Thay mặt kính màn hình iPhone 6, 6 Plus uy tín BẢO HÀNH VĨNH VIỄN

17/11/2017 2607 chamsocdidong

Xem nhanh

  Thay mặt kính màn hình iPhone 6 luôn là dịch vụ sửa chữa mà hầu như người dùng đều đã từng phải ít nhất 1 lần nếu dùng những sản phẩm công nghệ có màn hình. Vậy câu hỏi đặt ra thời điểm này với tình trạng "máy xách tay" - "máy không có Apple Care" thì thay và sửa chữa ở đâu.

  Bạn thấy trung tâm này và cửa hàng kia có thay mặt kính màn hình iPhone 6 Plus chính hãng mà lại có chữ giá rẻ. Hãy cẩn thận. Vì trên đời làm gì có ai cho bạn giá rẻ thơm ngon như vậy mà không lấy đi thứ gì từ bạn. Cái bạn bị lấy đi chính là chất lượng và có khả năng bị luộc linh kiện.

  Bạn có biết không chỉ có bạn mà rất nhiều iFan đang dùng iPhone 6 cũng có các câu hỏi tương tự như bạn. Và cũng đang tìm các giải pháp để bảo vệ và chống lại các yếu tố làm hư màn hình. Sau đây 24h sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan đến dịch vụ thay mặt kính màn hình iPhone 6 giá rẻ. Và các yếu tố như giá cả và những gì cần lưu ý khi quyết định thay.

  Câu hỏi đặt ra là sửa và thay linh kiện ở đâu luôn là trọng điểm suy nghĩ mà hầu hết ai cũng từng nghĩ đến khi chiếc iPhone yêu dấu bị rơi nứt vỡ vụng, bể nát màn hình, bể hoàn toàn mặt kính.

  Tuy nhiên trước khi tìm kiếm đơn vị nào uy tín để được đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho thiết bị. Khi tìm kiếm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thay mặt kính màn hình iPhone 6 thì bạn cần chú ý một số vấn đề quan trọng sau:

  Thay mặt kính màn hình iPhone 6 giá bao nhiêu tiền

  Thật khó cho các bạn khi không đủ tiền hoặc không thỏa chính sách bảo hành để đến Apple sửa chữa. Giải pháp tốt nhất là lựa chọn các địa điểm sửa chữa ở ngoài uy tín như Bệnh Viện 24h của chúng tôi.

  Xem thêm : Thay mặt kiếng iphone 6

  Chúng tôi biết bạn đang suy tư thay mặt kính màn hình iP 6 plus/6 giá bao nhiêu tiền. Chúng tôi cam đoan chỉ có 24h với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm có thể giải quyết nhu cầu của bạn. Bên cạn đó chúng tôi còn có chương trình nhận máy tại nhà. Bệnh Viện Điện Thoại 24h cam kết hỗ trợ với giá mà bạn không cần phải suy tư. Và tuyệt đối mức giá phù hợp đảm bảo cả chất và lượng.

  Thay mặt kính iPhone 6  XEM CHI TIẾT
  Thay mặt kính iPhone 6s  XEM CHI TIẾT
  Thay mặt kính iPhone 6 Plus  XEM CHI TIẾT
  Thay mặt kính iPhone 6s Plus  XEM CHI TIẾT
  Thay màn hình iPhone 6  XEM CHI TIẾT
  Thay màn hình iPhone 6s  XEM CHI TIẾT
  Thay màn hình iPhone 6 Plus  XEM CHI TIẾT
  Thay màn hình iPhone 6s Plus  XEM CHI TIẾT

  Các phân biệt mặt kính màn hình LCD iPhone thật - giả

  iPhone 6 là dòng "flagship" thành công nhất của Apple Inc, thì lẽ dĩ nhiên giá linh kiện của nó cũng vì thế mà cao theo. Không chỉ vậy các chính sách để được sửa chữa tại Apple cũng vô cùng khắc khe. Điều này đã làm cho người dùng có khuynh hướng e ngại vì không đủ kinh phí hay không đạt đủ điều kiện để được hãng sửa chữa.

