Khắc phục màn hình iPhone X bị giật tại nhà, không mất phí dịch vụ

Bạn đang xài bình thường bất chợt màn hình iPhone X bị giật lag khó chịu, cố gắng hy sinh rủi ro cháy máy thao tác mở/tắt máy liên tục, nhằm khắc phục sự cố nhưng mọi thứ dường như chìm trong vô vọng. Thật may cho bạn rằng tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h, chúng tôi đã nghiên cứu ra bài thuốc trị liệu, với siêu công dụng trị dứt điểm một lần mãi mãi không tái phát, tình trạng lỗi hy hữu thường xuất hiện trên iPhone X một cách đơn giản và cực kỳ nhanh chóng.   

Tổng hợp những biểu hiện thường thấy trên màn hình iPhone X bị giật khó chịu

Tổng hợp những biểu hiện thường thấy trên màn hình iPhone X bị giật khó chịu

Apple đang sử dụng bình thường, bỗng dưng màn hình iPhone X chớp nháy liên tục, các chi tiết hình ảnh hiển thị trên màn hình sản phẩm nhảy loạn xạ chỉ trong vài giây rồi biến mất.

  • Màn hình trở nên giật lag liên tục khi chạy các ứng dụng Game 3D có cấu hình cao.
  • Đôi khi xuất hiện tình trạng giật cùng với đó là tình huống rung mạnh, đó chính là dấu hiệu của tình trạng màn hình iPhone X bị rung mạnh hay giật.
  • Thiết bị iPhone X bị tắt đột ngột
 • Người dùng không thể thao tác bất cứ thủ thuật nào khác trên màn hình iPhone X, chứng tỏ rằng màn hình iPhone X đang ở trạng thái liệt cảm ứng.

Vậy nguyên nhân nào khiến tình trạng này liên tục xuất hiện trên thiết bị iPhone X, liệu chăng có liên quan đến hệ thống các bộ mạnh hay xung tĩnh điện bên trong thiết bị. Ngay dưới đây sẽ là tổng hợp các nguyên nhân khiến iPhone X bị giật hay rung khó hiểu.

Tổng hợp những biểu hiện thường thấy trên màn hình iPhone X bị giật khó chịu hình 1

Nguyên nhân khiến iPhone X bị giật màn hình, khó khăn trong mọi thao tác

  • iPhone X của bạn đã chạy quá nhiều ứng dụng cùng một lúc, chưa kể đến các tính năng chạy ngầm của Apple cung cấp trên thiết bị.
  • iPhone X vẫn được sử dụng hệ điều hành iOS cũ, mà không có bất kỳ thuật toán tự động cập nhật nào được người dùng đặt lệnh.
  • Hy hữu thiết bị đã cài đặt các ứng dụng có dung lượng lớn, chiếm nhiều diện tích Data của thiết bị iPhone X.
 • Rất có khả năng phần cứng của thiết bị iPhone đã gặp lỗi hay bị hư hỏng trầm trọng như màn hình, mainboard…

Tham khảo:

Cách khắc phục màn hình iPhone X gặp sự cố giật rung khó hiểu

Tổng hợp những biểu hiện thường thấy trên màn hình iPhone X bị giật khó chịu hình 2

Khi phát hiện màn hình iPhone X bị rơi vào tình trạng lỗi này, bạn hãy cứ bình tĩnh để thiết lập cũng nhưng thực hiện các mẹo sửa iPhone đơn giản sau đây:

Khởi động lại iPhone X: Đầy là cách thức mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được, hãy nhấn tổ hợp phím cứng bên cạnh phải màn hình cùng với nút tăng giảm âm lượng, hãy đảm bảo giữ khoảng hơn 10 giây để chu trình tắt và khởi động lại được thực hiện.

Tháo các ứng dụng không cần thiết hay tắt mọi ứng dụng chạy ngầm: Hãy bắt đầu ở phía dưới màn hình iPhone X bạn đặt ngón tay để vuốt lên trung tâm điều khiển nhanh, sau đó hãy nhấn đè cho đến khi xuất hiện nút màu đỏ, cho phép bạn tắt các ứng dụng chạy ngầm trên sản phẩm iPhone.

Cập nhật hệ điều hành mới: Đảm bảo các tính năng mới luôn được cập nhật và nâng cấp, người dùng cần thiết lập: Cài đặt >> Cài đặt chung >> Cập nhật phần mềm.

Restore: Đây là cách thức đưa sản phẩm về lại phiên bản nguyên thủy của nhà sản xuất, thế nên người dùng cần chắc chắn lưu trữ tất cả nguồn dữ liệu, bởi quá trình này sẽ khiến tất cả nguồn dữ liệu lưu trữ trên thiết bị iPhone bị mất đi.

Nếu bạn đã thực hiện tất cả các cách thức đơn giản trên, nhưng tình trạng màn hình iPhone X bị lỗi giật rung khó hiểu vẫn không được khắc phục đó chính là dấu hiệu cho thấy cần thay màn hình iPhone X. Bạn đang suy tư lo âu không tìm được 1 trung tâm uy tín , và đang không biết thay màn hình iPhone X giá bao nhiêu.Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với Bệnh Viện Điện Thoại 24h, để chữa trị ngay căn bệnh không hiếm thấy này nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.