Khoá KTV Điện Thoại Laptop cấp tốc – Chinh phục nghề chỉ trong 60 ngày

Khoá KTV Điện thoại và Laptop Cấp tốc có chương trình đúc kết chất lượng. Tham gia khoá học này, học viên có thể nắm bắt những kiến thức, kỹ năng mấu chốt nhanh chóng. Nhờ đó có thể sớm ra nghề kiếm thêm thu nhập hoặc tự mở tiệm để khởi nghiệp.

Các khoá học ngắn hạn có nhiều ưu điểm, trong đó phải nói tới việc được tập trung học kiến thức, kỹ năng. Chương trình của những khoá học có thời gian ngắn này thường tập trung vào thực hành. Đồng thời, nội dung cùng thường xuyên được cập nhật theo sự thay đổi công nghệ, theo nhu cầu của thị trường. Nhờ đó người học được nắm bắt những kỹ năng, công nghệ mới nhất để hành nghề.

hoc sua dien thoai laptop cap toc o dau

Lợi ích của các lớp học ngắn hạn

Những năm gần đây suy nghĩ về việc học nghề trở lên cởi mở và thoáng hơn. Cũng có rất nhiều người trẻ đã chọn học nghề như nguyện vọng 1 thay vì các trường, các ngành thuộc khối đại học. Điều này cũng dễ hiểu khi tỷ lệ có việc làm và mức lương của những người có xuất phát từ học nghề thậm chí còn cao hơn những người tốt nghiệp đại học. 

Thực chất học nghề và các khóa học ngắn hạn trở thành xu hướng như một điều tất yếu. Nguyên nhân là do các doanh nghiệp bỏ qua bằng cấp và đang ngày càng coi trọng kỹ năng, tay nghề của người lao động. Thị trường luôn có sự biến đổi, đặc biệt là các ngành nghề liên quan đến công nghệ càng cần cập nhật liên tục.

Nếu bạn muốn theo đuổi nghề kỹ thuật viên điện thoại, laptop thì đừng bỏ lỡ các khoá học của trung tâm 24h. 

Học sửa điện thoại và laptop tại Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại và Laptop 24h

Thay vì mất 2 năm, 4 năm hoặc nhiều hơn cho việc học cao đẳng, đại học hoặc cao hơn. Nhìn chung các khoá ngắn hạn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tập trung vào việc học tập – rèn luyện hơn. Trong khi những người đồng trang lứa còn đang ‘dùi mài kinh sử’ thì bạn đã Nắm một nghề trong tay – Đi làm để gia tăng thu nhập – Thăng tiến trong công việc.

hoc nghe sua dien thoai

Bạn sẽ được gì khi tham gia khoá học sửa điện thoại, laptop cấp tốc tại trung tâm 24h?

Giảng viên giàu kinh nghiệm: Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi; sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và những bí quyết nghề cho học viên. Giảng viên sẽ luôn theo sát từng học viên, dạy 1 kèm 1 bất kỳ lúc nào.

Tập trung vào thực hành: Chương trình đào tạo của 24h đặt học viên lên hàng đầu, nội dung tập trung vào thực hành. Thực hành 80% thời gian học, thao tác 100% trên máy sống – tất cả đều nhắm đến việc rèn luyện kỹ năng và nâng cao tay nghề cho người học. 

Được giới thiệu việc làm: Học viên sau khi hoàn thành các khoá học làm việc lại tại 24h sẽ được hoàn 100% học phí. 

Đầu tư thời gian và tiền vào học tập lúc nào cũng sẽ có lời. Tuy nhiên nếu bạn còn đang phân vân thì có thể tham gia trải nghiệm với khoá học thử 7 ngày của Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại và Laptop 24h để xem nghề phù hợp với không. Để biết thêm về các khoá học tại 24h bạn có thể liên hệ 19000213 – 0829.242424 để được tư vấn chi tiết.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.