  Chính vì thế nhiều trung tâm sửa chữa trôi nổi tự phát bên ngoài đã nắm bắt xu thế "ham rẻ" - "muốn chất lượng". Họ đã cố tình nhập và thu mua linh kiện tái chế, giả để sửa chữa cho khách hàng nhẹ dạ. Thực tế đã cho thấy xác suất gần như 99% chỉ 2 - 3 tháng sau khi sửa chữa thiết bị xuất hiện nhiều lỗi hơn xưa.

  Tuy nhiên người dùng không cần phải lo lắng vì đã có Bệnh Viện Điện Thoại 24h trung tâm sửa chữa chất lượng 6 sao duy nhất tại TPHCM. 2 yếu tố "giá" , "chất lượng" luôn được chúng tôi cẩn trọng xem xét để luôn có thể mang lại cho khách hàng nguồn linh kiện chính hãng với giá sửa chữa tối ưu nhất.

  Tuy nhiên đó chỉ có ở 24h, chúng tôi không chắc ở những nơi khác. Họ sẽ dùng các chữ "thay mặt kính màn hình iPhone 6 giá rẻ nhất TPHCM", hay giảm 99%. Điều rất quan trọng là làm sao biết và phân biệt được màn hình iPhone nào chính hãng và giả.

  Có nhiều cách để xác định màn hình iPhone LCD giả hay gốc mà không cần phải đặt từng chiếc dưới kính hiển vi.

  Nhiều phương pháp nhận dạng đã lỗi thời .Và các nhà máy sản xuất màn hình LCD iPhone giả cải biến thủ thuật mới để che giấu các phương pháp xác thực đã có.

  Bạn có thể dễ dàng xác định linh kiện màn hình và mặt kính uy tín ,giả hay thật bằng một vài kỹ thuật đơn giản sau. Sẽ dễ dàng xác định thật giả hiệu quả 98%, bất kể nhà cung cấp cố gắng sao chép thật như thế nào.

   • Chất lượng độ phân giải - màn hình LCD của điện thoại di động luôn có độ phân giải rất cao. Cắt giảm chất lượng độ phân giải là cách số nhà cung cấp màn hình giả để giảm chi phí. Do hầu hết các mẫu máy mới đều có DPI chất lượng HD. Bạn sẽ có thể dễ dàng xác định màn hình iPhone giả từ bản gốc. Đảm bảo rằng bạn có một màn hình LCD gốc do Apple sản xuất để so sánh. Và hãy tải xuống một bức ảnh độ phân giải cao trên 2 màn hình để so sánh thử nghiệm.
   • Đánh dấu cáp Flex: Cách phổ biến thứ hai để xác định màn hình iPhone 6 là LCD thật giả là thông qua đánh dấu trên cáp số hóa và cáp LCD. Cái chính cần lưu ý là chỉ số có trên cáp flex bởi vì nó sẽ không thể làm giả được.Ngoài ra khi bạn kết nối màn hình với ứng dụng iCloud của Apple. Thì sau 1 lúc kiểm tra sẽ phát hiện mã số cáp flex. Nếu có dấu xanh là thật còn lại là giả. Đó là một cách mà các đại lý chính gốc có thể phát hiện ra các bộ phận iPhone giả mà không cần Apple xác thực.
  • Nếu khi mở máy ra thì không có dấu tam giác quay ngược này trên IC cáp Flex tuyệt đối là hàng giả.

  "Thay mặt kính màn hình iPhone 6, 6 Plus ở đâu uy tín, giá tốt, bảo hành lâu?"

  1. Cấu tạo màn hình cảm ứng:

  Màn hình cảm ứng Retina HD của điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus được cấu tạo bởi 3 lớp: LCD, cảm ứng (Touch Screen), mặt kính (Glass) và trong quá trình gia công, nhà sản xuất linh kiện iPhone sẽ ép màn hình lại thành 1 khối thống nhất gọi là màn hình full nguyên bộ.

