỆC:
   THỨ 2 TỚI THỨ 7: 8H TỚI 20H
   CHỦ NHẬT: 8H TỚI 17H

   Rất mong nhận được sự ủng hộ của bạn.

  • 24h online says:

   Chào bạn! Dạ thay kính liền ron cho iPhone 6 Plus giá 300.000đ bảo hành bụi bọt vĩnh viễn ạ.
   BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H
   42 Phố Vọng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
   1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM
   ☎ Tổng Đài Sửa chữa: 19000213
   GIỜ LÀM VIỆC:
   THỨ 2 TỚI THỨ 7: 8H TỚI 20H
   CHỦ NHẬT: 8H TỚI 17H

   Rất mong nhận được sự ủng hộ của bạn.

  • 24h online says:

   Chào bạn! ĐẶC BIỆT tại 42 Phố Vọng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội, bạn được:
   –> Khách đã có liên hệ trước, chụp lại ảnh màn hình sẽ được giảm ngay 50.000đ trên hóa đơn sửa chữa.
   –> Tặng VOUCHER GIẢM GIÁ 100K tại showrom sang chảnh sửa chữa 5 sao
   –> Tặng Phủ Nano Chống Nước Miễn Phí cho Dế
   –> SIÊU HOT:THAY PIN IPHONE ĐỒNG GIÁ #150K (áp dụng cho các dòng máy iPhone 5/5S/5C/6/6 Plus/ 6S) – BH 6 THÁNG
   – Không áp dụng các chương trình khuyến mãi trên cùng 1 hóa đơn dịch vụ.
   -Khuyến Mãi ở Hà Nội áp dụng với hóa đơn dịch vụ trên 500.000đ

 9. giàng văn gương says:

  mình muốn thay màn hình 6 thường giá bao nhiêu vậy bạn kính ngoài không sao chỉ bị ảnh hưởng màn hình bên trong thôi

 10. Quang says:

  Mình ở kiên giang mình bị 2 đốm trắng trên màn hình h muốn thay màn hình zin thì giá thế nào bạn bảo hành ra sau. Nếu ok thì mình gửi máy cho shop thay giúp mình

  • admin says:

   HI Hai Tran,
   Máy bạn có thể sửa được mong bạn đem đến:
   1114 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.11
   418 Nguyễn Trãi, P.8, Q.5
   652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Q.10
   249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
   để kiểm tra ạ

  • admin says:

   Hi anh Đạt,
   Thay màn hình Pisen nguyên bộ iPhone 6 PLus: 1.050.000đ bảo hành vĩnh viễn
   Thay màn hình Zin nguyên bộ iPhone 6 Plus: 1.250.000đ bảo hành vĩnh viễn
   Thay trong thời gian 30p>1 tiếng ạ.
   Cảm ơn anh Đạt Nhiều

 11. Trần văn út Lan says:

  iPhone 6 mình bị chấm đen gốc dưới bên trái mới đầu thì nhỏ bé tí nay dần lan ra, vậy cho mình hỏi để lâu nó bị hư hỏng gì không có nên thay màn hình không nếu thay giá bao nhiêu xin cám ơn .

  • Phương Trinh says:

   Chào bạn, trường hợp này khả năng cao là phải thay lại màn hình bạn nhé. iPhone 6 – Thay màn hình full nguyên bộ (Zin new) – đen/trắng có giá 550.000đ bảo hành vĩnh viễn, bao rơi vỡ kính 1 lần bạn nhé.

   BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H
   1114 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.11
   HỆ THỐNG SHOWROOM
   256 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức
   389 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp
   418 Nguyễn Trãi, P.8, Q.5
   652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Q.10
   249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
   ☏ 1900.0213 – 0788.242424

 12. dương says:

  máy e ip6 bị rơi nứt màn, loạn cảm ứng và có điểm chết thì phải thay nguyên bộ đúng k ạ? và bn ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.