  [caption id="attachment_38538" align="" width="600"] Mặt kính màn hình, cảm ứng iPhone 6, 6 Plus có cấu tạo phức tạp với 3 lớp riêng biệt[/caption]

  Nếu màn hình của thiết bị iPhone hư hỏng, nát vỡ, nứt bể hoặc liệt chạm cảm ứng, loạn đa điểm cảm ứng, bạn cần xem màn hình của thiệt bị rơi vào trường hợp cụ thể nào dưới đây:

  a. Màn hình iPhone 6, 6 Plus vỡ, bể kính nhưng vẫn hiển thị, cảm ứng sử dụng bình thường --> Cần thay hoặc ép lại mặt kính zin, chính hãng là màn hình sẽ hoạt động bình thường.

  b. Màn hình cảm ứng bị liệt, loạn cảm ứng... --> Cần thay cảm ứng nhưng hiện nay cảm ứng zin cho iPhone 6, iPhone 6 plus rất khan hiếm linh kiện.

  c. Màn hình không hiển thị, bị sọc ngang dọc trên màn hình, bị điểm chết... --> Chỉ còn giải pháp thay màn hình full nguyên bộ.

  Như vậy, bạn sẽ dễ dàng xác định được iPhone 6, 6 Plus của bạn đang cần thay mặt kính, thay cảm ứng hay phải thay màn hình iPhone nguyên bộ để tránh tình trạng bị một số dịch vụ chặt chém, "báo giá trên trời" hoặc tệ hơn có thể bị luộc đồ, luộc "linh kiện".

  2. Thiết bị ép kính màn hình iPhone 6, 6 Plus

  Hiện nay có khá nhiều dịch vụ nhận ép kính, thay mặt kính màn hình iPhone 6s giá rẻ cho các dòng màn hình iPhone bằng cách sử dụng trang thiết bị thủ công. Linh kiện mặt kính hàng "lô", màn hình loại 2.

  Không có phòng lọc bụi chuyên nghiệp, nên màn hình sau khi ép xong sử dụng một thời gian sẽ bị điểm chết. Sọc hoặc ố vàng do keo chảy. Tốt nhất bạn nên lựa chọn các đơn vị có hệ thống máy ép màn hình iPhone công nghiệp. Thiết bị hiện đại để "Chọn mặt gửi vàng" tránh dẫn đến tình trạng "Tiền mất tật mang"

  [caption id="attachment_38581" align="" width="750"] Quá trình sửa chữa thay mặt kính màn hình iPhone 6, 6 Plus bằng hệ thống ép chân không tiêu chuẩn Châu Âu tại 24h[/caption]

  [caption id="attachment_38583" align="" width="750"] Hệ thống phòng HEPA chống bụi level 2 cùng dàn máy tách keo, hấp sấy tự động hiện đại nhất trên thế giới[/caption]

  3. Trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm thay mặt kính màn hình iPhone 6, 6 Plus

  Trong suốt quá trình tách mặt kính và ép lại. Cũng như sửa chữa iPhone hoàn chỉnh thành một chiếc mặt kính màn hình điện thoại iPhone 6, 6 Plus. Thì có thể nói tương đối phức tạp. Và luôn xảy ra rất nhiều rủi ro dẫn đến việc làm hư. Hay hỏng luôn màn hình, màn hình chết hoàn toàn.

  Do đó tay nghề và kinh nghiệm của người kỹ thuật thay mặt kính màn hình iPhone 6. Và ép kính cũng là một trong các yếu tố mà bạn nên hết sức cần quan tâm khi lựa chọn. Bạn nên chọn các trung tâm bảo hành, sửa chữa iPhone lớn. Và lâu đời tại Việt Nam vì họ có nhiều kinh nghiệm để khắc phục tất cả sự cố hư hỏng liên quan đến vấn đề này.

  Cận cảnh màn hình iPhone 6 Plus được ép lại mặt kính đẹp đến mức không thể phân biệt như mới mua!

  4. Tìm hiểu bảng giá thay mặt kính màn hình iPhone 6 thật kĩ trước khi thay

  Trong trường hợp bạn đã tham khảo giá thay màn hình iPhone và thay mặt kính iPhone ở nhiều nơi trên thị trường. Bạn lựa chọn địa điểm có mức giá rẻ nhất để thay thế. Tuy nhiên nguy cơ bị thay phải mặt kính màn hình kém chất lượng. Hoặc bị đánh tráo linh kiện trong lúc thay mặt kính màn hình iPhone 6 là rất cao.

  Giải pháp tốt nhất để giúp bạn hạn chế những rủi ro trong khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPhone 6s Plus. Chính là tìm đến một cơ sở sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp. Có mức giá thay thế linh kiện hợp lý và tốt nhất, đó chính là Bệnh viện điện thoại 24h.

  SIÊU HOT>>> GIẢM 50.000Đ và TẶNG 1 THÁNG BẢO HÀNH với ANH/CHỊ CHẠY GRAB VÀ SINH VIÊN, HỌC SINH

  Do giá linh kiện màn hình cảm ứng và mặt kính iPhone thay đổi theo từng ngày nên khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Tổng đài tư vấn CSKH: 1900.0213 hoặc Hotline: 0788.242424 để được nhân viên hỗ trợ báo giá tốt nhất.

  5. Kiểm tra lại toàn bộ linh kiện và chức năng thiết bị sau khi sửa màn hình và mặt kính

  - Sau khi thay mặt kính và màn hình mới cho iPhone 6. Hãy kiểm tra kĩ màn hình vừa thay thế bao gồm: màu sắc, độ mượt cảm ứng. Và mức độ tinh xảo của màn hình và mặt kính sử dụng để thay thế.

  - Chú ý quan sát kĩ các ron màn hình (khung nhựa trắng bao xung quanh màn hình). Xem độ kết dính với màn hình đã tốt chưa.

  - Tiếp theo, hãy sử dụng ứng dụng có thể test được màn hình iPhone 6 ở khung nền màu trắng. Để phát hiện các đốm sáng, hay ố vàng màn hình, mặt kính.

  - Một bước cũng cực kỳ quan trọng. Hãy kiểm tra tất cả các tính năng của thiết bị ngay tại cửa hàng. Để đảm bảo tính khách quan và máy vẫn nguyên trạng như lúc trước khi thay màn hình, mặt kính.

  [caption id="attachment_12858" align="" width="600"] Kiểm tra lại toàn bộ linh kiện sau khi thay mặt kính màn hình iPhone[/caption]

  Qua bài viết này, có thể bạn đã hiểu thêm về dịch vụ ép kính, thay mặt kính màn hình iPhone 6 tại chamsocdidong cho các dòng điện thoại ở Việt Nam và hy vọng khi chiếc iPhone 6, 6 Plus gặp sự cố, bạn sẽ lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ có chuyên môn, năng lực để đáp ứng các nhu cầu của bạn.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

  ✫ Địa chỉ Trung tâm: 1114 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quân 11, TP.HCM

  ✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

  ✫ Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP. HCM

  ✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

  ☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.0213

  ☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

  ☎ Hotline Hỗ trợ cấp tốc: 0788.242424

  ✫ Website: chamsocdidong.com

  ✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

  Xem thêm: thay màn hình j7 pro giá bao nhiêu thegioididong

  Bài liên quan

  18 Đã Biết Yêu - Biết "Phiêu" Vì Giá Tốt - Dự Ngay Sinh Nhật 24h!

  Wednesday, 22/03/2023

  Nhân dịp sinh nhật lần thứ 18, Bệnh Viện Điện Thoại mang đến nhiều ưu đãi sửa chữa vô cùng hấp dẫn. Khách hàng đừng vội...

  Hướng dẫn cách kiểm tra SIM chính chủ nhanh chóng và chính xác nhất

  Wednesday, 22/03/2023

  Để có biết thông tin chính chủ của SIM đã chính xác chưa, bạn hãy thử các cách được hướng dẫn trong bài viết dưới đây...

  Cách chia đôi màn hình máy tính trên Windows 10 cực đơn giản

  Friday, 17/03/2023

  Chia đôi màn hình máy tính sẽ không còn là điều khó khăn nếu bạn biết cách thực hiện qua hướng dẫn từ bài viết sau.

  Nghề sửa chữa laptop - Cơ hội dễ kiếm tiền mà ít người biết

  Friday, 17/03/2023

  Nghề sửa chữa laptop cơ hội dễ kiếm tiền mà ít người dùng biết đến. Xem ngay bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm